Ichigo đã chiến đấu với Ulquiorra khi nào? Trận chiến mà Ichigo suýt chết

Các nhân vật phản diện có nghĩa là kẻ xấu, hoặc theo chúng tôi nghĩ, cho đến khi một số câu chuyện giới thiệu chúng ta với những nhân vật như Ulquiorra Cifer. Nhân vật này ngay lập tức trở thành một người hâm mộ yêu thích với tính cách tự mãn và hay ấp úng của mình. Trên thực tế, một số người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố thích anh ấy hơn cả nhân vật chính, Ichigo Kurosaki. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người luôn thổi phồng về cuộc chiến Ichigo vs Ulquiorra. Đây quả thực là một trong những trận đánh phấn khích nhất trong anime (và manga) Bleach khiến chúng ta nổi da gà. Thèm muốn xem lại những cảnh này nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Khi nào Ichigo chiến đấu với Ulquiorra? Làm thế nào để cuộc chiến kết thúc? Hãy làm mới ký ức của chúng ta về Bleach khi chúng ta đang ở đó.

Bleach đã trở thành một phần của Big 3 với sự phổ biến rộng rãi của nó. Anime cũng đã thành công khá tốt mặc dù có một số đánh giá tiêu cực xung quanh nó. Nó được phát sóng tập đầu tiên vào năm 2004 và kết thúc vào năm 2012. Những đánh giá tiêu cực về anime bị vượt qua bởi những đánh giá tích cực liên quan đến việc thực hiện cốt truyện, phát triển nhân vật và các nhân vật phản diện xấu xa. Ulquiorra là một trong những nhân vật phản diện tồi tệ này là một yếu tố quan trọng không kém khiến bộ truyện trở thành một người hâm mộ trái tim như vậy. Nhân vật rút ra sự phức tạp trong cảm xúc và cách chúng có thể được mọi người cảm nhận. Điều này ở một mức độ nào đó khá liên quan, vì những quyết định kém cỏi là điều mà ai cũng trải qua một lần trong đời.

Bleach đã trở thành một phần rất lớn của ngành công nghiệp anime. Giữa sự nổi tiếng của nó, cuộc chiến Ichigo vs Ulquiorra là một trong những cuộc chiến được nói đến rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm các trạm kiểm soát để xem lại trận chiến hoành tráng này, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đây là mọi thứ bạn cần biết và tìm câu trả lời cho mình khi Ichigo chiến đấu với Ulquiorra.

Cũng nên đọc: 27 trích dẫn từ Bleach truyền cảm hứng

Khi nào Ichigo chiến đấu với Ulquiorra

Điều khiến cuộc chiến của Ichigo và Ulquiorra trở thành một sự kiện đáng mong đợi là bản chất giống nhau của họ mặc dù rất khác nhau. Họ muốn chiến đấu với nhau và giành được chiến thắng. Sự nhiệt tình của họ gần như được truyền sang người xem khi họ bắt nguồn từ các nhân vật yêu thích của mình khi sự căng thẳng giữa Ichigo và Ulquiorra ngày càng tăng.

Ichigo Vs Ulquiorra

Ichigo Vs Ulquiorra

Trận chiến Ichigo vs Ulquiorra là một cuộc chiến rất hào hứng và có một số phần đáng kinh ngạc. Hai nhân vật này đối mặt với nhau để đánh bại nhau. Tôi thích sự xây dựng xảy ra trước khi cuộc chiến bắt đầu, và sự nặng nề xảy ra sau khi cuộc chiến kết thúc. Vậy Ichigo đấu với Ulquiorra khi nào? Trận chiến lớn này diễn ra trong phần thứ hai của The Fake Karakura Town Arc. Trong anime, Ichigo chiến đấu với Ulquiorra ở tập 272. Ngoài ra, nếu lật qua các trang của manga, bạn sẽ thấy cuộc chiến giữa Ichigo và Ulquiorra trong các chương 352, 353 và 354.

Bạn có thể đọc Bleach Manga trên Viz Media hoặc ứng dụng Manga Plus của Shueisha. Anime hiện đang chiếu trên Hulu.

Cũng nên đọc: Có bao nhiêu tập trong Bleach?

Ichigo Vs Ulquiorra

Trong trận chiến lớn, Ichigo bị thương nặng với một lỗ thủng trên ngực. Tuy nhiên, anh ta tự chữa lành bằng khả năng tái sinh tốc độ cao sau khi Reiatsu của anh ta di chuyển ra khỏi cơ thể và sau đó quay trở lại. Điều này khiến Ulquiorra khá bất ngờ. Sau khi Ichigo tỉnh dậy, anh lại gặp phải một cú sốc khác khi nhận thấy Zanpakutō đang ở trong bụng của Uryu. Ulquiorra thách đấu Ichigo trong trận chiến cuối cùng. Tuyên bố muốn công bằng trong cuộc chiến, Ichigo yêu cầu Ulquiorra chặt tay và chân của mình. Được Ichigo khiêu khích, anh ta cố gắng làm như vậy nhưng thay vào đó lại bị biến thành tro bụi.

Ichigo vs Ulquiorra

Ulquiorra nhận ra những gì mình đã làm và chấp nhận thất bại của mình. Anh ta yêu cầu Ichigo giết anh ta, nhưng sau đó từ chối làm như vậy. Ichigo tiếp tục bày tỏ rằng ngay cả khi anh ấy muốn chiến thắng, anh ấy không mong đợi nó có được như thế này. Mặt khác, Ulquiorra tỏ ra khá thích thú với Ichigo một lần nữa và nói rằng anh ấy đã trải qua một người không mong đợi một lần nữa. Trước khi khuất dần, anh nhìn Orihime lần nữa và hỏi cô có cảm thấy sợ anh không. Cô ấy nói rằng cô ấy không sợ và thậm chí còn cố gắng nắm tay anh ấy, nhưng trước khi cô ấy có thể, nó đã biến thành tro bụi.

Nỗ lực cuối cùng của Orihime đã giải quyết những mâu thuẫn của anh ta liên quan đến sự tồn tại của một trái tim, và anh ta bắt đầu tin vào nó.

Cũng nên đọc: Tại sao Itachi lại giết gia tộc của mình? Câu chuyện đằng sau vụ thảm sát Uchiha

Tags: