Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết? Câu chuyện về Uchiha Itachi – Chuyện bên lề

Uchiha Itachi, hồn ma của làng Lá. Người đã bảo vệ ngôi làng ngay cả sau khi chết. Từ ngữ ngắn khi bạn nói về người này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Itachi Uchiha, người đã hy sinh tất cả chỉ vì anh trai và ngôi làng của mình. Chúng ta sẽ xem hành trình cuộc đời của anh ấy và cách anh ấy đã khiến cậu em trai Sasuke ghét bỏ mình như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi chúng tôi đặt ra trong đầu, nhưng sau khi đọc bài viết này, tất cả các câu hỏi của bạn sẽ chuyển thành câu trả lời. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy tiến lên phía trước.

Uchiha Itachi là thành viên của gia tộc Uchiha. Anh ấy rất yêu gia đình và làng của mình, và khi 12 tuổi, anh ấy đã trở thành thủ lĩnh của Anbu Black Ops. Sau cái chết của người bạn thời thơ ấu, Shisui, anh đã mở khóa Mangekyo Sharingan của mình. Nhưng trước khi đi sâu hơn trong bài viết này, chúng tôi muốn đưa ra một cảnh báo về spoiler, vì vậy xin đừng đọc nếu bạn không muốn bị spoil. Vì vậy, bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu bài viết của chúng tôi.

Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết?

Chúng ta chỉ thấy Itachi trở thành thủ lĩnh của Anbu Black Ops khi mới 12 tuổi. Bây giờ chúng ta hãy xem, Ông ấy bao nhiêu tuổi khi ông ấy chết? Vì vậy, vào thời điểm chết dưới tay của chính người em trai Sasuke, anh ấy mới 21 tuổi. Anh ấy rất ốm vào thời điểm anh ấy chiến đấu, và anh ấy thậm chí còn không chiến đấu hết khả năng của mình. Anh không muốn giết Sasuke. Anh ấy chỉ muốn làm cho Sasuke mạnh hơn và biết về sức mạnh tiềm ẩn của Sharingan. Khi anh ấy sắp chết, anh ấy đã cho Sasuke xem Susanoo của mình để Sasuke có thể làm chủ nó trong tương lai. Cuối cùng, anh đã giải thoát Sasuke khỏi lời nguyền của Orochimaru và chết trong vòng tay của Sasuke.

Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết?

Trận chiến giữa Sasuke Uchiha và Itachi Uchiha

Ngoài ra, hãy đọc: Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử Phần 2: Thông tin đầy đủ được tiết lộ

Khả năng của Itachi Uchiha:

Bây giờ, hãy nói về khả năng của Uchiha Itachi. Itachi là một người sử dụng Ảo thuật cực kỳ mạnh mẽ trong anime Naruto. Anh sở hữu Mangekyo Sharingan mạnh mẽ. Anh ta được biết là đã giết chính gia tộc của mình, nhưng rất ít người biết lý do chính xác đằng sau việc này. Itachi là một người sử dụng thành thạo Amaterasu, ngọn lửa đen sẽ không dừng lại. Itachi biết cách sử dụng Izanami và Izanagi, hai Uchiha Jutsus mạnh mẽ. Itachi đã cho Sasuke xem Susano của anh ấy để anh ấy có thể học nó trong tương lai. Danzo cho Itachi hai sự lựa chọn. Hoặc chết cùng gia tộc hoặc bảo vệ anh trai và Konoha bằng cách giết tộc của mình. Anh ta đã chọn phương án thứ hai và sát hại gia tộc của mình. Anh ta không đến Konoha để bắt Naruto. Anh ta đến chỉ để cho Danzo thấy rằng anh ta vẫn còn sống, và nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Sasuke, anh ta sẽ giết anh ta và phát hành các tài liệu quan trọng của làng Lá cho Akatsuki. Itachi là người thậm chí không thể hiện cảm xúc của mình ra thế giới bên ngoài. Ngay cả sau khi chết, Ngài đã cứu Konoha khỏi Jutsu phục hưng của Kabuto. Anh ấy đã sử dụng Izanami trên Kabuto, điều này khiến anh ấy đi đến con đường đúng đắn.

Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết?

Itachi Uchiha.

Cũng nên đọc: Đọc Truyện tranh Boruto ở đâu? Nó khác với Naruto như thế nào?

Thông tin thêm về Naruto Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh Naruto, cậu bé hơi hiếu động và tìm kiếm sự chú ý của dân làng bằng cách làm phiền. Mọi người đều sợ hãi anh ta vì một con cáo quỷ phong ấn bên trong anh ta. Ngay cả sau những thử thách này, anh vẫn quyết định trở thành Hokage của làng. Sau đó trong bộ truyện, anh đã tìm thấy nhiều người chấp nhận. Anh ấy đã kết bạn rất nhiều và thành lập một đội dưới sự cố vấn của Kakashi. Sau đó, anh được huấn luyện dưới sự chăm sóc của Legendary Sanin, Jiraya. Jiraya đã dạy anh ta, Rasengan, đó là nước đi đặc trưng của anh ta và khái niệm về một thế giới lý tưởng. Sau cái chết của Jiraya, anh ấy đã học được Chế độ Hiền nhân để chống lại nỗi đau.

Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết?

Naruto Uzumaki

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: Naruto già thế nào khi trở thành Hokage? Câu chuyện đầy cảm hứng của Naruto Uzumaki

Tags: