Eleceed Chap 164 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Lancelot cuối cùng đã bị Kayden đánh bại và Curtin bất ngờ trước sự kiểm soát của Kayden đối với sức mạnh của anh ta ở dạng mèo. Anh ấy chắc chắn cần phải rèn luyện nhiều hơn nếu muốn đạt được trình độ như Kayden và đó là những gì chúng ta sẽ thấy trong Eleceed Chapter 164.

Cơ quan thức tỉnh thế giới đã bị đánh bại hoàn toàn ở Hàn Quốc và khi tin tức đến được trụ sở của họ, những người cấp trên chắc chắn sẽ hành động.

Eleceed manhwa là một trong những bộ hay nhất hiện nay, nó vừa hài hước vừa đầy hành động. Đối với tất cả những người chưa kiểm tra nó, hãy chắc chắn để đọc nó và bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc.

Ngoài ra còn có sự cường điệu cho Anime Eleceed, chúng tôi mong đợi một thông báo chuyển thể sẽ sớm được đưa ra.

Eleceed tập 164

Jiwoo đã hoàn thành hết sức chiến đấu của mình và cuối cùng cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi. Iseul đang ở bệnh viện nơi chú chó của cô đang được điều trị. Jiwoo sẽ thích nhất đến đây trong bệnh viện để kiểm tra cô ấy và con chó của cô ấy.

Học viện thức tỉnh của Hàn Quốc có lẽ sẽ kết thúc các lớp học bắt đầu từ Eleceed 164, Kayden và Jiwoo có lẽ sẽ sớm trở lại.

Cơ hội cho một mối tình lãng mạn bắt đầu giữa Jiwoo và Iseul là gì? Chỉ chương tiếp theo sẽ cho biết.

Eleceed chương 164 Ngày phát hành bản quét thô

Kayden và Jiwoo sẽ đối đầu với ai tiếp theo? Có rất nhiều cường điệu về chương tiếp theo và hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của nó và nơi bạn có thể đọc trực tuyến.

Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở đây là các phần bổ sung tiếng Anh, chúng sẽ được chia sẻ ở đây sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch.

Giống như mọi tuần, Eleceed 164 bản quét thô sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần này, ngày 26 tháng 10 năm 2021, cùng thời điểm với Tower Of God Chương 514.

Quá trình quét sẽ bắt đầu sau khi bản quét được hoàn thành bằng tiếng Indonesia hoặc tiếng Hàn.

Phải mất 12-24 giờ để dịch các bản quét và phát hành chương tiếng Anh.

Chương tiếng Anh thường được xuất bản vào thứ Năm. Chúng tôi dự kiến ​​bản scan tiếng Anh Eleceed Chap 164 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Eleceed chỉ có sẵn để đọc trên ứng dụng Webtoon Line nhưng chúng hơi chậm hơn một chút về số lượng chương. Trong khi bạn chờ đợi chương chính thức, hãy nhớ đọc phần tiết lộ bên dưới.

Tokyo Revengers Chương 228 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để người hâm mộ đọc trực tuyến.

Eleceed Ch 164 Discussion

Người ngạc nhiên nhất trong cuộc chiến giữa Casein và Lancelot là Curtin. Làm cách nào để Kayden có thể tạo ra và sử dụng phần lớn sức mạnh của mình trong cơ thể một con mèo?

Kayden đã dạy Curtin cách biến thành một con mèo nhưng Curtin cho rằng tất cả chỉ là để thể hiện. Kayden chắc chắn là một trong những người tốt và anh ấy đã dành thời gian của mình để sử dụng tốt và được huấn luyện để tung ra một cú đấm mèo mạnh mẽ.

Đối thủ tiếp theo của Kayden

Đây là một mô hình thông thường. Jiwoo đánh nhau với học sinh, sau đó chúng ta được xem Kayden đánh nhau.

Một khi Kayden và Jiwoo ra khỏi học viện, một kẻ thù nhất định sẽ ập đến lấy đầu Kayden và Jiwoo chắc chắn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến đó.

Thế giới ngầm hiện đã biết về nơi ở của Kayden và những cá nhân quyền lực chắc chắn sẽ đến đầu thú anh ta trong tương lai gần. Hàn Quốc sẽ là chiến trường của những cá nhân mạnh trong tương lai gần.

Curtin là một trong mười người thức tỉnh mạnh nhất thế giới, trong tương lai, nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ được giới thiệu và họ có thể là đồng minh hoặc đối thủ.

The Eleceed Chapter 164 sẽ là một chương thư giãn, nơi bạn có thể quay trở lại và tận hưởng ngày hôm sau cuộc chiến. Curtin và Kayden sẽ tắm nắng trong khi Jiwoo tập luyện thêm để khỏe hơn.

Tiếp theo cho Jiwoo là gì?

Jiwoo đã thể hiện sức mạnh của mình chống lại Công tước Grayne và bây giờ là Gahin Loutrain.

Hiệu trưởng học viện và các giáo viên đã biết về việc Kayden là sư phụ của Jiwoo. Jiwoo đã trở nên mạnh mẽ hơn trong một thời gian rất ngắn sau khi được Kayden huấn luyện và học cách kiểm soát lực lượng từ hiệu trưởng của học viện.

Bản quét thô của Eleceed 164 sắp tới sẽ cho thấy Jiwoo đang ăn mừng chiến thắng với bạn bè của mình. Trong khi đó, việc đánh bại Gahin và Duke sẽ đến được học viện đánh thức thế giới và họ chắc chắn sẽ phản ứng.

Có thể một đối thủ hoặc học sinh mới của học viện thế giới đến thăm Hàn Quốc để dọn dẹp đống hỗn độn này và đảm bảo rằng tên của họ sẽ không bị sa vào bùn sau khi thất bại của Gahin và Duke.

Đọc tiếp 164 người tiết lộ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các bản quét thô vẫn chưa được hoàn thiện, do đó, sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi các phần mềm phá hoại bằng tiếng Anh được phát hành trực tuyến.

Hãy quay trở lại vào thứ Ba để đọc phần tiết lộ của Eleceed Ch 164 sắp tới tại đây trên Các mục nổi bật gần đây.

Tags: