Jujutsu Kaisen 167 Chương Spoilers, Manga Raw Scan Ngày phát hành

Higurama đã đồng ý cho Itadori điểm của mình và trong Jujutsu Kaisen Chương 167 sắp tới, chúng ta sẽ có thể xem Itadori sử dụng những điểm đó như thế nào.

Cuộc chiến giữa Higuruma và Itadori cuối cùng cũng kết thúc và mang lại chiến thắng cho Itadori. Chưa có nhiều nhân vật phản diện chạm đến trái tim của chúng ta nhưng có vẻ như Higuruma là một trong những anh hùng bây giờ.

Cuộc chiến giữa Itadori và Higuruma chắc chắn là một cuộc chiến được chờ đợi và nó không làm bất cứ ai thất vọng. Trong những năm 165NS chương của manga Jujutsu Kaisen, Higuruma nói rằng anh ấy không thể nhìn thấy bên trong vụ án được gửi bởi kỹ thuật bị nguyền rủa của mình nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy đã nói dối về nó.

Anh biết rằng những vụ giết người là do Sukuna thực hiện và cuối cùng, lương tâm của anh đã chen vào giữa. Anh ta đã giải phóng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình ở giữa trận chiến và đồng ý với yêu cầu của Itadori.

Câu chuyện của manga này đang tiến triển rất nhanh và nhiều nhân vật cũng ra đi cùng một lúc. Colony 1 và Colony 2 hiện đều bị băng đảng của Itadori ức chế và tất cả chúng ta đều háo hức chờ đợi sự tái hợp của họ.

Jujutsu Kaisen 167

Trọng tâm chính của mọi người trong phần này là cứu em gái của Megumi. Cô ấy đã bị Norosito Kamo giữ làm con tin và anh ta đã tuyên bố rằng anh ta sẽ tuyên bố cô ấy là một người chơi nếu Itadori không tham gia Culling Games.

Những người chơi bí ẩn đã nổ ra sau khi bắt đầu Trò chơi Culling.

Một số người đã có được kỹ thuật bị nguyền rủa do ở trong Thuộc địa và một số Phù thủy trong quá khứ cũng đã được hồi sinh do những nguyên nhân vẫn chưa được biết đến.

Jujutsu Kaisen Season 2 cũng sẽ sớm được công bố và chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về nơi xem Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 167 Ngày phát hành

Sau khi kết thúc chương trước, nhiều người trong chúng ta đã nghĩ rằng có thể gặp lại Sukuna một lần nữa nhưng mọi chuyện lại khác. Người mà chúng ta từng nghĩ là kẻ thù đã chuyển một bàn tay của tình bạn về phía Itadori.

Họ thậm chí có thể hợp tác trong tương lai sắp tới và sẽ rất thú vị để xem bộ đôi này trở nên như thế nào.

Chương 167 tiếng Anh của Jujutsu Kaisen sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021 và chắc chắn sẽ là một chương được chờ đợi. Bản án tử hình dành cho Itadori đã được thu hồi và giờ đây anh ta thậm chí đang nhận được điểm của Higuruma.

Bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chương 167 mới nhất sẽ có vào khoảng 25NS Tháng Mười Một. Quá trình chuyển thể chính thức mất từ ​​2 đến 3 ngày nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể thử tìm kiếm bản dịch của người hâm mộ.

Thời gian phát hành chương sắp tới sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Manga này cũng được phát hành hàng tuần trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau để bạn đọc trực tuyến. Bạn có thể đọc manga này trên trang web chính thức của Viz Media và Shonen Jump.

One Piece 1033 Spoilers và Hero Academia 335 spoilers cũng đã được phát hành và có sẵn để đọc ngay bây giờ.

Thảo luận về Jujutsu Kaisen Manga 167

Itadori đang có kế hoạch sử dụng điểm của Higuruma để thêm vào một quy tắc mới, theo đó những người chơi sẽ được phép trao đổi điểm giữa họ với nhau.

Cho đến khi phát hành chương sắp tới, chúng ta hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán về người hâm mộ JJK 167 có thể xảy ra nhất.

Quy tắc bổ sung mới:

Trước đó, chúng ta đã thấy rằng Hajime Kashimo, người từng là một pháp sư hồi sinh, đã thêm một quy tắc mới để xem tên của bất kỳ Pháp sư Jujutsu nào. Anh ấy đã đuổi theo Sukuna và nhìn qua thì họ biết nhau rất rõ.

Itadori có hai lựa chọn khi cộng điểm nhưng anh ấy cũng có thể chọn thứ khác. Theo kế hoạch của họ, anh ta có thể thêm một quy tắc cho phép những người tham gia đổi điểm với nhau.

Lựa chọn khác của anh ấy là đưa ra một quy tắc cho phép người chơi rời khỏi trò chơi bằng cách sử dụng số điểm mà họ thu thập được. Trước tiên, anh ta có thể chọn thêm một quy tắc cho phép họ đổi điểm do quy tắc 8 của Trò chơi Culling.

Theo quy tắc đó, bất kỳ ai có điểm không thay đổi sau 19 ngày liên tục sẽ bị loại bỏ kỹ thuật bị nguyền rủa. Bản quét thô Jujutsu Kaisen 167 tiếp theo sẽ tiết lộ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đồng minh mới:

Culling Games là một phần rất được chờ đợi và với sự khởi đầu của nó, nhiều nhân vật mới đã được giới thiệu. Trước đó chúng ta đã gặp Hikara Kinji, học sinh năm ba mất tích của trường trung học Jujutsu. Bây giờ việc giới thiệu Higuruma với tư cách là một người bạn đang làm dấy lên những hy vọng mới.

Megumi đã bị lừa sau khi anh ta tham gia Culling Games. Chúng tôi vẫn đang chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào cuối cùng của anh ấy. Mặt khác, Itadori tìm thấy một người bạn cũ đã đưa anh đến Higuruma.

Sau khi nhìn thấy quyết tâm mà Itadori thể hiện và cảm giác tội lỗi của mình, Higuruma quyết định rút lại kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Cuộc sống của Itadori chắc chắn đang ở trạng thái cân bằng sau khi loại bỏ nguồn năng lượng bị nguyền rủa của mình.

Higuruma tại một thời điểm rất quan trọng đã thu hồi kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, nếu không Itadori sẽ chết do bị thanh kiếm của anh ta tấn công.

Hai người này có khá nhiều điểm chung. Cả hai đều bắt đầu với tư cách là một phù thủy và cả hai đều có ý thức sâu sắc về công lý khắc sâu trong họ. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào nếu họ quyết định làm việc cùng nhau.

Đọc Jujutsu Kaisen 167 spoiler:

Chương sắp tới vẫn còn một tuần nữa và tất cả chúng ta chắc chắn rất hào hứng với nó. Chúng tôi sẽ đăng những phần phá hoại của Jujutsu Kaisen Chương 167 sắp tới càng sớm càng tốt.

Trong khi chúng tôi chờ các bản quét thô và trình sửa lỗi của JJK được phát hành, hãy nhớ đọc bài viết của chúng tôi về nơi để xem Redo Of Healer và theo dõi các phần nổi bật gần đây.

Tags: