Hanako Kun đã chết như thế nào? Tất cả về Bóng ma quyền năng

Hanako Kun là ai? Hanako Kun là từ anime nào? Hanako chết như thế nào? Anh ấy như thế nào khi còn là một con người? Bạn đã từng nghe về câu tục ngữ, vẻ bề ngoài có thể lừa dối. Hanako là ví dụ hoàn hảo cho câu tục ngữ này vì anh ta có thể trông giống như một cậu bé tiểu học nhưng trên thực tế, lại là một hồn ma hơn nửa thế kỷ cực kỳ mạnh mẽ. Từng là một con người, Hanko Kun được biết đến với cái tên Yugi Amane và là một trong những nhân vật chính của anime Toilet-Bound Hanako-Kun dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Otakus thực sự tò mò về cậu bé bí ẩn mang danh hiệu một hồn ma quyền năng.

Tôi chắc chắn rằng bây giờ, bạn chắc chắn trở nên tò mò về con ma đáng yêu nhất trong toàn bộ vũ trụ anime. Hanako, nếu bạn đang đọc bài viết này, chúng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng chúng tôi yêu bạn và bạn được chấm 10/10 về độ đáng yêu. Bài viết này chỉ dành riêng cho Hanako Kun đáng yêu nhất và duy nhất của chúng tôi.

Cảnh báo: Spoilers phía trước

Đọc thêm: Cha của Tanjiro là ai? Anh ấy có phải là người tạo ra Hinokami Kagura?

Toilet-Bound Hanako-Kun: Tóm tắt nội dung

Câu chuyện về Hanako-san, hay câu chuyện về hồn ma của một cô bé ám ảnh nhà vệ sinh của trường học, là một trong những truyền thuyết đô thị nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Truyền thuyết về Hanako-san có biến thể riêng tại Học viện Kamome. Theo truyền thuyết của trường, nếu ai đó thành công trong việc triệu hồi Hanako-san, cô ấy sẽ chấp nhận yêu cầu của người triệu hồi. Học viện Kamome đã chứng kiến ​​nhiều cá nhân trong suốt nhiều năm cố gắng triệu hồi cô ấy do truyền thuyết, với mỗi nỗ lực đều thất bại. Khi Nene Yashiro, một học sinh trẻ của Học viện Kamome, đang tìm kiếm tình yêu, triệu tập Hanako-san, trong một biến cố gây sốc, nhận ra rằng cô gái trong truyện thực ra là một cậu bé.

Hanako và Nene Yashiro

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình ly kỳ của Nene, người vô tình bị mắc kẹt trong thế giới siêu nhiên khi trở thành người giúp đỡ Hanako. Sau một chuỗi các sự cố khủng khiếp liên quan đến sở thích đa tình của mình, cô sớm phát hiện ra trách nhiệm bí mật của Hanako Kun, đó là giữ gìn sự cân bằng mong manh giữa người phàm và sinh vật siêu nhiên.

Ra mắt vào năm 2020, đến nay Toilet-Bound Hanako-Kun đã có một mùa và tổng cộng 12 tập. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng như Netflix, Hulu, v.v.

Toilet-Bound Hanako-Kun ban đầu là một bộ truyện tranh của tác giả Aidalro và đã được đăng dài kỳ trên Monthly GFosystem, một tạp chí manga shonen do Square Enix xuất bản từ năm 2014. Tính đến nay, nó đã được thu thập thành mười sáu tập Tankobon. Nhờ thành công của manga, Toilet-Bound Hanako-Kun sau đó đã được chuyển thể thành anime vào năm 2020.

Hanako Kun đã chết như thế nào?

Cảnh báo kích hoạt: Đề cập đến tự tử

Cho đến nay, chỉ có một số phần về quá khứ của Hanako được tiết lộ trong anime cũng như manga. Những gì chúng ta biết đến bây giờ là Hanako đã phải trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống của mình và nhìn chung anh ấy đã có một quá khứ thực sự khủng khiếp với tư cách là một con người. Được biết đến với cái tên Yugi Amane, Hanako đã chết không rõ lý do. Nguyên nhân cái chết của anh ấy cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ trong anime cũng như manga. Sau khi giết chết người anh em song sinh của mình, Yugi Tsukasa, Amane chết ngay sau đó ở tuổi 13. Sau đó, sau khi trở thành một hồn ma, Amane lấy tên là Hanako và trở thành bí ẩn thứ bảy của Học viện Kamome.

hanako kun chết như thế nào

Hanako

Xuyên suốt manga, Hanako vẫn mang trong mình rất nhiều mặc cảm tội lỗi sau bao nhiêu năm vì đã giết chính anh trai Tsukasa của mình. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng tội lỗi này có lẽ đã quá sức chịu đựng của Amane, có thể khiến anh tự tử. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây chỉ là lý thuyết. Vì manga vẫn đang được xuất bản, chúng tôi chắc chắn rằng nguyên nhân cái chết của Hanako sớm hay muộn sẽ được tiết lộ. Tất cả hãy hy vọng rằng nhân vật yêu thích của chúng ta đã không có một kết thúc bi thảm như vậy. Vì vậy, cho đến lúc đó, tất cả chúng ta hãy kiên nhẫn và tận hưởng manga vì những gì nó mang lại.

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Tags: