Fena: Pirate Princess Episode 12: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trận chiến cuối cùng giữa những tên cướp biển bắt đầu với Fena: Pirate Princess Episode 12, khi Abel đến ngục tối cùng với người của mình để lấy Fena. Fena và những tên cướp biển khác đã tìm thấy kho báu mà họ tìm kiếm bấy lâu nay. Đây là trận quyết đấu cuối cùng giữa người của Abel và người của Yukimari. Fena: Pirate Princess sẽ kết thúc cuộc hành trình của Fena khi anime đang hoàn thành tập cuối cùng của mùa này. Ferm tập Fena mới nhất: Pirate Princess Episode, Abel và phi hành đoàn cầm súng tiến vào bên trong tòa nhà với kho báu. Họ đang cố gắng truy tìm Fena, người đã cảm thấy điều gì đó khi cô ấy khiêu vũ với Yukimaru.

Nhóm của Abel tự hỏi làm thế nào anh ta biết được chỉ đường vì họ chưa bao giờ đến đây trước đây. Fena và Yukimaru đến một nơi bí ẩn, nơi họ nhìn thấy làn nước xanh. Họ đi bộ trên đỉnh một con sông có quyền hạn cho phép họ nổi mà không bị chết đuối. Cả hai đều bắt gặp một chiếc hòm cho thấy nó đã ở đây hơn một nghìn năm. Tsubaki, Kanri, Makaba và cặp song sinh thích thử đồ trang sức và thu thập các kho báu. Nhưng họ không biết rằng Abel sẽ đến sớm và phá hỏng cuộc vui.

Abel và người của anh ta chưa bao giờ bị đánh bại trong quá khứ, và họ đã chinh phục các vùng biển. Họ đã từng đánh bại Yukimaru, nhưng anh vẫn sống sót khi họ đốt thuyền. Makaba và Tsubaki không thể tin rằng họ đã trở nên giàu có trong một ngày. Kanri và Makaba nghĩ rằng Tsubaki là một người chuyên nghiệp trong việc viết ra những câu chuyện rắc rối. Điều đó nhắc nhở Makaba về nơi ở của Yukimaru, Fena và Shintani. Kanri tự hỏi bộ ba đã đi đâu trong khi những người khác đang thu thập vàng.

Trước đây trên Fena: Pirate Princess Episode 11

Shintani đến một căn phòng bí mật, nơi anh tìm thấy thanh kiếm bí ẩn mà anh đang tìm kiếm, thanh kiếm trong mơ của anh. Kanri đã quyết định tìm kiếm bộ ba, và cô ấy bắt đầu gọi tên họ. Shintan nghe thấy tiếng cô ấy và dùng một đoạn ngắn để đánh cô ấy trong khi hỏi chuyện gì đang xảy ra. Cả hai đều thu thập những thứ khác, nhưng Fena và Yukimaru thì mất tích. Hai anh em sinh đôi muốn rời đi vì họ đã hoàn thành việc thu thập tài sản của mình. Nhưng Fena và Yukimaru đang trì hoãn chúng. Shintan nhận ra rằng anh đã nhìn thấy Fena và Yukimaru đang đi lên tầng trên và cảnh báo cả nhóm. Kanri không thể tin rằng cả hai đã phải mất một thời gian dài như vậy.

Fena: Công chúa hải tặc tập 12

Fena: Công chúa hải tặc

Tsubaki cảm nhận được điều gì đó và sử dụng thanh kiếm của mình để cho thấy kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Abel và người của anh ta đến nơi, và thủy thủ đoàn nhìn thấy rất nhiều kho báu. Abel nói với họ rằng nơi này được gọi là Vault of the Earth. Anh ta cũng nói về San Miguel và Thuyền trưởng Kidd, Hòm Giao ước và Chén Thánh. Shintani và những người khác đang trốn. Abel tiết lộ rằng những kho báu từ khắp nơi trên thế giới đều nằm ở đây. Người lính mập mạp chạy về phía kho báu, nghĩ rằng anh ta giàu có, nhưng Abel đã bắn anh ta từ sau lưng.

Anh chàng mũm mĩm chết tức tưởi chỉ với một viên đạn. Abel nói với người của mình rằng họ sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình nếu để kho báu đánh lừa họ. Những tên cướp biển đồng ý vì chúng sợ chết. Abel gọi Hậu duệ của Goblin đi ra, và nếu họ đầu hàng, anh ta sẽ tha mạng cho họ. Kanri hỏi Shintan họ phải làm gì. Shintani biết rằng đó là một thủ đoạn cho một người đàn ông muốn giết người. Tsubaki nghĩ rằng Fena và Yukimari đã đến nơi họ phải đến và chiến đấu như một lá chắn.

Fena: Pirate Princess Tập 12 Ngày phát hành

Fena: Pirate Princess Episode 12 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Trận chiến giữa những tên cướp biển bắt đầu và rất nhiều Abel đã mất mạng. Yukimaru và Fena đang điều tra Ark, nhưng thời tiết thay đổi và Abel xuất hiện. Yukimaru sử dụng thanh kiếm để chiến đấu, nhưng anh ta bị đánh bại, và phiên bản của Helena cứu hai người, và Abel chết, nhưng Cody đến và tiết lộ sự thật về trạng thái của anh ta. Trận chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về Fena. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Fena: Pirate Princess Episode 12 nhé.

Fena: Công chúa hải tặc tập 12

Fena: Công chúa hải tặc

Xem Fena: Pirate Princess Episode 12 Online – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Fena: Pirate Princess Episode 12 trực tuyến trên VRV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 1:00 PM JST. Nếu bạn không ở Nhật Bản, bạn có thể xem Fena: Công chúa hải tặc Tập 12 trực tuyến trên Google Play & DIRECTV. Những người thích các tập Dub có thể phát trực tuyến trên iTunes (Chương trình), Amazon (Mua) & VUD, nhưng một số yêu cầu đăng ký. Đó là tất cả về Fena: Công chúa hải tặc tập 12 và đây là tập cuối cùng của mùa này.

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 112: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: