Jujutsu Kaisen 0 Phân tích đoạn giới thiệu phim và những kỳ vọng về cốt truyện

Anime lớn nhất năm nay đã có một tiết lộ khác. Vâng, đoạn giới thiệu Jujutsu Kaisen 0 đã ra mắt, và chúng tôi không thể không thực sự choáng váng vì nó. Bộ anime, được phát sóng lần đầu tiên vào mùa thu năm 2020 và kể từ đó đã trở thành một chủ đề nóng đối với tất cả những người hâm mộ anime. Manga của nó cũng đã có sự gia tăng nhanh chóng về doanh thu, điều này cũng khiến nó đứng trong top 5 trong danh sách nửa năm của Oricon. Mặc dù đã một năm kể từ khi anime ra mắt, nhưng sự nổi tiếng của nó còn lâu mới trở nên mờ nhạt. Tuy nhiên, sự cường điệu còn tăng lên sau khi TOHO Animations thông báo về một bộ phim sắp tới. Sau khi thông báo về ngày phát hành, cuối cùng thì trailer của bộ phim Jujutsu Kaisen cũng đã chính thức được công bố, khiến người hâm mộ có thêm lý do để hào hứng với anime.

Fandom của Jujutsu Kaisen đã chứng kiến ​​một số sự phát triển nhân vật tuyệt vời và cốt truyện xoắn trong mùa đầu tiên. Khi bắt đầu với rất nhiều tình tiết hài hước, câu chuyện dần bắt đầu trở nên u ám và đen tối hơn. Người đọc manga có thể đã biết về cốt truyện ngày càng đen tối hơn trong các phần sau. Nhưng những gì của quá khứ? Chà, đó chính xác là câu trả lời mà bộ phim Jujutsu Kaisen sẽ trả lời. Bộ phim đã được công bố ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc. Khi người hâm mộ khao khát có phần thứ hai, MAPPA đã công bố một bộ phim tiền truyện khiến người hâm mộ vui mừng.

Đoạn giới thiệu phim Jujutsu Kaisen đã ra mắt gần đây và đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Đọc thêm: Umaru Doma là từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Giới thiệu về Jujutsu Kaisen 0

Jujutsu Kaisen tập 0 sẽ bao gồm phần đầu tiên của manga, kể về cuộc sống của các nhân vật một năm trước kể từ các sự kiện của phần 1. Chúng ta sẽ có cái nhìn sâu hơn về quá khứ của sinh viên năm hai và giới thiệu của một nhân vật mới . Nhân vật mới này, cũng là nhân vật chính của bộ phim, đã được nhắc đến khá nhiều lần trong phần 1. Anh ta tên là Yuuta Okkotsu và hiện đang ở nước ngoài theo chi tiết của phần đầu tiên của Jujutsu Kaisen. Phần phim tiền truyện sắp tới của anime sẽ một lần nữa được làm hoạt hình bởi MAPPA. Nó cũng sẽ có một số diễn viên chính trở lại lồng tiếng cho các nhân vật, điều này đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Jujutsu Kaisen 0 gần đây.

Jujutsu Kaisen 0 đã được công bố trở lại vào tháng 3 và đã có thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, sau đó đã có xác nhận rằng phần phim tiền truyện Jujutsu Kaisen sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Bản thân ngày này đã một quả trứng Phục sinh khổng lồ ẩn trong đó. Vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, một đoạn giới thiệu hình ảnh mới đã được cập nhật, trong đó có các nhân vật chính tham gia vào phần phim tiền truyện. Điều này bao gồm Suguru Geto, Satoru Gojo, Panda, Toge Inumaki, Maki Zenin và Yuuta Okkotsu.

Jujutsu Kaisen 0 hình ảnh

Hình ảnh chính thức của Jujutsu Kaisen 0.

Cần lưu ý rằng bộ phim sẽ chỉ được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime Harem cho danh sách theo dõi của bạn – Được xếp hạng vào năm 2021

Đoạn giới thiệu Jujutsu Kaisen 0

Teaser duy nhất mà chúng tôi nhận được cho đến bây giờ là teaser xuất hiện trong buổi công bố đầu tiên của bộ phim. Người hâm mộ đã đánh giá cao các thiết kế nhân vật thông qua nó cho đến khi những người sáng tạo của Jujutsu Kaisen giới thiệu trong trailer chính thức của bộ phim. Các Trailer phim Jujutsu Kaisen ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Đoạn giới thiệu cung cấp cho chúng ta cái nhìn ngắn gọn về tất cả các nhân vật chính và chúng ta có thể thấy thiết kế nhân vật của họ trông khác nhau như thế nào để phù hợp với thiết kế của Akutami sensei so với tập tiền truyện của anh ấy. Chúng ta thấy tóc của Inumaki được kéo lên và Gojo Satoru trong tấm bịt ​​mắt màu trắng. Hơn nữa, chúng tôi nghe thấy giọng nói của Yuuta Okkotsu và Rika lần đầu tiên.

Rika và Yuuta

Yuuta và Rika: Jujutsu Kaisen 0

Ngoài dàn diễn viên lồng tiếng tiếp tục, anime còn có dàn diễn viên mới Kana Hanazawa lồng tiếng cho Rika. Đoạn trailer cũng tiết lộ rằng bài hát chủ đề của bộ phim sẽ là “Itto” của Vua Gnu.

Cũng nên đọc: Boruto chiến đấu với ai trong kỳ thi Chunin?

Jujutsu Kaisen 0

Yuuta bị ám bởi linh hồn của người bạn thời thơ ấu Rika. Khi cô bị biến thành một linh hồn quái dị, cô bắt đầu bảo vệ Yuuta bằng cách hãm hại những kẻ bắt nạt cậu. Do đó Yuuta tìm cách bị cô lập. Tuy nhiên, Satoru Gojo thuyết phục anh ta tìm hiểu và kiểm soát Rika và do đó bảo vệ mọi người. Bây giờ gia nhập Jujutsu High khi là năm nhất, Yuuta phải học cách điều khiển Rika.

Trong lúc này, một mối đe dọa khác xuất hiện.

Satoru Gojo trong phim jjk

Satoru Gojo: Jujutsu Kaisen 0

Cũng nên đọc: 30 Pokemon hệ lửa tốt nhất mà người chơi nên có trong nhóm của họ

Tags: