In the Heart of Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành & Xem trước

Chúng tôi đang ở đây với những tin tức mới nhất về chuyển thể anime của bộ manga được chờ đợi nhất. Nếu bạn không thể đoán nó bây giờ, chúng tôi sẽ cứu bạn khỏi rắc rối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về anime In the Heart of Kunoichi và trả lời câu hỏi được mong đợi nhất về ngày phát hành của anime In the Heart of Kunoichi Tsubaki cùng với một số thông tin thú vị khác và chúng ta có thể mong đợi gì từ bộ anime nhưng triệu -dollar câu hỏi là, xem nó ở đâu? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn bảo hiểm. Nếu không có thêm quảng cáo, chúng ta hãy đi vào nó.

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi (Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki) là một bộ truyện tranh do Soichiro Yamamoto viết và tạo ra. Vào tháng 1 năm 2018, nó bắt đầu được đăng trên tạp chí manga shonen của Shogakukan, Monthly Shonen Sunday .. Soichiro Yamamoto nổi tiếng với Bậc thầy trêu chọc Takagi-san và Khi nào Ayumu sẽ hành động ?. Tập đầu tiên của In the Heart of Kunoichi Tsubaki ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2018 và tính đến tháng 8 năm 2020, có năm tập In the Heart of Kunoichi Tsubaki. Manga đã có tổng cộng 10 triệu bản được phát hành. Vậy, ngày phát hành của anime In the Heart of Kunoichi Tsubaki là gì?

Tóm tắc

Sâu trong vùng núi hẻo lánh, một nhóm Kunoichi sống ở đó. Tên của nhóm là Akane-gumi. Kunoichi và những người bạn của anh ấy được chia thành nhiều nhóm mà không có bất kỳ cá nhân nào, họ làm việc chăm chỉ với nhau để trau dồi kỹ năng của mình. Trong Akane-gumi, có một quy tắc Sắt không bao giờ được phá vỡ. Quy tắc đó là “cấm tiếp xúc với nam giới”. Người học việc Kunoichi Tsubaki, thủ lĩnh của nhóm Akane, và nhóm chó là người sử dụng nhẫn thuật cũng nhận ra độ dài của nhóm. Anh là nhân vật hàng đầu được những người xung quanh tin tưởng. Tuy nhiên, Kunoichi có điều gì đó phải lo lắng. Đó là điều mà tôi đã từng thấy trước “Một người đàn ông” mà tôi chưa bao giờ chạm vào. Tôi muốn gặp bạn một lần nữa. Càng nghĩ về điều đó, tôi càng không thể ngừng nhột nhạt trong lồng ngực. Ôi, tôi phải làm gì với cảm giác này?

Hoạt hình được chờ đợi từ lâu của bộ truyện tranh hài Kunoichi “Men’s Forbidden” được gửi bởi Soichiro Yamamoto, tác giả của “Teasing Master Takagi-san”! Cuộc sống hàng ngày ấm áp và dễ thương của Kunoichi và những người bạn của cậu ấy bắt đầu.

Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

Ngày phát hành anime In the Heart of Kunoichi Tsubaki:

In the Heart of Kunoichi Tsubaki dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2022 hoặc mùa hè cùng năm. Vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, Aniplex thông báo chuyển thể anime In the Heart of Kunoichi Tsubaki sẽ được làm hoạt hình bởi Cloverworks. Tác phẩm cỏ ba lá nổi tiếng nhờ Fairy Tail hợp tác sản xuất với A-1 Pictures và Bridge.

Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Cloverworks là Darling in Franxx, Promised Never Land season 2 và Fate / Grand Order Absolute Demonic Front Babylonia. Có một điều chắc chắn rằng Animation sẽ trở thành huyền thoại của In the Heart of Kunoichi Tsubaki. Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi là một bộ phim hài với phong cách nghệ thuật Moe.

Teaser hình ảnh đầu tiên cũng được hé lộ cùng ngày.

Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

Đoạn giới thiệu đầu tiên

Video quảng cáo In the Heart of Kunoichi Tsubaki

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, Video quảng cáo đầu tiên của anime đã ra mắt đã giới thiệu các nhân vật chính của truyện.

Nhân viên

Kịch bản của nó sẽ được viết bởi Konomi Shugo, người được biết đến với việc viết kịch bản cho các bộ phim nổi tiếng như Bungou Stray Dogs và nhiều bộ phim khác. Anime này sẽ được làm hoạt hình dưới sự chỉ đạo của Takuhiro Kadochi, anh được biết đến với vai trò chỉ đạo trong các tập My Hero Academia S2 và S3. Đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy làm việc trong thể loại phim hoạt hình hài hước. Hiện tại, chỉ có nữ diễn viên lồng tiếng của Tsubaki Kunoichi được tiết lộ, người sẽ là Yuko Natsoyushi, người cũng đã lồng tiếng cho Sasha Necron trong The Misfit of Demon King Academy và Yuyu Shirai trong Assault Lily Bouquet. Yusuke Shirato, một nhà soạn nhạc hàng đầu sẽ phụ trách phần nhạc cho anime. Yusuke Shirato cũng được biết đến với việc sáng tác một số bài hát cho The Idolmaster Franchise.

Cũng nên đọc: Sword Art Online Progressive Aria of the Starless Night đứng đầu: Weekedn Debut

Tags: