Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 15: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Jahy vĩ đại và Cô gái ma thuật bắt đầu với Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15, với cảnh Jahy đối đầu với Cô gái ma thuật mang hai xô Mana Crystals. Jahy đặt những chiếc xô đó xuống và đối mặt với Magical Girl. Jahy biết rằng Magical Girl đã phá hủy Vương quốc bóng tối và cuộc sống của cô ấy. Cuộc đọ sức thực sự sắp bắt đầu. Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tiết lộ sự cạnh tranh giữa Jahy và Magical Girl khi họ thu thập Mana Crystal vì những lý do khác nhau. Từ tập mới nhất của The Great Jahy Will Not Be Defeated, Jahy và Magical Girl gặp nhau dưới cây cầu khi mọi thứ sắp trở nên nóng bỏng.

Jahy chỉ vào Magical Girl và tiết lộ rằng đó là ngày cô đánh bại cô ấy và lấy Mana Crystal của cô ấy. Magical Girl nhận ra rằng Jahy chính là cô bé từ ngày đó và tự hỏi tại sao cô ấy lại muốn Mana Crystal. Jahy triệu hồi sức mạnh của mình và biến thành hình dạng của Dark Realm. Magical Girl nhận ra rằng cô ấy đang đối mặt với sinh vật của Vương quốc bóng tối. Jahy nói với Magical Girl rằng sự thống trị của cô ấy đã kết thúc, và cô ấy sẽ phải trả giá cho việc phá hủy Dark Realm.

Cô ấy sử dụng Mana Crytal để tấn công Magical Girl, người đã mang hình dạng của cô ấy. The Magical Girl khen Jahy vì phong cách chiến đấu của cô ấy rất thú vị. Jahy triệu hồi một thanh kiếm bằng cách sử dụng Mana Crystal và đụng độ nó với vũ khí của Magical Girl. Hai người đã có những cuộc trao đổi lớn, và Jahy quyết định đánh bạc vì cô ấy có thể sẽ trở lại trong hình dạng trẻ trung của mình. Jahy tung toàn bộ Mana Crytal lên giữa không trung để giáng cho Cô gái phép thuật một đòn sát thủ. Nhưng Magical Girl đã sống sót sau đó và đánh cắp đường dây của Jahy.

Trước đó, Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 14

Jahy mắng Magical Girl vì đã ăn cắp đường dây của cô ấy, nhưng Magical Girl xin lỗi rằng Jahy sẽ không rời đi cùng Mana Crystal. Cô quyết định rằng cô cũng sẽ lấy hai xô Mana Crystal mà Jahy mang theo. Jahy tự hỏi tại sao một con người lại muốn Mana Crystal và hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn gánh lấy tất cả bất hạnh của loài người về mình hay không. Magical Girl tiết lộ rằng cô ấy sẽ nghiền nát Mana Crystal và giải thoát loài người bất hạnh. Jahy tự hỏi một kẻ yếu đuối như Magical Girl sẽ làm gì. Hai người bắt đầu cãi nhau về sự bất hạnh, và Cô gái ma thuật tiết lộ cách cô ấy bị đối xử từ thời thơ ấu.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

The Magical Girl cũng tiết lộ rằng cô lớn lên không có ai để yêu thương hay dựa dẫm và cô đơn. Nhưng điều đó đã khiến cô ấy trở thành Magical Girl, và cô ấy đã thu thập Mana Crystals để cứu mọi người bằng cách giả định bất hạnh của họ. Đó là sứ mệnh giúp cô kết nối với mọi người. Jahy hỏi cô ấy rằng nhiệm vụ của cô ấy có phải là hy sinh bản thân vì người khác không. The Magical Girl tiết lộ rằng cô ấy là người duy nhất có thể thực hiện sứ mệnh đó. Cả hai tiếp tục trao đổi các xà lan lớn.

Jahy cũng tiết lộ rằng cô ấy có một nhiệm vụ kể từ khi cô ấy gặp khó khăn sau khi mất nhà. Jahy nhận ra rằng cô đã phải chịu đựng nhiều đau khổ kể từ khi đến thế giới loài người. Nhưng bây giờ cô ấy không bao giờ cảm thấy cô đơn vì cô ấy đã kết bạn và họ ủng hộ cô ấy. Nếu chỉ có một mình, cô ấy đã bị đánh bại từ lâu rồi. Jahy nhắc nhở Magical Girl về những gì cô ấy đã mất sau khi Vương quốc bóng tối bị phá hủy. Cô ấy rút lại đòn tấn công cuối cùng của mình, và Magical Girl nhận ra rằng Jahy đã đánh bại cô ấy.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15 Ngày phát hành

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Jahy hứa rằng cô ấy sẽ lấy Mana Crystal cuối cùng của mình và giải thoát cô ấy khỏi vận rủi. Cả hai quyết định điểm số của mình, và Jahy nhắc nhở Magical Girl rằng cô ấy là chỉ huy thứ hai của Vương quốc bóng tối. Jahy hứa sẽ yêu và ủng hộ Magical Girl, và Magical Girl quyết định rằng cô ấy sẽ giao Mana Crystals. Cả hai trở lại hình thể chuẩn và kết bạn với nhau. Cùng đón xem Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15 được cập nhật chính thức nhé.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Cũng nên đọc: Netflix xác nhận Kakegurui Twin Spinoff Anime có cốt truyện của Mary Saotome

Xem Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Jahy Great Will Not Be Defeated Episode 15 trên ANIPLUS & Crunchyroll vào lúc 2:00 AM JST Chủ Nhật. Nếu không truy cập được ANIPLUS và đang ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến The Great Jahy Will Not Be Defeated Episode 15 trên AIS PLAY & VRV qua Crunchyroll. Jahy đã gặp gỡ Chúa tể Demond và có một bữa tiệc với Magical Girl. Chúng ta hãy gặp nhau khi Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 15 được phát hành.

Cũng đọc: Tsuki To Laika To Nosferatu Tập 7: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tags: