Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 14: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 14 tiết lộ Jahy là Vương quốc bóng tối thứ hai đang cố gắng khôi phục Vương quốc bóng tối. Jahy đã tìm thấy một Mana Crytal khổng lồ nằm trên đường và quyết định đi nghỉ để thư giãn. Cô ấy tin rằng việc khôi phục lại ngôi nhà của mình sẽ là một miếng bánh. Khi cô đang thư giãn, ông chủ và chủ nhà bảo cô đừng lười biếng và đến giúp họ. Jahy khó tin rằng họ đang ở bãi biển để thư giãn, nhưng họ đang bán đồ. Từ tập mới nhất của Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại, Jahy và ông chủ của mình cùng làm việc với bà chủ.

Ông chủ nhắc Jahy rằng họ đến đây để làm việc chứ không phải để vui chơi; Jahy không thể tin rằng cô ấy phải làm việc mặc dù cô ấy có Mana Crystal khổng lồ. Bà chủ nhà nói với cô ấy rằng sẽ không có bữa trưa cho cô ấy nếu cô ấy không làm việc. Jahy nhận ra rằng cô ấy sợ đói và ông chủ của cô ấy rất giỏi nấu ăn. Cô quyết định giúp đỡ, nhưng người chú đã gọi cô là Lil Jaby. Điều đó khiến Jahy tức giận và nhắc nhở anh rằng cô ấy là Jahy vĩ đại. Người chú bị thương ở lưng dưới, và Jahy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trang trải công việc của mình.

Các cô gái vào quán và tiếp tục bán hàng ăn. Nhưng họ thấy rằng không có ai ở xung quanh bãi biển. Cấp trên thông báo rằng họ đã phát hiện một số lượng lớn sứa và không ai được vào bên trong nước. Bà chủ nhà nhận ra rằng đó là lý do tại sao không có ai xung quanh. Người chú nghĩ rằng công việc kinh doanh của mình sắp chết, và Jahy nhìn Mana Crystal của cô ấy, tin rằng cô ấy có thể giúp đỡ. Nhưng cô ấy tin rằng cô ấy có thể tìm thấy một người khác xung quanh.

Trước đó, Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13

Jahy tiến ra biển, tin rằng mình sẽ lấy được một đống Mana Crystal. Bà chủ nhà nhắc nhở cô ấy về việc tránh xa nước; Jahy quay lại sau khi nghe nói rằng sẽ không có kem cho cô ấy. Sau đó, Jahy đã giúp đỡ những khách hàng đang đói trong giờ ăn trưa. Các khách hàng lo lắng về những con sứa và chúng sẽ về nhà mà không bơi. Jahy nghĩ rằng cô ấy chỉ giúp việc trong bữa trưa, nhưng bà chủ đã nói với cô ấy điều đó cho đến khi khách hàng xong.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 14

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Bọn trẻ muốn bơi, và Jahy nghĩ rằng cô ấy có thể lẻn và quay trở lại, nhưng bà chủ nói về khoản thanh toán của cô ấy, và cô ấy quyết định ở lại. Jahy tự hỏi tại sao họ phải làm việc mọi lúc, ngay cả khi họ có ít khách hàng hơn. Ông chủ đồng ý và nhận ra rằng cô ấy đã quen với một ngôi nhà đầy đủ. Một trong những cặp đôi bên trong cãi nhau về điều gì đó và rời khỏi cửa hàng. Jahy tin rằng đó là sức mạnh của Mana Crystal khổng lồ, và cô ấy phải có được nó. Cô ấy hét lên rằng cô ấy không quan tâm đến việc thanh toán hoặc ăn kem, và cô ấy phải lấy Mana Crystal của mình.

Nhưng khi cô ấy ra ngoài, mưa bắt đầu đổ. Jahy tự hỏi mình gặp xui xẻo gì ở thế giới loài người này. Bà chủ nhà thắc mắc tại sao trời lại mưa vì dự báo cho biết trời sẽ nắng cả ngày. Các khách hàng bắt đầu lấp đầy các cửa hàng. Jahy tin rằng Mana Crytal khổng lồ quá mạnh để có thể gây ra mưa. Cô xuống biển và nhận thấy một cậu bé đang chết đuối, nhưng cô đã cứu anh ta. Jahy trở thành cứu tinh vì nhiều người không biết bơi, điều này đã khiến cô ấy bị trì hoãn việc tìm thấy viên Pha lê Mana khổng lồ đó.

Cũng đọc: Shikizakura Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại-Tập 14 Ngày phát hành

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại-tập 14 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Jahy cũng đã cứu một chàng trai suýt bị cá mập nhai và nói với mọi người rằng đừng cảm ơn cô ấy vì cô ấy đang làm điều đó vì một viên Mana Crystal khổng lồ. Con người gọi cô là nữ anh hùng của biển cả vì cô đã cứu mọi người. Sau đó Jahy gặp Druj, người đã xin lỗi vì họ có thể thu thập Mana Crystal. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của The Great Jahy Will Not Be-Be-The-Tập 14 nhé.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 14

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Xem Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 14 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Các bạn có thể xem trực tuyến Jahy Great Will Not Be-Defeated-Tập 14 trên ANIPLUS & Crunchyroll vào lúc 2:00 AM JST Chủ Nhật. Nếu không truy cập được các nền tảng đó, bạn có thể xem trực tuyến The Great Jahy Will Not Be-Defeated-Episode 14 trên AIS PLAY & VRV qua Crunchyroll. Hãy cùng đón xem Jahy Tuyệt Vời Sẽ Không Bị Đánh Nhau-Tập 14 được công chiếu nhé.

Cũng đọc: Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: