Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Naruto là một loại anime tập trung nhiều hơn vào các nhân vật phụ của nó hơn là chỉ nhân vật chính. Họ giới thiệu từng nhân vật của mình theo một cách riêng và kết nối họ với trái tim của người hâm mộ ngay lập tức. Mỗi nhân vật trong Naruto Universe đều cố gắng để lại tác động và mang lại sự thay đổi mà họ muốn thấy trên thế giới. Một số đã đi theo con đường tốt và trở thành anh hùng, và một số đi sai đường và trở thành kẻ phản diện. Naruto dạy chúng ta lý do để sống quan trọng như thế nào trong cuộc đời của một người. Một trong những nhân vật mà chúng ta sẽ nói đến trong bài viết này là Itachi Uchiha. Liệu anh ấy có chết trong anime Naruto? Anh ấy đã tạo ra tác động gì? Lý do của anh ta để sống là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Itachi Uchiha là anh trai của Sasuke Uchiha và là một cựu shinobi của Konoha. Anh ta là lý do đằng sau vụ thảm sát Uchiha. Anh ta đã giết mọi thành viên trong tộc của mình theo lệnh của Chúa tể Đệ Tam và Danzo chỉ vì người anh trai Sasuke. Anh trở thành lý do trả thù cho Sasuke. Itachi chưa bao giờ tiết lộ danh tính thật của mình cho bất kỳ ai và giấu kín mọi cảm xúc của mình trong lòng. Anh ấy là người đã bảo vệ Konoha không chỉ một lần mà đến hai lần. Thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Itachi sẽ chết trong Naruto?

Itachi sẽ chết trong Naruto? Câu hỏi này được nhiều người đặt ra vì họ cũng muốn biết số phận của Anh hùng làng Lá. Câu trả lời là Có. Trong Kỳ 138 của Naruto Shippuden, Itachi đã chết dưới tay của em trai mình, Sasuke Uchiha. Họ đã chiến đấu hết mình, nhưng Itachi bị ốm ngay lúc đó, và tất cả những gì anh muốn làm là kiểm tra sự phát triển của anh trai mình và cho anh ta thấy một số sức mạnh của Uchiha. Cuối cùng, Itachi đã giải thoát Sasuke bởi lời nguyền của Orochimaru và chết bởi chiêu cuối của Sasuke, Kirin. Vì vậy, đây chỉ là câu trả lời cho một câu hỏi thịnh hành. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau giải mã sự thật về Uchiha Itachi.

Itachi sẽ chết trong Naruto?

Itachi vs. Sasuke

Sự thật của Itachi: Mặt sáng của mặt trăng

Bây giờ, chúng ta hãy biết sự thật của Uchiha Itachi một cách chi tiết. Itachi là con trai của Fugaku và từng có suy nghĩ như một Hokage ngay từ khi còn rất nhỏ. Sau khi chứng kiến ​​nhiều cuộc chiến tranh, anh thường tự hỏi mình, Tại sao chiến tranh lại tồn tại trên thế giới? Tại sao mọi người chết? Cuộc sống có ý nghĩa gì? và anh trở thành thủ lĩnh của cảnh sát Anbu khi mới 12 tuổi. Một ngày nọ, Danzo và Hokage đệ tam gọi Itachi và nói với anh rằng, gia tộc Uchiha đang chuẩn bị cho đảo chính d’état. Họ đưa ra cho Itachi hai lựa chọn, hoặc là Giết tất cả các thành viên Uchiha hoặc chết cùng với họ. Anh ta đặt ra một điều kiện trước mặt những người lớn tuổi. Anh ta nói rằng anh ta sẽ giết toàn bộ gia tộc của mình chỉ khi anh ta chăm sóc cho anh trai Sasuke. Họ đồng ý và sau đó, Hắn đã sát hại toàn bộ gia tộc của mình. Sau đó Hokage đệ tam bảo anh gia nhập nhóm khủng bố Akatsuki để làm gián điệp cho Konoha. Anh ấy đã làm như vậy.

Itachi đến thăm Konoha với Kisame, không phải vì Naruto mà để Danzo và những người khác biết rằng anh vẫn còn sống và bất cứ ai làm tổn thương anh trai anh sẽ bị anh giết. Anh ta kiểm tra sức mạnh của Sasuke nhưng nói với anh ta rằng hãy trở nên mạnh mẽ hơn nữa theo nghĩa thô bạo. Sau khi chết, Itachi được hồi sinh nhờ phép thuật của Kabuto, nhưng anh đã sử dụng Shisui jutsu trên mình và được giải thoát khỏi Jutsu của mình. Anh đã đánh bại Kabuto cùng với Sasuke và cứu làng Lá khỏi Thuật phục hưng của Kabuto. Khi anh ấy mờ dần, anh ấy biến mất bằng cách nói với Sasuke, “Cho dù có chuyện gì xảy ra, anh sẽ luôn yêu em, Em trai của anh”,

Itachi sẽ chết trong Naruto?

Itachi Uchiha

Vì vậy, đây là câu chuyện hoàn chỉnh về Uchiha Itachi của Lá.

Ngoài ra, hãy đọc: Rinnegan của Sasuke – Giải thích tất cả sức mạnh và khả năng!

Thông tin thêm về Naruto Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được Masashi Kishimoto viết và minh họa và Studio Pierrot hoạt hình. Câu chuyện dựa trên một cậu bé đến từ Làng Lá, Naruto Uzumaki, người mơ ước trở thành Hokage vào một ngày nào đó ngay cả khi bị cả làng xa lánh. Naruto bị nguyền rủa bởi con cáo Cửu Vĩ đã phong ấn bên trong cậu. Ngay cả sau rất nhiều trở ngại, Naruto vẫn không bỏ cuộc và cuối cùng, Naruto đã trở thành Hokage thứ bảy của làng. Câu chuyện sẽ khiến bạn mỉm cười và rơi nước mắt.

Itachi sẽ chết trong Naruto?

Naruto Kyubi Mode

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Itachi già như thế nào khi giết tộc của mình? Về Itachi Uchiha thời trẻ

Tags: