Jujutsu Kaisen 0 Phim chuyển thể tiểu thuyết

Như chúng ta đã biết, bộ phim Jujutsu Kaisen 0 đã tạo được nhiều sự chú ý đối với những người yêu thích anime trên toàn thế giới. Ai mà không muốn thưởng thức một câu chuyện xoay quanh quá khứ của Gojo sensei? Phần tốt nhất về nó là, bộ phim sẽ được chuyển thể Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Kōtō Senmon Gakkō. Bây giờ, điều này nghe có vẻ không công bằng đối với những người hâm mộ thích đọc sách. Nếu bạn là một trong số họ, đừng khó chịu. Thương hiệu sẽ phát hành một cuốn tiểu thuyết sẽ bao gồm phần này.

Một cuốn tiểu thuyết có thể không có hình ảnh động hay âm nhạc hay ho, nhưng nó lột tả chính xác suy nghĩ của tác giả mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của công ty sản xuất. Hơn nữa, vì là tiểu thuyết nên nó sẽ miêu tả chi tiết và chi tiết hơn so với phim. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về cuốn tiểu thuyết cho đến nay.

Tóm tắt tiểu thuyết

Tương tự như bộ phim Jujutsu Kaisen 0, cuốn tiểu thuyết sẽ xoay quanh Yuta Okkotsu, một học sinh trung học thần kinh với một số vấn đề nghiêm trọng. Anh ấy được sinh ra đặc biệt so với những người còn lại và thu hút sự chú ý của Gojo sensei, người sau này trở thành người cố vấn của anh ấy. Những ai đã đọc manga chắc hẳn đều biết Yuta tuyệt vời như thế nào, và câu chuyện của anh ấy là điều mà tất cả chúng ta đều muốn biết.

Jujutsu Kaisen 0

Trái đất

Người bạn thời thơ ấu của Yuta, Rika, đã biến thành một lời nguyền và quyết định không để anh ta yên. Giờ đây, Rika không phải là một lời nguyền bình thường, và hoàn cảnh của nó đã được Gojo sensei để ý. Anh thuyết phục Yuta gia nhập Jujutsu High và cùng nhau đối đầu với lời nguyền ám ảnh anh. Vì Suguru get cũng được đưa vào trailer, tôi hy vọng rằng anh ấy có liên quan gì đó với mớ hỗn độn này.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Phân tích đoạn giới thiệu phim và những kỳ vọng về cốt truyện

Ngày phát hành tiểu thuyết Jujutsu Kaisen 0

Trang web sách Jump J của Shueisha đã liệt kê một tiểu thuyết chuyển thể từ phim hoạt hình Jujutsu Kaisen 0. Nó sẽ được chuyển đến Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12, cùng ngày mà bộ phim sẽ phát hành tại các rạp của Nhật Bản.

Thành viên nhân viên

Đến đây chắc hẳn bạn đã đoán được tác giả không ai khác chính là Gege Akutami. Anh ấy được ghi nhận với tác phẩm gốc. Trong khi đó, Baraddo Kitaguni đang viết tiểu thuyết sau khi tham khảo kịch bản của Hiroshi Seko (biên kịch của bộ phim Jujutsu Kaisen 0).

Jujutsu Kaisen 0

Gege Akutami đã cosplay Mechamaru trong lần xuất hiện đầu tiên trên TV

Đọc nó ở đâu

Cuốn tiểu thuyết sẽ được bán trên trang web chính thức của Shueisha Sách Jump J. Bạn cũng có thể mua nó từ bất kỳ cửa hàng ngoại tuyến nào ở Nhật Bản sau ngày 24 tháng 12. Xem xét sự nổi tiếng của Jujutsu Kaisen ở thế giới phương Tây, thật an toàn khi cho rằng Shueisha sẽ sớm cung cấp cuốn sách trên toàn thế giới.

Yuta Okkutsu trong Dòng thời gian hiện tại

Trong phần Culling games hiện tại, Yuta Okkutsu là học sinh năm thứ hai của trường Jujutsu với sức mạnh vô song. Anh ta đã cứu Itadori Yuuji khỏi cuộc hành quyết của anh ta và hiện đang giúp anh ta sống sót trong trò chơi Culling. Anh ấy là một thần đồng ngay cả trong số những học sinh giỏi nhất của Jujutsu High, và một số kỹ thuật của anh ấy ngang bằng với Gojo sensei. Tuy nhiên, không giống như Gojo sensei, anh ấy cạn kiệt năng lượng bị nguyền rủa sau một thời gian.

Jujutsu Kaisen 0

Yuta Okkotsu

Bí mật đằng sau sức mạnh tuyệt vời của anh ấy là tài sản thừa kế. Anh là hậu duệ của một trong ba gia tộc lớn của Nhật Bản. Dù đã giải trừ được lời nguyền của Rika, Yuta vẫn là một trong năm phù thủy cấp đặc biệt. Trường Cao cấp Jujutsu biết anh ta có thể gây ra mối đe dọa nào nhưng không thể loại bỏ anh ta do sự hiện diện của Gojo. Bây giờ Gojo đã bị phong ấn, tôi không nghĩ rằng họ sẽ do dự nhiều trước khi truy lùng anh ta. Thế giới jujutsu đang trở nên hỗn loạn nhờ Pseudo-Geto, và Yuta là một trong số ít các phù thủy có đủ sức mạnh để biến mọi thứ trở nên đúng đắn.

Giới thiệu về Manga gốc

Gege Akutami đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2018. Nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh đang diễn ra nổi tiếng nhất và thu hút rất nhiều người theo dõi câu chuyện không thể đoán trước của nó. Cuối năm 2020, doanh số bán manga đã tăng gấp 10 lần với việc phát hành bản chuyển thể từ anime. Anime có 24 tập và MAPPA đã làm một công việc đặc biệt trong việc đưa những nhân vật này lên màn bạc anime. Hiện tại, nó là một trong những loạt phim hoạt hình được nhắc đến nhiều nhất và tôi khá chắc chắn rằng mức độ phổ biến của nó sẽ tăng lên theo thời gian.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 166: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu

Tags: