Hiruzen sẽ chết trong Naruto? Giới thiệu về Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi

Hokage là vị trí được kính trọng nhất trong Làng Lá, và việc trở thành Hokage không phải là một tách trà. Có tổng cộng bảy Hokage trong Naruto Universe. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi. Mỗi Hokage đều phục vụ làng trước khi tự lập và thậm chí chết để bảo vệ nó. Hiruzen cũng sẽ chết trong Naruto chứ? Trở thành Hokage có nghĩa là ngôi làng là gia đình của bạn, và bạn nên sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì lợi ích của làng. Trong bài viết này, bạn sẽ biết Chúa Đệ Tam đã hy sinh những gì và ông đã đạt được bao nhiêu điều trong sự nghiệp của mình. Vậy hãy bắt đầu.

Sarutobi Hiruzen là hokage thứ ba của lá. Ông phụ trách Konoha sau cái chết của Hokage đệ nhị. Anh ấy đã nghỉ hưu sau khi phục vụ cho Konoha với tư cách là Hokage và trao vị trí Lãnh chúa thứ tư cho Minato. Nhưng sau cái chết của Minato bởi Cửu Vĩ, Hiruzen lại tiếp quản Konoha và giành lại vị trí Hokage của mình. Anh ấy là người đã gợi ý Itachi gia nhập Akatsuki với tư cách là gián điệp cho Konoha và hứa với Itachi rằng anh ấy sẽ giữ cho Sasuke an toàn. Anh ấy là người đã chăm sóc Naruto sau cái chết của Minato và ghi danh cậu vào học viện, cho cậu chỗ ở và một vài đô la để ăn. Nhưng các thế trận đã xoay chuyển, và một điều gì đó không tự nhiên đã xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu.

Hiruzen sẽ chết trong Naruto?

Như chúng ta đã biết, hồi đó Orochimaru từng là một mối đe dọa lớn, và hắn là người luôn tìm kiếm cấm thuật để có được sự trường sinh bất tử. Vào thời điểm diễn ra kỳ thi chunin lớn, Orochimaru đã sát hại Kazekage Đệ Tứ và thách thức Chúa Tể Đệ Tam trong một trận chiến. Lord thứ ba đã chiến đấu với Orochimaru với toàn bộ sức mạnh, nhưng do tuổi tác và khả năng suy yếu, ông không thể chống chọi trước Orochimaru. Anh đã thực hiện thuật phong ấn của Hokage đệ tứ lên Orochimaru và phong ấn đôi tay của mình để anh không thể thực hiện bất kỳ thuật nào trong tương lai, nhưng thật không may, anh đã chết trên chiến trường. Anh ấy đã chết trong Tập 80 của anime Naruto mà bạn có thể xem trên Netflix và Crunchyroll.

Hiruzen sẽ chết trong Naruto?

Chúa tể thứ ba

Cũng nên đọc: Itachi đã trao những quyền năng gì cho Naruto? Sự hy sinh cuối cùng của Shisui cho chiếc lá

Năng lực của Hokage đệ tam

Hiruzen là một trong những shinobi mạnh nhất của lá. Ông được biết đến với tư cách là một Giáo sư. Anh ta thành thạo tất cả các kỹ năng với khả năng điều khiển tuyệt vời và có thể thay đổi bản chất của luân xa bằng sự điều khiển của mình. Anh ấy đã thành thạo tuyệt vời trong Ninjutsu. Anh biết nhiều khả năng chết người và một số cấm thuật. Anh ta có thể tạo ra một kết giới mạnh mẽ thậm chí có thể chịu được mười cái đuôi khi chiến tranh. Ngoài Ninjutsu, anh ta còn có thể thực hiện Biến đổi Tự nhiên. Anh ta có thể sử dụng phép thuật Âm và Dương, Quả cầu lửa, Phong cách gió, và Thuật Phong cách đất. Anh cũng sử dụng các thuật giải phóng ánh sáng, nước và bùn trong bộ truyện.

Anh ấy cũng là một người dùng Bakijustu tuyệt vời. Anh ấy có chuyên môn về Shuriken Jutsus và thậm chí cả thuật nhân bản Shuriken Shadow. Anh ta cũng có thể tạo ra bản sao của mình với cái tên Shuriken, điều này quả thực rất to lớn. Nếu chúng ta nói về FuinJutsu, bạn có thể coi anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Anh đã phong ấn bàn tay của Sanin Orochimaru bằng cách sử dụng Kỹ thuật Chữ ký của Chúa tể thứ tư. Mặc dù anh ta có thể dễ dàng sống sót sau cái chết của mình nếu anh ta sử dụng thuật phân thân Bóng tối nhưng đó không phải là trường hợp.

Hiruzen sẽ chết trong Naruto?

Chúa đệ tam với các học trò của mình

Cũng nên đọc: Liệu Shikamaru Nara có chết trong Boruto: Naruto Next Generations? Một phân tích hoàn chỉnh

Truyền tải Naruto & Naruto Shippuden ở đâu?

Vâng, bây giờ hãy nói về nơi chúng ta có thể phát trực tuyến Naruto và Naruto Shippuden. Nếu bạn muốn xem Naruto, bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll cũng như các nền tảng tương tự cho Naruto Shippuden. Trong trường hợp của Netflix, một gói đăng ký duy nhất là tất cả những gì bạn cần để thưởng thức Naruto. Nếu chúng ta nói về Crunchyroll, nó cho phép chúng ta xem anime không giới hạn mà không có quảng cáo ở Chất lượng cao với một khoản phí hàng tháng không đáng kể. Nếu bạn vẫn không muốn trả tiền đăng ký, Crunchyroll cho phép bạn xem anime với hỗ trợ quảng cáo. Vì vậy, bạn cũng có thể xem phim hoạt hình miễn phí ở đây với chất lượng tiêu chuẩn.

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Khi nào Naruto phát hiện ra cái chết của Jiraiya?

Tags: