In / Spectre Season 2: Ngày phát hành và PV mới

Mùa đông năm 2020 đã phát hành mùa đầu tiên của anime In / Spectre. Anime đã khá thành công, với một số người hâm mộ anime yêu thích khái niệm và hoạt hình trong đó. In / Spectre không chỉ đơn giản là một series Shounen về phép thuật và quái vật mà còn là câu chuyện về tình yêu và sự lãng mạn. Điều này làm cho nó khá khác biệt so với những bộ anime thông thường. In / Spectre đã trở thành một phần bổ sung đáng kinh ngạc, và sau khi kết thúc 12 tập của phần 1, mọi người tự nhiên yêu cầu một phần khác. Sau khi anime ra mắt vào mùa đông 2020, những người sáng tạo đã thông báo về việc đổi mới anime. Phần 2 của In / Spectre không chỉ đã được công bố mà một PV mới của phần 2 của In / Spectre cũng đã được phát hành. Người hâm mộ của bộ phim đang hoàn toàn háo hức và mong đợi sự ra mắt của anime.

In / Spectre được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhật Bản có tựa đề Kyokō Suiri (虚構 推理). Nó là một bộ phim kinh dị siêu nhiên được viết bởi Kyo Shirodaira và được minh họa bởi Hiro Kyohara và Chasiba Katase (từ tập 2). Cuốn tiểu thuyết được xuất bản bởi Kodansha dưới nhãn hiệu Kodansha Novels cho Tập đầu tiên. Tuy nhiên, tập 2, 3 và 4 đã được xuất bản dưới dấu ấn của Kodansha Taiga. In / Spectre được ra mắt vào năm 2011 và cho đến nay vẫn tiếp tục. Cuốn tiểu thuyết đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ ở Nhật Bản và thậm chí cả những người ở nước ngoài, dẫn đến sự phát triển của anime chuyển thể. Do nhu cầu phổ biến, anime sẽ trở lại cho In / Spectre season 2, và đây là tất cả những gì chúng ta biết.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Kỳ vọng trong âm mưu trong / bóng ma

In / Spectre gây bất ngờ lớn vì có rất ít hoặc không có tiết lộ về tương lai của anime. Điều này là do, bất chấp sự nổi tiếng của cuốn tiểu thuyết, không có nhiều người bên ngoài Nhật Bản đã đọc cuốn tiểu thuyết. Câu chuyện của In / Spectre xoay quanh Kotoko Iwanaga, Nữ thần Trí tuệ và Kuroo Sakuragawa, một con người, biến thành Youkai sau khi ăn thịt hai loại yêu quái khác nhau. Cuộc gặp gỡ giữa hai người mang đến cho họ một loạt các cuộc phiêu lưu mới đầy hồi hộp, bí ẩn và nhiều tình yêu.

Kuroo và Kotoko

Kuroo Sakuragawa và Kotoko Iwanaga.

Phần 2 của In / Spectre sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Sau thời gian dài chờ đợi trong nhiều tập phim, Kuroo và Kotoko cuối cùng cũng được gặp nhau. Họ không chỉ bắt đầu hẹn hò mà còn loại bỏ Saki. Tuy nhiên, cuộc hành trình của họ còn lâu mới kết thúc. Một mối đe dọa khác, Rikka Sakuragawa, đang ẩn nấp trong bóng tối. Sẽ khá thú vị khi biết nhân vật sẽ đặt ra những vấn đề phía trước trong câu chuyện như thế nào và cặp đôi đáng yêu của chúng ta sẽ giải quyết chúng như thế nào. Trong khi tìm kiếm anh họ của Kuroo, họ sẽ gặp phải những vụ án bí ẩn hơn, một vụ án xoay quanh một căn hộ có nhiều vụ tự tử. Trong / Spectre mùa 2 sẽ có thêm một cốt truyện hấp dẫn khác mà các nhà thiết kế chắc chắn nên mong đợi.

Ngày phát hành In / Spectre Phần 2

Đã lâu lắm rồi kể từ khi anime bắt đầu được sản xuất. Trước đó vào tháng 11 năm 2020, đã có thông báo rằng anime sẽ nhận được mùa thứ hai. Điều này vừa đáng ngạc nhiên vừa là tin đáng vui mừng. Mặc dù ngày phát hành cụ thể của anime vẫn chưa được cập nhật, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng In / Spectre season 2 sẽ phát sóng vào năm 2022. Đã một năm kể từ khi anime được công bố. Trong một thời gian dài, chúng tôi mong đợi mùa thứ hai của anime sẽ phát sóng vào cuối mùa Đông năm 2022 hoặc đầu mùa Xuân cùng năm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của họ.

Cùng với thông báo về năm phát hành, những người sáng tạo cũng cập nhật cho người hâm mộ một đoạn teaser trực quan có cặp đôi chính của chúng ta, Kotoko Iwanaga và Kuroo Sakuragawa.

Hình ảnh mới trong / Spectre Season 2

Teaser Visual: In / Spectre Season 2

Cũng nên đọc: Khi nào Kakashi trở thành Jounin? Câu chuyện về một Shinobi lành nghề Hatake Kakashi

PV mới trong / Spectre Season 2

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, những người sáng tạo cuối cùng đã phát hành Video quảng cáo đầu tiên của anime. Video cũng xác nhận sự trở lại của Kitou Akari và Mamoru Miyano trong vai trò lồng tiếng cho các nhân vật chính.

Diễn viên và nhân viên

Hầu hết các diễn viên từ mùa đầu tiên sẽ tiếp tục vai trò của họ từ mùa đầu tiên. Đã có thông báo rằng hầu hết các nhân viên đang trở lại để sản xuất phần 2 của In / Spectre. Tuy nhiên, Kentarou Matsumoto sẽ thay thế Takatoshi Honda trong vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Cũng nên đọc: Anime như Tantei Wa Mou Shindeiru mà bạn không nên bỏ lỡ

Xem Trong / Bóng ma Phần 1 ở đâu?

Phần 1 của In / Spectre đã được nhiều nền tảng cấp phép cho người xem quốc tế của họ. Nó hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, Viz Media và Muse Communication.

Cũng nên đọc: Bungou Stray Dogs Season 4 được công bố: Visual Teaser, Staff và Cast được tiết lộ

Tags: