Goku bao nhiêu tuổi khi có Gohan? Hành trình về quá khứ của Dragon Ball Z

Dragon Ball là anime nổi tiếng và thu về nhiều lợi nhuận nhất trên hành tinh này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Goku, nhân vật chính của Dragon Ball, và xem một số sự thật chưa biết về anh ta. Bộ truyện đã tạo ra một ảnh hưởng nặng nề đối với tất cả những người hâm mộ anime chúng ta và cũng là nguồn cảm hứng để các nhà văn khác làm việc hết mình cho việc sáng tạo anime. Akira Toriyama là người đứng sau sự sáng tạo như vậy và thực sự là nguồn cảm hứng cho mọi người hâm mộ và người sáng tạo anime. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bài viết của chúng tôi để tìm hiểu Goku bao nhiêu tuổi khi anh ấy có Gohan?

Goku là nhân vật chính của Dragon Ball Super, người cực kỳ mạnh mẽ và thuộc chủng tộc Saiyan. Saiyan là chủng tộc của những người ngoài trái đất, những người không có giới hạn về sức mạnh của họ. Chúng phát triển theo sức mạnh và thời gian. Bardock, Goku, Vegeta, Broly, Raditz, v.v., được gọi là Saiyan trong truyện. Nếu họ kết hôn với một số phụ nữ con người, thì con cái của họ không thể được tính trong một chủng tộc Saiyan đầy đủ. Họ sẽ được gọi là một nửa Saiyan. Vì vậy, đây là phần giới thiệu ngắn gọn về Goku và Saiyan. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang chủ đề chính của chúng ta.

Nguồn gốc của Goku

Với việc phát hành bộ phim Dragon Ball Super: Broly mới nhất, chúng ta đã có được thông tin chi tiết đầy đủ về nguồn gốc của Goku. Chúng tôi cũng nhìn thấy mẹ và cha của cô ấy trong bộ phim mà chúng tôi đã giấu kín trong nhiều năm. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về điều này một cách chi tiết. Goku được sinh ra trên một hành tinh có tên là Hành tinh Vegeta. Cha anh ấy tên là Bardock. Một ngày nọ, Frieza cùng với cha của mình đến Hành tinh Vegeta và bắt đầu giết tất cả những đứa con của Saiyan. Bardock đã chiến đấu hết mình với Frieza và đưa Goku lên vũ trụ để sinh sống. Bardock cuối cùng chết dưới tay Frieza. Goku hạ cánh xuống Hành tinh Trái đất và được ông nội Gohan nhận nuôi. Gohan đã bị giết bởi một gã nào đó, sau đó cậu lớn lên và được huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Master Roshi. Anh ấy đã kết bạn với rất nhiều bạn trên Trái đất, kết hôn với Chi-Chi và có hai con trai, Gohan và Goten. Vì vậy, đây là câu chuyện nguồn gốc của Goku.

Goku bao nhiêu tuổi khi có Gohan?

Cha của Bardock-Goku

Goku bao nhiêu tuổi khi có Gohan?

Khi đó Goku 23 tuổi khi có Gohan. Đây là câu chuyện về Saiyan Saga khi Raditz tấn công Gohan. Gohan không thể đối mặt với anh ta và cuối cùng bị thương. Piccolo và Goku bước vào cảnh chiến đấu và đánh bại Raditz. Đáng buồn thay, Goku cũng chết vì chiến đấu với Raditz, nhưng một năm sau, anh ta được hồi sinh bởi bảy viên ngọc rồng. Sau arc này, Frieza và Nappa tấn công Trái đất nhưng sau đó bị Goku đánh bại trong một trận đấu tay đôi chết người. Đây là nơi câu chuyện Saiyan kết thúc, Vegeta kết thúc gia nhập người trái đất và sau đó kết hôn với Bulma và có một đứa con được gọi là Trunks. Sau Saiyan Saga, Frieza Saga bắt đầu, điều này đã thay đổi toàn bộ quá trình của Dragon Ball Anime. Goku biến thành dạng Super Saiyan và giết Frieza một cách dã man.

Goku và Gohan

Sự khác biệt giữa câu chuyện Canon và không phải Canon là gì?

Vì đây là sự nhầm lẫn phổ biến nhất giữa những người hâm mộ dragon ball z, chúng tôi đã quyết định giải quyết sự nhầm lẫn này. Thực tế có hai định dạng khác nhau của nhượng quyền thương mại Dragon Ball. Một cái được tạo ra bởi Akira Toriyama, và cái kia là Toyotaro hoặc các hãng phim hoạt hình khác. Bất cứ thứ gì có trong manga và được viết bởi Toriyama đều được coi là điển hình, còn mọi thứ khác trong Non-Canon và cả hai chỉ là những cốt truyện khác nhau. Ví dụ, SSJ4 là một dạng không chính thức của Goku và không tồn tại trong dòng Canon. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sự nhầm lẫn của bạn được giải quyết ngay bây giờ.

Goku bao nhiêu tuổi khi có Gohan?

Thần Goku SSJ

Tìm hiểu thêm về Anime Dragon Ball

Dragon Ball là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Akira Toriyama. Câu chuyện xoay quanh Goku và những người bạn của mình, những người chiến đấu cho Trái đất chống lại những kẻ xấu. Anime là một anime hoàn toàn dựa trên chiến đấu, dựa trên việc vượt qua giới hạn sức mạnh của nó với mỗi cung. Như chúng ta đã thảo luận ở trên, Saiyan không có giới hạn sức mạnh của họ, vì vậy Goku và Vegeta luôn vượt qua mức sức mạnh của họ bất cứ khi nào họ chiến đấu với những đối thủ khó khăn. Goku hiện có thể biến thành SSJ1, SSJ2, SSJ3, SSj God, SSJ Blue, SSj UI (Kanji), SSJ UI (Mastered), trong khi Vegeta có thể biến thành SSJ1, SSJ2, SSJ God, SSJ Blue, SSJ blue (Evolution), và Ultra Ego. Gần đây, một bộ phim Bảy viên ngọc rồng mới sẽ được phát hành vào năm 2022. Chúng ta sẽ thảo luận về bộ phim đó trong một bài viết khác. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn kết nối với trang web của chúng tôi.

Goku bao nhiêu tuổi khi có Gohan?

Goku vs Ginyu Force

Đọc thêm: Đọc Dragon Ball Super Manga trực tuyến ở đâu? Nó khác với Dragon Ball Z như thế nào?

Tags: