Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 13: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Bí ẩn đằng sau Mana Crystal bắt đầu với Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13, Jahy quay trở lại từ cửa hàng và nhìn thấy Mana Crystal nằm trên đường. Jahy nghĩ rằng đó là ngày may mắn của cô, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô bắt đầu tin rằng Cô gái ma thuật có thể đã giăng một cái bẫy. Cô quyết định trốn gần đó sau khi nhận ra rằng nếu cô cố gắng nhặt Mana Crystal, Magical Girl sẽ tấn công cô sau lưng và kết liễu cô. Từ tập mới nhất Jahy sẽ không bị đánh bại, Jahy đã chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, với niềm tin rằng Ma nữ sẽ lộ diện.

Cô cũng hét lên để đối thủ của mình xuất hiện và tự hỏi liệu Magical Girl có đang lẩn trốn hay không. Nhưng không có dấu hiệu của bất kỳ ai xuất hiện, và cô bắt đầu tin rằng cô đã tưởng tượng ra những điều. Jahy đến gần Mana Crystal đó, nhưng cô ấy do dự nhặt nó lên, vì nghĩ rằng cô ấy có thể rơi vào trong một cái hố khi nhặt nó lên. Nhưng cô ấy tưởng tượng mình trượt và rơi xuống với Mana Crystal bên trong cái hố. Jahy tin rằng Cô gái ma thuật đã thành công, và đó là một cái bẫy như cô mong đợi ngay từ đầu.

Điều này khiến cô ấy nghĩ rằng Magical Girl sẽ đến và cười nhạo cô ấy khi cô ấy ở trong lỗ. Jahy quyết định cẩn thận hơn và cố gắng nhặt Mana Crystal một cách cẩn thận. Nhưng cô ấy có những ý tưởng khác, tin rằng nó có thể được đặt trên đầu một quả bom và khi cô ấy chạm vào nó sẽ phát nổ. Jahy tự hỏi liệu Magical Girl có muốn thổi bay cô ấy cùng với thành phố hay không. Cô ấy nguyền rủa Magical Girl, và ông chủ của cô ấy đến tự hỏi tại sao Jahy lại nhìn chằm chằm vào thứ đó. Jahy lăn lộn và hỏi cô ấy có muốn giết cô ấy không.

Trước đó, Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 12

Jahy nói với sếp rằng cô ấy đang cố nhặt Mana Crystal. Ông chủ nghĩ rằng Jahy quá thấp và quyết định giúp cô ấy, nhưng cô ấy dừng lại khi Jahy tin rằng đó là một cái bẫy. Jahy nhảy lên và vô tình nhặt được Mana Crystal đó, và không có gì xảy ra với cô ấy. Cô ấy đứng dậy, băn khoăn về cái bẫy và liệu ông chủ của cô ấy có ổn không. Điều đó khiến cô ấy vui mừng vì cô ấy không sợ hãi điều gì, và cô ấy đã tìm được Mana Crystal. Jahy đã biết rằng cô ấy tưởng tượng ra những thứ, và không có cái bẫy hay Cô gái phép thuật.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Ông chủ khen ngợi cô và nói rằng cô không bao giờ mong đợi Jahy có được Mana Crystal trên đường phố. Jahy nhận ra rằng cô đã có một cuộc hành trình dài để tìm Mana Crystal, và nó dễ dàng xuất hiện trước mặt cô. Sau một vài ngày, cô gặp Kokoro, và họ đến công viên. Kokoro tin rằng họ sẽ tìm thấy nhiều Mana Crystal xung quanh. Cả hai bắt đầu giúp đỡ nhau trong việc tìm kiếm và đổi bên. Jahy rất vui vì Kokoro là một con người hữu ích vì cô ấy đang giúp đỡ cuộc săn Mana Crystal.

Jahy nghĩ rằng khi cô ấy khôi phục lại Vương quốc bóng tối, cô ấy sẽ biến Kokoro trở thành một sĩ quan. Cô tự hỏi liệu họ có nên hoãn cuộc săn Mana Crystal không vì công viên này có những điều thú vị mà họ có thể tận hưởng. Jahy nhận ra rằng cô ấy đang bị thu hút bởi những thứ trẻ em vì cô ấy là Chỉ huy thứ hai của Vương quốc Bóng tối, điều này sẽ không xảy ra với cô ấy. Nhưng cô đã thoát khỏi nó và bắt đầu với cuộc săn Mana Crystal. Jahy tìm thấy những bông hoa đẹp và muốn tặng chúng cho Kokoro. Jahy nghĩ rằng không sao cả vì cô ấy coi Kokoro là người hầu của mình.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13 Ngày phát hành

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Jahy không thể chấp nhận rằng kể từ khi cô đến thế giới con người, cô đã thay đổi sau khi học cách của con người. Nhưng cô ấy nghĩ rằng một bông hoa là phần thưởng cho những người hầu của cô ấy sau khi nhận ra rằng cô ấy không thể ngừng thân thiện với con người. Jahy nhận ra rằng cô ấy không thể tìm thấy Kokoro, nhưng cô ấy nhìn thấy cô ấy với hai người đàn ông trông giống như những kẻ chơi chữ. Jahy sử dụng chiếc vòng cổ của mình và biến nó thành một hình dạng khổng lồ để cô ấy đánh bại những kẻ đó vì họ trông giống như đang gây rối với Kokoro. Cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức của Jahy Great Will Not Defeating Episode 13.

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13

Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Xem phim Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Jahy Great Will Not Be Defeated Episode 13 trên ANIPLUS & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 2:00 AM JST. Nếu bạn không truy cập vào các nền tảng đó, bạn có thể xem trực tuyến Jahy Great Will Not Be Defeated Episode 13 trên AIS PLAY & VRV thông qua Crunchyroll. Kokoro tự hỏi tại sao Jahy lại đánh bọn mọt sách vì họ hỏi cô ấy điều gì đó và không làm điều gì xấu. Người đàn ông đang đeo thông số kỹ thuật tự hỏi tại sao người phụ nữ này lại đá anh ta. Kokoro xóa bỏ những hiểu lầm và tiết lộ rằng anh chàng đã giúp cô kể từ khi cô vấp ngã. Chúng ta hãy gặp nhau khi Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại tập 13 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 85: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: