Itachi đã trao những quyền năng gì cho Naruto? Sự hy sinh cuối cùng của Shisui cho chiếc lá

Nếu bạn hỏi bất kỳ người hâm mộ Naruto nào về nhân vật Naruto yêu thích của họ, rất có thể đó sẽ là một số Uchiha. Hiếm ai nói đó là Naruto bởi vì cách mà các nhà sáng tạo khắc họa từng nhân vật, và mọi nhân vật đều có đầu óc? Screentime thích hợp đã được trao cho mỗi nhân vật với mục tiêu và lý do sống riêng của họ. Mỗi nhân vật phản diện tồn tại trong Naruto đều cố gắng hết sức để thay đổi những thứ tồn tại từ trước theo cách riêng của họ. Một số đã chọn con đường tốt, một số chọn con đường ngược lại, nhưng tất cả những gì họ muốn là giữ gìn Hòa bình.

Chúng tôi từng coi Itachi như một mối đe dọa trước Shippuden. Chúng tôi đã hiểu lầm anh ấy nhiều lần trong bộ truyện, và tôi đoán đây là điều mà nhà văn muốn chúng tôi tin tưởng. Có rất nhiều điểm mà chúng tôi thực sự bắt đầu ghét Itachi, nhưng tất cả niềm tin của chúng tôi tan vỡ như thủy tinh sau khi sự thật của anh ấy được giới thiệu. Cách anh ấy giấu tất cả những nỗi đau, những đau khổ của mình dưới da thịt của mình. Anh ấy đóng vai một Shinobi hoàn hảo, người luôn đặt quốc gia của mình lên hàng đầu trước bất cứ điều gì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích sự kiện Itachi chạm trán với Naruto và chào đón cậu bằng những sức mạnh nhất định đã giúp ích cho hàng nghìn Shinobi. Hãy cùng tìm hiểu.

Itachi đã truyền sức mạnh gì cho Naruto?

Có ba trường hợp trong truyện khi Itachi chạm trán với Naruto. Lần đầu tiên, họ gặp nhau khi Itachi đến thăm Konoha. Itachi đấu với Kakashi và các Shinobi lành nghề khác và đánh bại họ một cách dễ dàng. Nhìn xa, có vẻ như Itachi đến để bắt cóc Naruto, nhưng thực tế, anh chỉ đến thăm làng Lá để Danzo và các Shinobi khác biết rằng anh vẫn còn sống, và nếu có chuyện gì xảy ra với Sasuke, anh sẽ giết họ. Một trường hợp khác là khi Đội 7 đang thực hiện một nhiệm vụ, và cuối cùng họ phải đối mặt với Itachi. Itachi đưa mọi người vào dưới quyền của Gen Jutsu và nói chuyện với Naruto về điều gì đó. Nó là cái gì vậy? Hãy biết.

Itachi hỏi Naruto về Sasuke và nơi ở của anh ấy. Itachi sử dụng bản sao bóng tối của mình để nói chuyện với Naruto, nhưng Naruto không nghe thấy, vì vậy anh ta buộc con quạ bằng mắt của Shisui dưới Naruto. Itachi biết rằng ngày tàn của mình đã gần kề, và sau khi chết, Sasuke chắc chắn sẽ để mắt đến. Itachi tin rằng Naruto là người duy nhất có thể cứu Sasuke. Anh ấy muốn cứu Naruto khỏi Mangekyou Sharingan của Sasuke. Itachi muốn đảm bảo rằng nếu Sasuke cố gắng sử dụng Mangekyo Sharingan trên Naruto, Con mắt của Shisui sẽ được kích hoạt và đưa anh ta vào dưới quyền của Koto Amatsukami, Ảo thuật mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Nhưng Itachi cuối cùng đã sử dụng con mắt của Shisui để giải thoát mình khỏi bùa chú của Kabuto. Anh ấy muốn cứu mọi người khỏi thuật hồi sinh, vì vậy anh ấy đã chiến đấu với Kabuto cùng với Sasuke và đánh bại anh ta và cứu mọi người. Anh ta đốt con quạ bằng Amaterasu của mình để sức mạnh không lọt vào tay kẻ xấu.

Itachi đã truyền sức mạnh gì cho Naruto?

Itachi Uchiha From ‘Naruto Shippuden’, C (Pierrot)

Cũng nên đọc: Liệu Haku có chết trong Boruto: Naruto Next Generations?

Những quyền năng khác của Itachi:

Chúng ta vừa nói về Kotoamatsukami. Nhưng đó không phải là sức mạnh của Itachi. Nó được tặng cho anh ta bởi người bạn thời thơ ấu của anh ta là Shisui Uchiha. Trước khi tự sát, Shisui đã tặng Itachi mangekyou Sharingan của mình vì anh tin rằng một ngày nào đó Itachi sẽ sử dụng nó để cứu thế giới. Nếu chúng ta nói về sức mạnh riêng của Itachi, anh ấy là người sử dụng Ảo thuật thành thạo. Amaterasu của anh ta, hay còn gọi là ngọn lửa đen, có thể đốt cháy bất cứ thứ gì liên tục. Itachi đã chỉ cho Sasuke một số sức mạnh tiềm ẩn của Uchiha như Susanoo, Izanagi, … Itachi có thể thực hiện Totsuka Blade, một thứ đủ mạnh để cứu Sasuke khỏi lời nguyền của Orochimaru. Totsuka Blade cũng giúp Itachi và nhóm của anh phong ấn Nagato hồi sinh vào thời điểm chiến tranh. Quả thực Itachi là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của bộ truyện.

Itachi đã truyền sức mạnh gì cho Naruto?

Amaterasu

Thông tin thêm về Naruto Anime:

Naruto là một anime dựa trên Manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh Naruto, người khao khát trở thành Hokage một ngày nào đó bất kể những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt trong thời thơ ấu. Anh từng bị làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị Yondaime phong ấn bên trong anh. Nhưng sau đó trong truyện, anh kết bạn với Kyubi và cứu nhiều người khỏi những shinobi xấu. Anh ta thậm chí còn ngăn cản Otsusuki và đưa Sasuke trở về làng. Cuối cùng, anh trở thành Hokage đệ thất của làng Lá và được mọi người thừa nhận.

Itachi đã truyền sức mạnh gì cho Naruto?

Naruto và Jiraya

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Tags: