Eleceed Chap 165 Bản Raw, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Tất cả các cuộc chiến tại học viện thức tỉnh Hàn Quốc cuối cùng đã ở phía sau chúng ta và ngay khi mọi người nghĩ rằng đã đến lúc hòa bình, học viện thức tỉnh thế giới đã quyết định săn trộm một số học sinh và chúng ta sẽ thấy hậu quả trong Eleceed Chapter 165.

Tất cả mọi người tại học viện Hàn Quốc đều bối rối không biết làm thế nào mà một con mèo béo bình thường lại đánh bại một con quái vật thần thoại như Lancelot. Hầu hết các giáo viên đều cho rằng đó là bởi vì Jiwoo là đệ tử của Kayden.

Jiwoo là học sinh duy nhất mà Kayden từng học và điều đó khiến anh ấy trở nên đặc biệt. Vì vậy, có thể nói Jiwoo rất mạnh mẽ.

Khi Brian đến thăm Jiwoo trong phòng của anh ấy và có vẻ như hai người đó chắc chắn sẽ có một cuộc chiến, rất có thể là Eleceed 165.

Gahin bị làm nhục sau khi bị đánh bại bởi một con mèo bình thường, nhưng liệu con mèo có bình thường không? Anh ấy lo lắng rằng nếu anh ấy rời Hàn Quốc tay trắng, anh ấy có thể mất vị trí là người thừa kế tiếp theo.

Eleceed tập 165

Gahin đã quyết định đánh cắp hoặc nắm giữ anh ta bằng mọi cách. Làm thế nào điều này sẽ xảy ra? Rất nhiều khoảnh khắc thú vị đang chờ đợi chúng ta trong chương sắp tới.

Ngoài ra còn có một số tin đồn về một Anime Eleceed sẽ sớm ra mắt. Bạn nghĩ gì về một anime đang diễn ra?

Vượt qua ngày phát hành bản quét thô 165

Rất có thể Brian Vs Jiwoo sẽ xảy ra ở chương tiếp theo. Nhưng chúng ta đã biết ai sẽ là người chiến thắng, phải không?

Vì Eleceed là một manhwa của Hàn Quốc nên trước tiên tài liệu nguồn được phát hành bằng tiếng Hàn.

Chúng tôi dự kiến ​​bản quét thô của Eleceed Chương 165 sẽ được phát hành vào thứ Ba tuần này, ngày 2 tháng 11 năm 2021. Bản quét có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Naver.

Phải mất một vài giờ để dịch chương và sau đó chỉ chúng ta có thể đọc Chương tiếng Anh của Eleceed. Bản quét cũng được dịch sang các ngôn ngữ Nhật Bản và Indonesia.

Chương 165 tiếng Anh của Eleceed sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Line Webtoon là nhà xuất bản tiếng Anh chính thức của manhwa, nhưng họ bị chậm hơn một chút.

Hãy nhớ kiểm tra phần spoiler của chúng tôi bên dưới trong khi bạn đợi chương tiếng Anh được phát hành.

Tower Of God Chap 515 và Mercenary Enrollment chap 57 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để tất cả các fan đón đọc.

Thảo luận Eleceed Chap 165

Trong khi chờ đợi phần tiết lộ được phát hành, hãy cùng xem qua một số giả thuyết của người hâm mộ từ internet và một số dự đoán cho chương sắp tới.

Jiwoo Vs Brian Asher

Công tước Grayne và Gahin Loutrain đều bị Jiwoo đánh bại. Nhưng Brian Asher vẫn bất bại và có trận hòa trước 4 tân binh của học viện.

Brian Asher đã lội ngược dòng với bốn tân binh nhưng không bị đánh bại và chỉ kết thúc với một trận hòa. Khả năng của anh ấy được coi là vượt trội so với Jiwoo.

Một cuộc chiến giữa hai người này là không thể tránh khỏi và nó chắc chắn sẽ là một cuộc chiến tốt. Brian chắc chắn là mạnh mẽ, nhưng anh ấy không thể sánh được với Công tước Greyne.

Khi hai người này chiến đấu, Jiwoo sẽ một lần nữa thể hiện khả năng kiểm soát lực lượng mới mà anh ấy học được từ hiệu trưởng của học viện.

Mọi người sẽ mong chờ Jiwoo sử dụng Casein một lần nữa trong một trận chiến, nhưng chúng tôi nghĩ Kayden sẽ không tham gia bất kỳ trận chiến nào trong một thời gian.

Eleceed Chương 165 sắp tới có lẽ sẽ cho thấy một cuộc chiến giữa Brian và Jiwoo.

Đạt được Loutrain và Casein Nitrat

Vì Lancelot dễ dàng bị Casein đánh bại, Gahin nghĩ rằng anh ta là một con mèo đặc biệt được chính phủ Hàn Quốc nuôi dưỡng.

Gahin quyết định ra tay với chú mèo vì nếu tay trắng trở về với gia đình, anh sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Làm thế nào Gahin sẽ nắm giữ được Casein? Anh ta sẽ ăn cắp nó hay cố gắng buộc học viện Hàn Quốc phải đưa cho anh ta con mèo?

Hiện tại, chỉ có Lancelot là bị đánh bại bởi Casein. Nhưng nếu Gahin quyết định đánh cắp Casein, anh ta sẽ vô cùng ngạc nhiên.

Gahin chiến đấu với một con mèo chắc chắn sẽ là một chương hài hước và chúng ta không thể chờ đợi Eleceed 165 được xuất bản.

Eleceed Chap 165 tiếng Anh Spoilers

Các bản quét thô vẫn chưa ra và do đó bạn sẽ phải đợi một vài giờ.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chương tiếng Anh Eleceed Ch 165 được phát hành. Vì vậy, hãy theo dõi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới và tiếp tục truy cập Những điểm nổi bật gần đây để biết tất cả tin tức manga mới nhất.

Tags: