Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 16: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Kết thúc của sự cạnh tranh giữa Jahy và Magical Girl bắt đầu với The Great-Jahy-Will Not Be Defeated Episode 16, Jahy và Magical Girl trở thành bạn của nhau sau một trận chiến khốc liệt. Cả hai đã có một trận chiến căng thẳng mà Jahy đã giành chiến thắng và dàn xếp tỷ số. Magical Girls chấp nhận thất bại và tiết lộ rằng cô ấy sẽ trao lại Mana Crystal. Cả hai đã có một bữa tiệc với Chúa quỷ và tiếp tục rời đi cùng nhau. Jahy-vĩ đại sẽ không bị đánh bại tiết lộ bí ẩn đằng sau Mana Crystal và Dark Reaml chỉ huy thứ hai.

Tình bạn giữa Jahy và Magical Girl đã mang đến một Kỷ nguyên mới, dẫn dắt Jahy có được Mana Crystal của mình và sớm khôi phục lại Vương quốc bóng tối. Tập phim bắt đầu trong công viên, nơi Jahy thư giãn sau khi nhận ra rằng cô đã thu thập được hàng tấn Mana Crystals. Cô nhận ra rằng cô đã biến kẻ thù cũ của mình, Magical Girl, con tốt của cô và đã chứng kiến ​​Chúa tể Hắc ám hồi sinh. Jahy vui mừng vì cô ấy biết Chúa tể bóng tối ở đâu, và cô ấy đang tiến gần hơn một bước để khôi phục Vương quốc bóng tối. Cô ấy tự hỏi Kokoro sẽ phản ứng như thế nào khi cô ấy nói với cô ấy về điều đó.

Kokoro đến công viên và xin lỗi vì đã để Jahy đợi. Họ đã nói về việc trượt. Jahy hỏi Kokoro liệu cô ấy có nhận thấy điều gì khác lạ ở mình không. Cô nghĩ rằng Kokoro sẽ đoán và khen ngợi cô. Nhưng Kokoro không có manh mối về những gì Jahy đang nói. Kokoro hỏi cô ấy có phải cô ấy đang nói về cô gái mới sau lưng mình không. Jahy nhìn ra phía sau và phát hiện ra rằng đó là Magical Girl. Magical Girl hỏi Jahy rằng liệu cô ấy có thể tham gia cùng họ không. Jahy nhận ra rằng mình đã tự chuốc lấy rắc rối và không muốn hai người quen nhau.

Trước đó trên The Great-Jahy-Will Not Beated Episode 15

Magical Girl muốn nói cho Kokoro biết cô ấy là ai, nhưng Jahy đã can ngăn và bảo Kokorop tránh xa. Jahy muốn Kokoro yêu mình nhiều hơn và để ý rằng Cô gái phép thuật có thể nổi điên và nói với Kokoro rằng cô gái đó là bạn của mình. Cô ấy sợ tiết lộ rằng đó là Magical Girl. Magical Girl rất phấn khích khi biết rằng cô ấy là một phần của băng, và Jahy nói với Kokoro rằng họ phải tách ra. Cô ấy nói xấu Cô gái phép thuật và nói rằng cô ấy là một tin xấu và Kokoro không cần phải ở gần cô ấy.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Magical Girl không nghe thấy điều đó, và Jahy nói thêm rằng cô gái này có thể bóp máy giặt, xe tải hoặc đèn chiếu sáng. Kokoro phấn khích và nghĩ rằng điều đó thật không thể tin được, và Jahy nhận ra rằng cô ấy đã nói rằng, giống như Magical Girl, cô ấy là một nữ anh hùng, đó là lý do tại sao Kokoro rất phấn khích. Magical Girl nhận thấy Jahy và Kokoro đang chạy và nghĩ rằng họ đang chơi trò đuổi bắt. Cô quyết định đuổi theo họ, nhưng cô đã bắt được Jahy và nghĩ rằng đến lượt Jahy đuổi theo họ. Magical Girl chạy trốn cùng Kokoro, và Jahy nhận ra rằng cô phải đưa Kokoro trở lại.

Jahy tin rằng Kokoro là thuộc hạ của cô, và không ai dám bắt cô đi; Những người dân đi ngang qua đều thắc mắc tại sao một trường trung học lại chơi với một cô gái trẻ như vậy. The cho rằng Jahy là một cô gái trẻ vì cô ấy quá thấp. Jahy nghĩ rằng họ có thể nghi ngờ và gọi cảnh sát để cho Magical Girl nghỉ ngơi vì họ nghĩ rằng Magical Girl đang lạm dụng các cô gái trẻ. Nhưng người dân cuối cùng lại khen ngợi Cô gái ma thuật sau khi thấy cô chơi tốt với những người khác.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Jahy-vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16 Ngày phát hành

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Magical Girl đi du lịch và rơi vào một cái hố, và Kokoro quyết định giúp cô ấy. Cô tự hỏi ai đã đào cái hố đó ở giữa công viên. Jahy cũng giúp đỡ và nhận thấy rằng Kokoro đang rất vui, và cô ấy không thể tước bỏ điều đó khỏi Kokokoro. Sau đó Magical Girl được nhận vào làm ở nơi Jahy làm việc và giúp điều hành quán rượu, và họ cũng mời Chúa tể hắc ám. Cùng đón xem Jahy vĩ đại sẽ không bại trận tập 16 chính thức thông tin chi tiết.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Xem phim Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Jahy-Will-Not Be Defeated Tập 16 trên ANIPLUS & Crunchyroll vào lúc 2:00 AM JST Chủ Nhật. Nếu bạn không thể liên lạc với ANIPLUS và đang ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến The Great-Jahy-Will Not Be Defeated Episode 16 trên AIS PLAY & VRV qua Crunchyroll. Hãy cùng gặp nhau khi Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 16 được phát hành.

Cũng đọc: Shikizakura Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: