Itadori Yuji đưa ra hình phạt tử hình vì tội ác tồi tệ nhất của mình

Án tử hình đã là một vấn đề muôn thuở đối với Itadori ngay từ lần định mệnh anh ăn phải ngón tay Sukuna. Dù là Hiệu trưởng Gakuganji hay Hiromi Higurama, Itadori chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiện với bất kỳ ai quyết định tương lai của mình. Từ việc bước vào cửa hàng pachinko đến việc gây ra một vụ giết người hàng loạt ở Shibuya, ngay cả những việc mà anh ta không phạm phải đều bị trừng phạt nghiêm khắc. Nhờ Yuta Okkotsu và Gojo sensei mà trường Jujutsu vẫn chưa thể xử tử anh ta được.

Tuy nhiên, tôi nghi ngờ liệu anh ta có may mắn như thế này một lần nữa trong cuộc chiến chống lại Hiromi Higurama hay không. Anh ta đã mất khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa, và anh ta đã bị kết tội trong lãnh địa Kết án Chết người hai lần. Chương 165 được phát hành gần đây đã kết thúc với việc Người phán xử tuyên án tử hình cho anh ta. Liệu anh ta có thể sống sót sau một án tử hình nữa không?

Kết án Chết người là gì?

Bản án chết người của Hiromi Higurama chắc chắn là một trong những phần mở rộng miền phức tạp nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Như bạn đã biết, Mở rộng miền biểu thị miền bẩm sinh của người quản lý. Ví dụ: Coffin of the Mountain của Jogo và của Mahito Tự hiện thân của sự hoàn hảo hoàn toàn phù hợp với quyền hạn của họ. Tương tự, luật sư bào chữa đặc biệt, Hiromi Higuru, chở bị cáo đến một khu vực giống như phòng xử án, nơi một Thẩm phán xét xử nạn nhân dựa trên bằng chứng.

Kết án Tử hình

Nạn nhân có ba lựa chọn: Thú nhận, Từ chối hoặc Im lặng. Một khi họ đưa ra lựa chọn của mình, sự phán xét sẽ diễn ra tùy thuộc vào tính trung thực của lời khai của họ. Kỹ thuật này không phải là một cái chết chắc chắn, vì vậy sẽ không có gì xảy ra với thủ phạm nếu bị phát hiện vô tội. Tuy nhiên, nếu anh ta bị kết tội, anh ta sẽ mất khả năng sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Trong trường hợp anh ta không có kỹ thuật bị nguyền rủa, anh ta sẽ không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa nữa.

Bản dùng thử đầu tiên của Itadori

Cách hạ gục đối thủ của Hiromi Higurama khá tàn nhẫn. Đầu tiên, anh ta phá vỡ tinh thần của họ và sau đó xé bỏ khả năng của họ chỉ để giết họ như một số cá con nhỏ. Trong phiên tòa đầu tiên, Itadori Yuji bị buộc tội vào cửa hàng bánh pachinko “Maji Vegas” mặc dù chưa được cấp phép. Anh ta cố gắng phủ nhận điều đó, nhưng Hiromi có đủ bằng chứng để chứng minh anh ta có tội.

Itadori Yuji

Itadori bị bắt gặp đổi tiền thắng cược thành tiền mặt trong một trong các camera CCTV. Vì vậy, tuyên bố của anh ta về việc vào cửa hàng pachinko chỉ để sử dụng nhà vệ sinh đã được chứng minh là một lời nói dối. Cách duy nhất của anh ta là nói rằng anh ta chưa bao giờ nghe nói về ‘Maji Vegas’ vì nhiều cửa hàng có quầy chung ở Nhật Bản. Itadori liều lĩnh như chưa bao giờ nghĩ đến điều này và tự đưa mình vào mớ hỗn độn này. Như một hình phạt, Itadori bị tước bỏ khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa.

Cũng nên đọc: Itadori và Choso Brothers For Real? Cha Mẹ Chung Của Họ Là Ai?

Tại sao Itadori Yuji lại bị phạt tử hình?

Ngay cả khi không có năng lượng bị nguyền rủa, Itadori Yuji vẫn chiến đấu từng chân một với Hiromi Higurama. Thể lực và sức bền vô song của anh có thể chịu được những đòn nặng của Hiromi. Tôi chắc chắn rằng bất cứ ai khác nếu không có năng lượng bị nguyền rủa sẽ chết chỉ trong một cú đánh.

Itadori đã tìm ra điểm yếu của miền này và yêu cầu xét xử lại. Lần này, anh ta bị cáo buộc phạm tội giết người hàng loạt ở quận Shibuya. Itadori đã khá lo lắng về những gì anh ta đã làm ngày hôm đó, và việc buộc tội anh ta về vụ giết người hàng loạt chỉ là rắc muối vào vết thương của anh ta. Itadori thẳng thừng nhận mọi cáo buộc chống lại mình và bị tuyên án tử hình ngay lập tức.

Itadori sẽ sống sót như thế nào sau án tử hình?

Bộ truyện Jujutsu Kaisen đầy rẫy sự không chắc chắn và không có cách nào để nói trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Itadori đã sống sót trong những tình huống cận kề cái chết rất nhiều lần nên tôi rất hy vọng rằng cậu ấy sẽ tạo ra điều kỳ diệu như vậy một lần nữa. Nhưng bằng cách nào? Lực lượng vũ phu sẽ không hoạt động trong lĩnh vực Kết án Chết người, vì vậy hy vọng sống sót duy nhất của Itadori là thuyết phục Người phán xử rằng Sukuna đã tiếp quản anh ta.

Sukuna và Itadori

Nếu điều đó không hiệu quả, Itadori sẽ phải chuyển sang Sukuna một lần nữa. Đó rõ ràng là điều cuối cùng anh ấy muốn làm, nhưng Sukuna cũng sẽ không để anh ấy chết dễ dàng như vậy. Một khi điều đó xảy ra, Sukuna chỉ có thể mở rộng phạm vi mở rộng phạm vi đền thờ ác độc của mình, do đó vô hiệu hóa lãnh địa của Hiromi trong vòng vài giây. Bằng cách đó, anh ta cũng có thể chứng minh sự vô tội của mình trong vụ việc Shibuya. Nếu bạn chờ đợi Megumi để cứu anh ta, nó sẽ là quá xa vời. Megumi vừa bước vào một cuộc phục kích của Remi và Reggie, và họ sẽ giữ anh ta ở lại trong một thời gian.

Hình phạt tử hình trước đây của Itadori

Itadori Yuji bị kết án tử hình ngay khi ăn ngón tay Sukuna. Tệ hơn nữa, các Jujutsu cấp cao hơn muốn giết anh ta sau khi anh ta tiêu thụ hết các ngón tay Sukuna. Nhờ sự can thiệp của Gojo sensei, không ai có thể nghĩ đến việc đặt một ngón tay vào anh ấy. Bây giờ Gojo đã bị phong ấn, họ sẽ truy lùng anh ta mà không chút do dự.

Án tử hình đầu tiên của Itadori Yuji

Sau khi Itadori nổi cơn thịnh nộ ở Shibuya, họ cử Yuta Okkotsu để lo cho việc hành quyết của anh ta. Tuy nhiên, Yuta hóa ra là một người bảo vệ Itadori theo lệnh của Gojo. Anh ta chỉ làm giả cái chết của Itadori và cứu anh ta khỏi bị giết trong tay của Naoya Zenin. Chà, sớm hay muộn, Jujutsu High sẽ nhận ra rằng anh ta còn sống. Trước đó, anh phải nghĩ cách đối phó với Hiroma Higurama.

Cũng nên đọc: Cha mẹ của Yuji Itadori là ai? Chúng Sẽ Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?

Tags: