Gaara sẽ chết trong Naruto? Toàn bộ câu chuyện của Kazekage thứ năm

Liệu Kazekage của Làng Cát, Gaara có chết trong Naruto? Gaara là một trong những người giỏi nhất khi nói đến khả năng phòng ngự. Anh ta lớn lên coi thường thế giới và chỉ quan tâm đến bản thân, xuất phát mục đích từ sự tồn tại của mình chỉ thông qua việc giết tất cả những gì anh ta gặp phải. Gaara bắt đầu bắt chước Naruto Uzumaki sau khi anh ta đánh bại anh ta, một jinchuriki khác, người đã tìm thấy sức mạnh trong các mối quan hệ của mình. Anh ta thăng lên vị trí Kazekage Đệ Ngũ của Sunagakure. Cái tên Godaime Kazekage có nghĩa là “Bóng gió thứ năm”. Nó được đưa ra để bảo vệ thị trấn và tất cả cư dân của nó và giảm bớt những lo lắng mà cư dân có về anh ta.

Về cái chết của Gaara, vẫn chưa rõ ràng vì anh ta chưa chết được bao lâu. Hơn nữa, có một cuộc tranh luận đáng kể về việc liệu Gaara có chết trong cốt truyện trận chiến hay không. Một lần Akatsuki nhắm mục tiêu Gaara vì anh ta là jinchuriki của Shukaku, con thú một đuôi. Để Tsukuyomi Vô Hạn hoạt động, họ yêu cầu tất cả chín quái vật có đuôi phải được hồi sinh. Do đó, họ bắt đầu săn lùng từng con một. Deidara và Sasori đã được giao nhiệm vụ bắt cóc Gaara khỏi Làng của anh ấy và đưa anh ấy trở lại của họ.

Gaara

Gaara với tư cách là Chỉ huy tối cao của Lực lượng Shinobi Đồng minh

Gaara đã chết?

Trong sự kiện khi Sasori và Deidara phải bắt cóc Gaara khỏi làng của mình và đưa anh ta trở lại của riêng họ, họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, dẫn đến cái chết của Gaara. Ngay khi phần đầu tiên của Shippuden bắt đầu, Gaara đã bị giết. Gaara và Deidara đã có một trận chiến lớn trong những tập đầu tiên của Shippuden. Naruto trở lại làng sau hai năm rưỡi vắng bóng. Từ đầu Shippuden, Akatsuki bắt đầu tấn công Gaara, Kazekage của Làng Cát.

Cũng nên đọc: Liệu Shikamaru Nara có chết trong Boruto: Naruto Next Generations? Một phân tích hoàn chỉnh

Gaara và Deidara tham gia vào một cuộc đấu tay đôi, nhưng Gaara gặp bất lợi vì anh ta phải đồng thời bảo vệ bộ tộc của mình và chiến đấu. Kết quả của lỗ hổng này, Deidara cho nổ một quả bom đất sét có khả năng xóa sổ phần lớn khu định cư và cư dân của nó. Để bảo vệ ngôi làng, Gaara sử dụng tất cả chakra của mình, nhưng bị bắt cóc trong quá trình này. Deidara và Sasori đưa anh ta đến nơi ẩn náu của Akatsuki sau khi anh ta bị bắt cóc, và họ bắt đầu chuẩn bị cho nghi lễ tách Shukaku khỏi anh ta. Vì vậy, Phần 1 Tập 17 của Naruto Shippuden chứng kiến ​​cái chết của Gaara khi thủ tục khai thác quái thú đuôi hoàn tất.

Gaara có chết lần thứ hai không?

Không, Gaara không chết lần thứ hai. Bộ truyện kết thúc với việc Gaara chỉ chết một lần. Sau khi Lady Chiyo sử dụng Tensei Ninjutsu, một Ninjutsu độc đáo, để khôi phục lại cuộc sống của anh ấy, do đó Lady Chiyo đã khôi phục lại cuộc sống của anh ấy.

Cách thức ninja của Naruto đã thay đổi Chiyo, người không bao giờ không ích kỷ. Chiyo hồi sinh Gaara, và anh ấy trở lại với vai trò Kazekage of the Sand. Do đó Gaara đã được cứu, và Naruto đóng một vai trò lớn. Tuy nhiên, sự hy sinh của Lady Chiyo có thể đã giải cứu thế giới Ninja theo một cách nào đó.

Gaara

Kazekage Gaara

Tuy nhiên, một lần khi Gaara phải đối đầu với Madara. Gaara sống sót sau cơn thịnh nộ của Madara. Hiếm khi Gaara chiến đấu với Madara trong một vài ngày cùng một lúc. Chỉ có Noki và Gaara ở đó khi Madara ban đầu xuất hiện trong anime. Five Kage đến sau khi Madara tiêu diệt toàn bộ băng nhóm.

Một lần nữa, năm Kage đối đầu với Madara và cố gắng đánh bại anh ta nhiều lần. Năm Kage có rất ít cơ hội chống lại Madara, người vượt trội về mọi mặt. Vào cuối trận chiến, họ đã thất bại thảm hại và đang ở trong tình trạng nghiêm trọng. Madara không giết họ mà để họ trong tình trạng nguy kịch. Sau khi tất cả các Kage được chữa lành, Orochimaru và Karin trở lại chiến trường và bắt đầu chiến dịch để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Cũng nên đọc: Liệu Orochimaru có chết trong Naruto? Tất cả về sự hồi sinh và cái chết của anh ấy

Gaara còn sống ở Boruto không?

Đúng, Gaara còn sống ở Boruto. Hơn nữa, Gaara tham gia lực lượng với các Kage khác, Sasuke và con trai của Naruto, Boruto, để giải cứu Naruto khỏi Kinshiki và Momoshiki. Họ thả Naruto trên hành tinh của Momoshiki và hợp lực để chống lại Momoshiki. Kage tạm thời bị sốc, nhưng Momoshiki sử dụng Kỹ thuật Bắt chước Bóng tối bị đánh cắp để bất động anh ta. Khi Boruto cuối cùng đánh bại Momoshiki, mọi người trở về nhà.

Cũng nên đọc: Liệu Madara có chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Tags: