Haikyu !! Kỳ vọng của Phần 5: Những gì chúng ta biết rất xa?

Một chương trình thể thao thường nghe có vẻ khá nhạt nhẽo đối với những ai không nhiệt tình với thể thao nói chung. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn khác trong thế giới anime. Bất kể một người có thích thể thao hay không, anime thể loại thể thao không bao giờ gây ấn tượng mạnh. Một ví dụ điển hình về một bộ anime mà mọi người cực kỳ yêu thích là Haikyu !!. Anime đã trở nên quan trọng kể từ khi phát hành, tiếp cận với nhiều người hâm mộ thông qua cốt truyện hấp dẫn, sự phát triển nhân vật đỉnh cao và thiết kế nhân vật quá tuyệt vời. Tính đến nay, anime đã phát hành được 4 mùa và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu. Haikyu !! mùa 5 đã khá là bí ẩn trong suốt thời gian qua và tôi cá là mọi người đều tò mò muốn tìm hiểu thêm về nó.

Haikyu của Haruichi Furudate !! được coi là một trong những manga thể thao được viết hay nhất. Được công nhận một cách chính đáng, bộ truyện mang đến thực tế với lượng hư cấu phù hợp để giới thiệu cho chúng ta một câu chuyện có thể khơi dậy một lượng tình yêu nhất định dành cho bóng chuyền. Khả năng mang lại những cảm xúc tương tự cho khán giả của nó là hoàn toàn ngoạn mục. Một số người hâm mộ đã theo dõi anime trong một thời gian dài. Rõ ràng là sự mong đợi dành cho Haikyu !! mùa 5 cũng sống động không kém. Cuộc hành trình của Hinata và Kageyama đã hoàn toàn hấp dẫn và mọi người còn tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra phía trước.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Haikyu !! Phần 5 và những gì mong đợi từ nó.

Cũng nên đọc: Shinji đã làm gì với Asuka? Câu chuyện anime cổ điển được giải thích

Haikyu !! Phần 5: Nó sẽ xảy ra?

Mùa thứ tư của Haikyu !! được phát sóng trong hai đợt và cuối cùng kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Sau thành công của chuyển thể anime, manga cũng bán chạy như tôm tươi. Theo một cuộc điều tra dân số gần đây được thực hiện vào tháng 11 năm 2020, manga đã bán được khoảng 50 triệu bản. Với doanh số bán manga cao và xu hướng phổ biến của anime, mọi khả năng là Haikyu !! mùa 5 chắc chắn sẽ xảy ra. Anime vẫn chưa được gia hạn cho phần 5 nhưng khá chắc chắn rằng chúng tôi có thể sớm nhận được thông báo bất cứ lúc nào.

Haikyu s5

Haikyu !! Nghệ thuật chính thức.

Haikyu !! anime được phát hành liên tiếp từ năm 2014 trong suốt năm 2016. Tuy nhiên, sau season 3, anime đã phải đối mặt với một lỗ hổng lớn. Đại dịch coronavirus cũng là một trong những lý do chính khiến mùa thứ tư bị trì hoãn. Tuy nhiên, mùa thứ tư lại tiếp tục với một đạo diễn mới (Masako Sato). Xem xét rằng đã gần một năm kể từ khi phần thứ tư phát hành, phần 5 có thể đã được phát hành. Phần 4 cũng nhận được một số phản ứng dữ dội nhất định sau khi chất lượng hoạt hình của anime bị suy giảm khi Production IG chuyển studio của mình. Tuy nhiên, anime vẫn còn rất nhiều nhu cầu và chúng tôi có thể sẽ nhận được Haikyu !! chậm nhất là mùa 5 vào cuối năm 2022.

Nếu mùa thứ năm của Haikyu !! đã được phát hành, có khả năng rất lớn là Production IG sẽ tiếp tục làm hoạt hình nó. Susumu Mitsunaka (đạo diễn phần 1, 2 và 3) hoặc Masako Sato cũng có thể đạo diễn mùa thứ năm.

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Những gì mong đợi từ Phần 5 của Haikyu !!

Phần 5 của Haikyu !! đang được mong đợi một cách tuyệt vọng. Sự kết thúc của mùa 4 đánh dấu đội Karasuno tiến lên ở Quốc gia sau khi đánh bại Inarizaki. Đây là một cột mốc quan trọng khác, đặc biệt là đánh bại Miya Twins. Tuy nhiên, Haikyu !! vẫn còn một số trạm kiểm soát quan trọng. Trận đấu tiếp theo là trận đấu mà chúng ta đã chờ đợi mãi mãi kể từ khi mùa 2 của anime được phát sóng. Phần 5 của Haikyu !! sẽ tính năng

Trận chiến của bãi rác. Từ lâu, người hâm mộ đã chờ đợi trận đấu giữa Nekoma và Karasuno. Có quá nhiều lịch sử giữa các đội này mà chúng tôi không thể không mong đợi.

Kozume Kenma Nekoma

Người dàn dựng Nekoma: Kenma Kozume

Hai đội mới chỉ đối đầu một lần và chưa bao giờ có cơ hội tái đấu trong nhiều thế hệ. Cả hai đội đều có một số nhân vật thiên tài mà chúng tôi yêu thích. Xem trận đấu này sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Haikyu !! mùa 5 vẫn chưa được công bố nhưng trong khi chúng tôi chờ đợi, bạn có thể xem tất cả các mùa trước của Haikyu !! trên Netflix. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc truyện trên Viz Media hoặc ứng dụng Manga Plus của Shueisha.

Cũng nên đọc: Giyu Tomioka có chết trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba?

Tags: