Itachi bao nhiêu tuổi khi giết tộc của mình? Về Itachi Uchiha thời trẻ

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật đáng gờm nhất của cả bộ Naruto Shippuden. Sinh ra và lớn lên trong thời đại chiến tranh, anh luôn tự vấn bản thân về hòa bình, và trí thông minh của anh hơn hẳn những ninja còn lại. Anh ấy đã hy sinh tất cả cho Làng của mình và Sasuke và sống cuộc đời của mình trong bóng tối. Itachi cũng có những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của riêng mình, chỉ dựa trên câu chuyện cuộc đời của anh ấy. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ về anh ấy và soi sáng quá khứ của anh ấy, vì vậy hãy bắt đầu.

Uchiha Itachi là thành viên của gia tộc Uchiha và là con trai cả của Fugaku. Anh ấy cực kỳ tài năng và thông minh, và người ta nói rằng anh ấy đã từng nghĩ như một Hokage khi chỉ mới 10 tuổi. Anh trở thành thủ lĩnh của Lá Anbu Cops ở tuổi 12. Anh mở khóa Sharingan khi đồng đội bị Obito giết và mở khóa mangekyo Sharingan sau khi chứng kiến ​​cái chết của người bạn thời thơ ấu Shisui. Sau đó trong loạt phim, anh ta đã sát hại toàn bộ gia tộc của mình vì một số lý do mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Itachi bao nhiêu tuổi khi giết tộc của mình? Sự thật được hé lộ:

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về lý do chính đằng sau vụ giết người của Gia tộc Uchiha. Itachi 21 tuổi khi anh ta sát hại toàn bộ gia tộc của mình. Câu chuyện quay trở lại những ngày mà hội đồng lá đặt lệnh giám sát Anbu lên Gia tộc Uchiha. Gia tộc đang lên kế hoạch đảo chính, có nghĩa là họ đang có kế hoạch giành quyền lực từ chính phủ Lá hiện tại. Danzo và Hokage đệ tam đưa ra hai điều kiện trước mặt Itachi. Hoặc giết toàn bộ gia tộc của mình hoặc cứu Sasuke bằng cách giết toàn bộ gia tộc của mình. Vì trung thành với Konoha, anh ta đã chọn phương án đầu tiên, và một đêm khi mọi người đang ngủ, anh ta giết tất cả mọi người, bao gồm cả mẹ và cha mình, và để lại Sasuke trong hận thù và tuyệt vọng. Anh ta cho Sasuke xem thực tế giả và khuyến khích anh ta lớn mạnh hơn và giết anh ta vào một ngày nào đó. Sau khi giết gia tộc của mình, thân phận ninja bất hảo sẽ đặt lên vai Itachi, vì vậy anh quyết định gia nhập Tổ chức Akatsuki với tư cách là gián điệp cho Konoha. Vì vậy, đây hoàn toàn là lý do đằng sau Thảm sát Gia tộc Uchiha.

Bạn có thể xem toàn bộ tập phim tại đây.

Itachi bao nhiêu tuổi khi giết tộc của mình?

Uchiha Itachi

Ngoài ra, hãy đọc: Obito già thế nào khi đấu với Minato? Câu chuyện chưa kể về tình yêu và sự tuyệt vọng

Khả năng của Itachi Uchiha:

Như chúng ta đã đọc ở trên, Itachi rất tài năng vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu khả năng của anh ấy và những gì anh ấy có khả năng. Itachi là người cực kỳ sử dụng Ảo thuật và là một trong những người sử dụng Ảo thuật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện. Anh ta đã đánh bại Kakashi chỉ bằng một cái nhìn. Anh ấy đã có thể sử dụng Mangekyo Sharingan đến mức tối đa. Ông là người đầu tiên cho Sasuke xem Susanoo và khuyến khích cậu làm chủ nó. Một mắt của anh ta có thể sử dụng Amaterasu, và một mắt điều khiển ngọn lửa. Anh ta cũng có thể sử dụng các cấm thuật như Izanagi và Izanami, đã giúp ích cho làng Lá vào thời điểm chiến tranh. Anh ấy đã cứu làng Lá khỏi Jutsu hồi sinh của Kabuto ngay cả sau khi anh ấy chết. Vì vậy, đây là những khả năng Itachi từng sở hữu.

Itachi bao nhiêu tuổi khi giết tộc của mình?

Itachi trong Akatsuki

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh Naruto, một cậu bé cô đơn bị dân làng xa lánh vì bị con cáo quỷ phong ấn bên trong cậu. Mọi người đều sợ hãi anh ta, và dân làng không cho phép con cái của họ đến gần Naruto vì sự tồn tại vô giá trị của anh ta. Dù gặp rất nhiều trở ngại, anh vẫn muốn trở thành Hokage của làng. Sau đó trong bộ truyện, anh đã tìm thấy nhiều người tốt chấp nhận anh và thành lập một đội dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake. Sau đó, anh ta trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự chăm sóc của Master huyền thoại Jiraya. Rất lâu sau trong truyện, anh đã có thể kết bạn với cáo Ninetails và trở thành Hokage đệ thất của chiếc lá. Đây là một câu chuyện về Naruto Uzumaki.

Itachi bao nhiêu tuổi khi giết tộc của mình?

Naruto Anime

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Rinnegan của Sasuke – Giải thích tất cả sức mạnh và khả năng!

Tags: