Eleceed Chap 169 English Spoilers, Manga Raw Scan Ngày phát hành

Kể từ khi trở thành đệ tử của Kayden, Jiwoo luôn gặp nguy hiểm bằng cách này hay cách khác. Trong Eleceed Chapter 169, Amyeong xuất hiện để cố gắng cứu Jiwoo.

Học viện thế giới đã đi quá xa khi chạy theo học sinh và không theo hướng tốt. Vì họ không thể thuyết phục bốn học sinh tham gia, học viện thế giới đã cử sát thủ theo sau họ.

Người đầu tiên mà họ nhắm đến là Jiwoo trong số tất cả mọi người. Tên sát thủ được cử đến sau Jiwoo có vẻ quen thuộc, giống như nữ giảng viên đến từ học viện thế giới.

Tất cả chúng ta đều mong đợi một cuộc chiến sẽ sớm nổ ra vì những chương cuối đã diễn ra trong hòa bình và cuối cùng, chúng ta có điều gì đó để mong đợi trong Eleceed 169 English Chapter sắp tới.

Eleceed chương 169

Amyeong ngăn sát thủ di chuyển và cứu sống Jiwoo. Đối với những ai không biết Amyeong là ai, bạn có thể nhận ra anh ta là Dark từ chương 125 của manhwa.

Chúng tôi mong đợi một anime Eleceed sẽ sớm được công bố, ngoại hình và sức mạnh của Kayden chắc chắn sẽ làm chao đảo ngành công nghiệp anime trên toàn thế giới.

Eleceed chap 169 Ngày phát hành

Có vẻ như tuần trước chúng ta đã nhận được hai chương trong cùng một ngày.

Các nhóm dịch thuật đang cố gắng hết sức để dịch tất cả các bản quét tiếng Hàn nhanh nhất có thể để chúng tôi có thể đọc nhiều chương hơn mỗi tuần. Nhưng chúng tôi mong đợi lịch trình một chương mỗi tuần sẽ tiếp tục cho đến bây giờ.

Phân tích một vài chương cuối, chúng tôi dự đoán Eleceed 169 bản quét thô sẽ được phát hành vào thứ Ba tuần này vào ngày 23 tháng 11 năm 2021.

JHS Studio và Naver là nhà xuất bản ban đầu của bộ truyện và bạn có thể dễ dàng tìm thấy bản quét trên các trang web tương ứng của họ.

Chương Tiếng Anh sẽ ra mắt vài ngày sau khi bản quét được phát hành. Bạn sẽ phải lên google trực tuyến để tìm bản dịch dành cho người hâm mộ của Eleceed Chương 169.

Tất cả các chương tiếng Anh chính thức được xuất bản trên ứng dụng Webtoon Line. Nhưng bản phát hành chính thức còn chậm hơn vài chục chương, vì vậy hãy thoải mái đến với Google.

Tokyo Revengers Chương 232 cũng sẽ được xuất bản cùng ngày với Chương Eleceed tiếng Anh, vì vậy hãy đón đọc.

Eleceed Manhwa 169 Discussion

Vì vẫn còn vài ngày nữa trước khi Chương tiếng Anh được phát hành, hãy cùng xem qua một số dự đoán của người hâm mộ và lý thuyết trên diễn đàn.

Hãy chia sẻ lý thuyết của bạn trong phần bình luận bên dưới và quan điểm của bạn về việc Amyeong bảo vệ Jiwoo khỏi tên sát thủ.

Động cơ của Amyeong

Amyeong lần đầu tiên được giới thiệu là Dark trong chương 125 của manga. Anh ấy đã rất tức giận sau khi phát hiện ra một cậu bé mỏng manh như Jiwoo lại là đệ tử của Kayden.

Kayden đảm bảo rằng Dark hiểu ý nghĩa của việc gây rối với Jiwoo và đó là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy đã học được bài học của mình.

Khi tên sát thủ đến tìm Jiwoo ở chương cuối, Amyeong là người đã chặn anh ta lại. Nhưng tại sao anh ấy lại cứu cậu ấy?

Amyeong lần này xuất hiện với tư cách là một anh hùng thay vì một nhân vật phản diện như lần trước. Vì anh ta cũng là một sát thủ, anh ta có thể đã nhận được thông tin về vụ đánh này từ các nguồn của anh ta.

Amyeong hay còn gọi là Dark đến cứu Jiwoo chắc chắn là điểm nhấn của chương cuối và chúng ta cùng chờ đợi những điều có thể xảy ra trong Eleceed Chapter 169 sắp tới.

Kayden sẽ phản ứng như thế nào?

Lần cuối cùng Jiwoo bị tấn công, Kayden đã rất tức giận. Nếu tin tức về vụ ám sát này đến tai Kayden, học viện thế giới chắc chắn sẽ gặp rắc rối.

Kayden đe dọa học viện thế giới chắc chắn sẽ là một vòng cung tuyệt vời. Những người đánh thức hàng đầu trên toàn thế giới sẽ sớm lên đường đến Hàn Quốc và mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ thú vị.

Amyeong chắc chắn đã trở lại vì Kayden và có lẽ đó là để yêu cầu một số sự giúp đỡ. Có phải Dark đang gặp rắc rối gì đó không?

Khi Kayden nghe tin Amyeong đã cứu đệ tử Jiwoo của mình, anh ấy chắc chắn sẽ giúp anh ta.

Eleceed 169 Chương tiếng Anh Spoilers

Những kẻ phá hoại không có ở đây vì bản quét thô vẫn chưa ra mắt để người hâm mộ đọc.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi bản quét đã được dịch và bản dịch tiếng Anh của người hâm mộ đã ra mắt để người hâm mộ đọc. Trong khi chờ đợi, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Season 2.

Tags: