Hinata đã chết trong phần đau đớn? Về Hyuga Hinata

Hinata có chết trong arc Cuộc xâm lược của Pain không? Và Naruto đã làm gì sau cái chết của cô ấy? Chúng tôi biết có rất nhiều câu hỏi mà bạn có trong đầu nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tìm câu trả lời cho mỗi câu hỏi là một ngôn ngữ rất dễ dàng, nhưng trước khi bắt đầu bài viết này, chúng tôi muốn nói với độc giả rằng bài viết này có chứa những phần phá hoại nặng nề liên quan đến Naruto đặc biệt là từ phần Pain Raid, một trong những phần quan trọng nhất của bộ truyện, vì vậy nếu bạn không muốn trải nghiệm của mình bị hư hỏng, bạn có thể bỏ qua bài viết này và đọc các bài viết không có spoiler có sẵn trên trang web của chúng tôi . Vì vậy, sau một cảnh báo ngắn, chúng ta hãy bắt đầu.

Trước khi bắt đầu bài viết này, chúng ta hãy xem một bản tóm tắt ngắn gọn về Hinata. Hinata Hyuga là một kunoichi của Làng Lá. Cô sở hữu Byakugan mạnh mẽ và là thành viên của Đội 8. Cô là con gái lớn của Hiashi Hyuga. Cô gần như bị bắt cóc bởi Head Ninja của Kumogakure, người đã đến thăm Konoha vì một lý do ngoại giao. Sau đó Hiashi đã giết anh ta và cứu Hinata. Vụ việc này sau đó được biết đến với cái tên Hyuga-Affair. Hiashi đặt nhiều kỳ vọng từ Hinata, nhưng khi anh thấy cô vất vả trong quá trình huấn luyện chế độ, cô đã mất vị trí người thừa kế, và điều này được chuyển giao cho Hyuga Neji. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Hinata. Hãy đi thẳng vào chủ đề của chúng tôi mà không lãng phí bất kỳ thời gian nào.

Hinata đã chết trong Naruto Pain Arc?

Như chúng ta đã biết, Pain là thủ lĩnh của Akatsuki, và anh đã đến Konoha để thu thập Cửu Vĩ, Kurama. Anh ta đã phá hủy toàn bộ Konoha bằng lực hút của mình và giết hầu hết các shinobis hạng nhất. Khi Naruto bước vào cảnh này, cậu ấy đã chiến đấu hết mình với Pain nhưng sau đó, Pain khiến Naruto run rẩy trên sàn với một thanh chakra bị kẹt trong tay. Khi đó cậu đang nằm trên sàn nhà một cách bất lực, Hinata đã đến cứu Naruto. Cô sử dụng chiêu thức đặc trưng của mình đối với Pain, nhưng điều đó là vô ích với anh ta. Cuối cùng, Pain làm cô bị thương nặng bằng sức mạnh của mình khiến Naruto hét lên trong cơn thịnh nộ, và sau đó anh biến thành một hình dạng vĩ thú có đuôi mạnh mẽ. Trong khi Naruto tin rằng Hinata đã bị Pain giết, nhưng đó không bao giờ là trường hợp.

Hinata đã chết trong Naruto Pain Arc?

Hinata Saving Naruto

Quyền hạn của Hinata Hyuga

Bây giờ, chúng ta sẽ nói về Hinata có sức mạnh gì? Như chúng ta đã biết, cô ấy là con gái của tộc Hyuga, nên việc cô ấy sở hữu một trong những dojutsu mạnh nhất, Byakugan là điều hiển nhiên. Người ta nói rằng Byakugan mạnh như Sharingan, cho phép nhìn thấy dòng chảy Chakra của đối thủ. Cô ấy có thể nhìn thấy ở một khoảng cách rất xa, đó là một loại đặc ân dành cho đồng đội của mình. Ngoài Dojutsu, cô còn học The Gentle Step Twin Lion Fist, đây là chiêu thức mạnh nhất của Hinata. Cô ấy có thể nhìn thấy mọi thứ trong tầm nhìn X-quang với tầm nhìn 360 độ, vì vậy cô ấy có thể chứng minh là có lợi cho toàn đội khi có thể phân tích tình huống nguy hiểm trước mắt họ. Vì vậy, đây là những Sức mạnh mà Hinata có. Nếu chúng tôi bỏ qua một số kỹ thuật nhất định của cô ấy, Hãy cho chúng tôi biết trên các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi.

Hinata đã chết trong Naruto Pain Arc?

Naruto và Hinata.

Thông tin thêm về Naruto Series

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tuổi teen bị các thành viên trong làng xa lánh vì con quái vật có đuôi bị phong ấn bên trong cậu. Con quái vật yêu quái đó đã gây ra rất nhiều rắc rối trong nhiều năm trở lại đây và gây ra một số thương vong. Mọi người thậm chí không đến gần Naruto hơn. Bất chấp những trở ngại đó, anh ấy vẫn muốn trở thành Hokage của làng. Khi chương trình tiếp tục, anh ấy gặp những người rất tốt, những người chấp nhận anh ấy và thành lập một đội. Anh lớn lên dưới sự chăm sóc của Master Jiraya và sau đó đóng một vai trò rất lớn trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng anh cũng được làng công nhận và sau đó trở thành Hokage đệ thất của làng. Anime này không chỉ là một anime; đó là câu chuyện về Uzumaki Naruto.

Hinata đã chết trong Naruto Pain Arc?

Naruto Uzumaki

Cảm ơn vì đã đọc nó. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này.

Cũng nên đọc: Naruto trở thành Hokage trong tập nào? Câu chuyện về Mục tiêu cuối cùng

Tags: