Hinata và Kageyama ở Haikyuu bao nhiêu tuổi?

Hinata và Kageyama trong bộ truyện Haikyuu bao nhiêu tuổi? Bạn đã bao giờ tự hỏi, độ tuổi của các nhân vật yêu thích của bạn trong Haikyuu là bao nhiêu? Từ các nhân vật yêu thích, chúng tôi muốn nói đến Hinata và Kageyama, và tại sao lại là hai nhân vật này? Hai người này được hầu hết người hâm mộ chọn vì họ là những nhân vật thường xuyên xuất hiện trong bộ anime Haikyuu. Haikyuu !! là một bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng thuộc thể loại Truyện tranh và thể thao. Công cho việc tạo ra manga này thuộc về Haruichi Furudate. Ban đầu, manga được phát hành vào tháng 2 năm 2012. Sau đó, manga được chuyển thể thành series anime khởi chiếu vào tháng 4 năm 2014. Bộ anime được sản xuất bởi Production IG Studio, hãng rất nổi tiếng với việc sản xuất nhiều bộ truyện animes kỷ lục.

Cốt truyện của anime và manga xoay quanh cuộc sống của một học sinh trung học Shoyo Hinata được biết đến nhiều hơn với tư cách là nhân vật chính của bộ truyện. Nhân vật này đã trở nên hấp dẫn tột độ đối với môn bóng chuyền sau khi chứng kiến ​​một trận đấu của trường trung học Karasuno ở Quốc gia. Nhân vật chính được vận chuyển rất nhiều cùng với giám đốc deuteragonist của Haikyuu !!, tức là Kageyama và các chủ hàng thực hiện nghiên cứu thích hợp trước khi kết đôi, hãy để tôi làm cho nghiên cứu này dễ dàng hơn một chút.

Hinata Shoyo bao nhiêu tuổi? Khi nào là sinh nhật anh ấy?

Vào đầu anime, Hinata đang học cấp hai. Anh ấy đã được truyền cảm hứng bởi Little Gaint sau khi xem trận đấu của anh ấy trên truyền hình. Nguồn cảm hứng đã khiến anh trở thành một người như anh. Theo bộ manga và anime chính thức, Hinata Shoyo sinh ngày 21 tháng 6 năm 1996. Anh sinh ra trong một gia đình bình thường sống ở tỉnh Miyagi. Nhân vật chính được cho là có một cô em gái tên là Hinata Natsu. Trong toàn bộ loạt phim, người hâm mộ biết đến mẹ, nhưng không có đề cập đến cha của Shoyo. Bộ anime đã kết thúc vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Đến cuối bộ truyện, chúng ta có thể hiểu rằng Shoyo đã 24 tuổi. Đây là điều bổ sung cho các yếu tố của anh ấy vì anh ấy vừa trẻ vừa đẹp trai.

tuổi của shoyo hinata

Hinata rất phấn khích về trận đấu với Inarizaki.

Cũng nên đọc: Kageyama Vs Hinata: Ai sẽ nổi lên Chiến thắng? – Haikyuu !!

Tobio Kageyama bao nhiêu tuổi? Khi nào là sinh nhật anh ấy?

Tobio Kageyama được coi là nhân vật quan trọng thứ hai trong cả bộ Haikyuu !!. Nhân vật này còn được gọi là Vua của triều đình do có kỹ năng chơi bóng chuyền phi thường. Tobio sinh ngày 22 tháng 12 năm 1996 tại thị trấn của tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Kageyama sống với chị gái Miwa Kageyama và ông nội Kazuyo Kageyama. Trong suốt bộ truyện, không có đề cập đến cha mẹ của deuteragonist. Anh ấy 19 tuổi khi tham gia Thế vận hội Rio năm 2016. Ở tuổi 21, anh ấy đã chơi với tư cách là người lập công cho đội bóng hạng 1 V-League của Nhật Bản Schweden Adlers vào tháng 11 năm 2018. Đến cuối manga, chúng ta có thể nói rằng Tobio Kageyama không già đi nhiều và chỉ mới 24 tuổi.

Tobio Kageyama

Chênh lệch tuổi tác giữa Hinata Shoyo và Tobio Kageyama là bao nhiêu?

Trong Thế vận hội năm 2021, Hinata Shoyo và Kageyama Tobio đại diện cho Nhật Bản. Trận đấu không được xây dựng nhiều, nhưng điều này phần nào cho ta thấy được những kỹ năng và tài năng mới đạt được của cả Kageyama và Hinata. Khi đó, cả hai đều khoảng 24 đến 25 tuổi. Chênh lệch tuổi tác giữa họ không nhiều, không tính bằng năm mà tính bằng tháng. Theo ngày sinh của họ, Kageyama nhỏ hơn Hinata sáu tháng.

Hinata Vs. Kageyama

Cả hai nhân vật vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau, nhưng có một sự thôi thúc trong cả hai người họ phải đối mặt với nhau trong một trận đấu. Kageyama được biết đến như một thần đồng, trong khi Hinata cũng được biết đến với những kỹ năng phi thường của mình. Cuối truyện, khi cả hai gặp nhau thêm một lần nữa ở Karasuno. Cả hai đều đối mặt với nhau với đầy nhiệt huyết và năng lượng. Kết thúc trận đấu, Hinata là người chiến thắng.

hinata vs. Kageyama

cú va chạm giữa Hinata và Kageyama

Bộ truyện tranh được kết thúc vào ngày 20 tháng 7 năm 2020 và bộ anime kết thúc vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Bộ anime được rất nhiều người yêu thích và ghi tên mình vào danh sách truyện tranh được xếp hạng cao nhất mọi thời đại. Cả manga và anime đều là một hit và trong trường hợp bạn muốn đọc lại manga, nó có sẵn trên Viz Media và đối với loạt anime, nó có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime tương tự như Haikyuu !! Điều đó chắc chắn bạn sẽ thích khi xem

Tags: