Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 17: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

Bí ẩn đằng sau sự hồi sinh của Chúa quỷ bắt đầu với The Great Jahy-Will Not Be Defeated Episode 17, với việc Druj biết rằng Chúa quỷ đã được hồi sinh. Jahy đã ăn trưa với Druj và Magical Girl và nói về Chúa quỷ. Druj tin rằng Jahy là niềm hy vọng của họ, và họ sẽ sớm trở lại Vương quốc Darak. Cô ấy biết rằng tất cả những gì còn lại là thu thập Mana Crysta còn lại và khôi phục Dark Realm. Từ tập mới nhất của The Great Jahy-Will Not Be Defeated, Jahy tiết lộ rằng họ phải tìm ra động cơ của kẻ phá hủy Dark Realm.

Druj nhận thấy rằng một cô gái đang ngồi gần Jahy và hỏi cô ấy về điều đó. Jahy nhận ra rằng cô ấy không thể tiết lộ rằng đó là Magical Girl. Magical Girl làm theo chỉ dẫn và tiết lộ tên thật của mình, Jingu Kyouko. Kyouko nói thêm rằng cô ấy là bạn thân nhất của Jahy. Druj tự hỏi điều đó xảy ra khi nào vì cô chưa bao giờ nhìn thấy Kyouko. Cô ấy ngạc nhiên rằng một con người đơn thuần lại là bạn của Grat Jahy. Kyouko thừa nhận rằng cô ấy có một mối quan hệ tuyệt vời với Jahy. Druj hỏi Kyouko liệu cô ấy có nghĩ rằng một kẻ yếu có thể ngồi bên cạnh Jahy Vĩ đại hay không.

Jahy bảo Druj hãy thư giãn vì Kyouko là một trong những người dưới quyền của cô ấy, người đã mời chính mình. Jahy không thể tin rằng Magica Girl sẽ đi theo cô ấy đến bất cứ đâu, kể cả trong những buổi họp mặt của cô ấy. Kyouko nhắc Jahy rằng cô ấy đã nói với cô ấy rằng họ sẽ luôn ở bên nhau. Cô ấy tự hỏi liệu Jahy có đang nói dối khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu cô ấy không. Druj tự hỏi điều gì đang xảy ra và tự hỏi liệu Kyouko có chiếm lấy vị trí của cô ấy hay không. Cô ấy tức giận và nói rằng Jahy vĩ đại sẽ không bao giờ yêu một con người như Kyouko.

Trước đó, Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16

Druj nghĩ rằng cô phải lấy não của Kyouko ra và cho chúng ăn những con chó săn quỷ. Cô cho rằng Kyouko không xứng đáng để phục vụ Jahy. Kyouko nhắc Druj rằng cô ấy là bạn của Jahy. Jahy tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể giải quyết vấn đề này vì cả hai đang tranh giành một vị trí. Druj tự hỏi liệu Jahy có chiếm được vị trí của cô ấy không. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là thuộc hạ hàng đầu của Great Jahy, và cô ấy đã phục vụ cô ấy kể từ khi họ ở Vương quốc bóng tối. Kyouko đứng dậy, và Jahy tự hỏi liệu hai người có đối đầu hay không.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17

Jahy vĩ đại

Cô nhận ra rằng sự cạnh tranh của họ đã bắt đầu, và nó là không thể ngăn cản. Druj vẫn là Kyouko mà một người như cô ấy sẽ không bao giờ hiểu được mệnh lệnh thứ hai của Dark Realm. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy là người duy nhất có khả năng phục vụ và hiểu được Jahy vĩ đại; Kyouko tuyên bố rằng cô là người duy nhất dành nhiều thời gian cho Jahy hơn bất kỳ ai trong thế giới loài người. Druj nghĩ rằng đó là một vài tháng. Hai lời nói trao đổi với nhau, và Jahy nhận ra rằng cô ấy phải vượt qua chúng trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Họ nói về những thứ Jahy thích trong thế giới loài người, và Druj nói về những thứ Jahy thích trong Dark Realm.

Jahy nhận ra rằng cả hai đều biết bí mật của cô ấy và điều đáng ghét là cô ấy nói đồng ý với bất cứ điều gì. Cô cố gắng làm cho họ im lặng và nói với họ rằng không ai trong số họ hiểu cô. Druj đưa ra một thử thách rằng ai thu thập được nhiều Mana Crystal hơn sẽ là người phục vụ cho Jahy vĩ đại. Jahy mắng hai người, và Kyouko biến thành Magical Girl và chấp nhận thử thách thu thập thêm Mana Crystal. Cô ấy nhận ra rằng cả hai sẽ không bao giờ lắng nghe cô ấy, và họ sẽ dàn xếp tỷ số khi họ mang Mana Crystal.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon & The Second Act Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17 Ngày phát hành

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Magical Girl và Druj muốn chứng minh bạn thân nhất của Jahy và đua nhau xem ai sẽ mang lại nhiều Mana Crystal. Jahy nhận ra rằng họ đã rời đi mà không nghe một lời cô nói. Họ đi thu thập Mana Crystal và đến công viên để đếm chúng. Sauvra đến thị trấn và tiết lộ rằng cô ấy là ưu tú của Dark Realm. Cùng đón xem Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17 chính thức nhé.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Xem phim Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Great Jahy-Will-Not Be Defeated Tập 17 trên ANIPLUS & Crunchyroll vào lúc 2:00 AM JST Chủ Nhật. Bạn có thể xem trực tuyến The Great-Jahy-Will Not Be Defeated Episode 17 trên AIS PLAY & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh. Druj và Magical Girl đã thu thập được cùng một lượng Mana Crystal, và Demon Lord đã nhìn thấy Jahy cùng Magical Girl và ăn tất cả đồ ăn nhẹ của họ. Hãy gặp nhau khi Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 17 được phát hành.

Cũng đọc: The Faraway Paladin Tập 8 bị hoãn chiếu đến tháng 12 năm 2021.

Tags: