Eleceed chương 166 chương tiếng anh, ngày phát hành bản quét thô

Kayden và Curtin lại quay lại với nhau, cố gắng đối đầu với nhau. Eleceed Chapter 165 sẽ là cảnh Curtin chữa lành mắt cho Dorri và cố gắng học được cú đấm của Nyan Nyan.

Mối liên hệ giữa một người thân quen và chủ sở hữu là rất sâu sắc. Iseul đang cảm thấy buồn về những gì đã xảy ra với Doori và con chó hẳn cũng đang cảm thấy như vậy.

Bộ manhwa đang đạt cột mốc 200 chương và chúng tôi mong đợi Eleceed Anime sẽ sớm được công bố.

Cuối cùng, cuộc chiến tại học viện thức tỉnh của Hàn Quốc đã ở phía sau chúng ta và vài chương tiếp theo chắc chắn sẽ diễn ra trong hòa bình.

Chú chó của Iseul đã bị thương khi cứu Kayden và Curtin và vết thương ở mắt của anh ấy có vẻ rất nghiêm trọng. Jiwoo đã yêu cầu Curtin chữa trị cho Doori và Chương 165 tiếng Anh tiếp theo sẽ nói về việc điều trị.

Eleceed tập 166

Iseul sẽ rất vui vì Doori đã được chữa lành một cách dễ dàng và cô ấy sẽ không phải rời học viện và rời xa Jiwoo.

Kayden sẽ dạy Nyan Nyan đấm cho Curtin và đây chắc chắn sẽ là một chương rất vui nhộn.

Eleceed chương 166 Ngày phát hành bản quét thô

Thời gian quét thô đã gần đến.

Hàng tuần, người hâm mộ háo hức chờ đợi bản dịch và chương tiếng Anh được phát hành.

Bản quét thô của Eleceed 165 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần này, ngày 9 tháng 11 năm 2021. Chương tiếng Anh sẽ có ở đây sau khi bản quét được dịch trực tuyến.

Eleceed manhwa thường được dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Indonesia. Chúng tôi mong đợi bản dịch tiếng Anh của người hâm mộ Eleceed Chapter 166 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2021.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các chương tiếng Anh chính thức cho Eleceed manhwa trên trang web hoặc ứng dụng chính thức của Webtoon Line. Các chương đều có thể đọc miễn phí và tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản miễn phí.

Đối với các chương mới nhất không chính thức, bạn sẽ phải duyệt qua trang phụ Eleceed hoặc tìm trên Google. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những điều tiết kiệm dưới đây, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Tokyo Revengers Chap 230 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để các fan đón đọc.

Thảo luận Eleceed Chap 166

Jiwoo chắc chắn sẽ làm cho Iseul trở nên vững chắc bằng cách chữa lành vết thương cho Doori. Curtin là một trong 10 người thức tỉnh mạnh nhất trên toàn thế giới và có khả năng chữa bệnh vô song.

Nếu là Curtin, chắc chắn anh ta sẽ có thể chữa lành mắt cho Doori một cách dễ dàng.

Kayden và Curtin

Curtin dường như tin rằng Kayden có toàn quyền kiểm soát hình dạng mèo của mình và có thể sử dụng toàn bộ khả năng của mình khi ở dạng mèo.

Đã là mèo thì sẽ chẳng ai nghi ngờ bạn điều gì và bạn có thể lao ra khỏi lưới một cách dễ dàng, nếu Curtin phát huy được hết sức mạnh của mình khi ở dạng mèo thì chắc chắn sẽ rất có lợi.

Curtin nhìn thấy Kayden sử dụng một phần khả năng của mình để chống lại Lancelot, anh ta muốn tìm hiểu cách mà cú đấm của Kitty muốn và điều này muốn Kayden dạy cho anh ta kỹ thuật này.

Kayden đang nhếch mép trong lòng, nghĩ rằng anh ta đang lừa Curtin như thế nào bằng cách cho anh ta những thứ dễ dàng để đổi lại những ân huệ lớn. Cuộc trao đổi giữa hai người sẽ xảy ra trong Eleceed Chapter 166.

Jiwoo và Lee Subin

Trong chương 165, Subin Lee bày tỏ sự quan tâm đến việc chiến đấu với Jiwoo bằng khả năng động vật của họ. Nhưng cô ấy nói vậy là có ý gì?

Subin Lee chắc chắn không có bất kỳ khả năng điều khiển động vật nào giống như Jiwoo. Bạn nghĩ cô ấy ám chỉ điều gì?

Nếu Subin cũng có khả năng điều khiển động vật, thì cuộc chiến giữa thú cưng của cô và Casein chắc chắn sẽ là một chương thú vị để đọc.

Wooin, Jisuk và Subin Lee luôn đi chơi trong phòng của Jiwoo. Jisuk đã biết về khả năng của Casein’a, nhưng giờ anh ấy thậm chí còn cảnh giác về Curtin.

Làm thế nào tất cả sẽ kết thúc? Khi nào thì ba tân binh sẽ phát hiện ra con mèo?

Eleceed 166 Chương Spoilers

Bản quét thô sẽ được đọc sau vài giờ. Sau khi bản dịch của người hâm mộ ra mắt, chúng tôi sẽ chia sẻ những thứ tiết lộ ở đây trong phần này của trang web của chúng tôi để bạn đọc.

Vì vậy, hãy theo dõi Những điểm nổi bật gần đây và quay lại sau vài ngày nữa để tìm hiểu mọi thứ diễn ra như thế nào trong Eleceed Chương 166 sắp tới.

Tags: