Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 59: Ngày phát hành và bản xem trước

Dragon Quest: The Adventure-of-Dai Tập 59 tiết lộ Avan Strash đã ám sát Dark King Vearn, người đã biến thành một bức tượng. Mọi người đều cho rằng đòn sát thủ của Dai đã giết chết King Vearn. Nhưng ánh sáng của Fullheal đã hồi sinh King Vearn. Hyunckle nhận ra điều gì đó về một con phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn của nó. King Vearn tiết lộ rằng ông không mong đợi Dai sử dụng Draconic Aura và nhận ra rằng nó quá nguy hiểm. Dragon-Quest: The Adventure of Dai tiết lộ Dai vs. Dark King Vearn. Từ tập mới nhất của Dragon Quest: The Adventure of Dai, King Vearn thừa nhận rằng ông không thể chiến thắng bằng tay không và quyết định chiến đấu bằng vũ khí huyền thoại quý giá của mình.

King Vearn triệu hồi vũ khí của mình từ địa ngục, và các anh hùng từ các thế giới khác nhau nhận ra rằng thế giới đang run rẩy. Họ biết rằng King Vearn sẽ sử dụng vũ khí khủng khiếp nhất. Budduck tự hỏi làm thế nào Lon biết về vũ khí mà Vua Vearn sẽ sử dụng. Lon tiết lộ rằng anh ta là người đã chế tạo ra vũ khí đó. Vua Veran nói với Nhóm Anh hùng rằng vũ khí của ông được gọi là Quyền trượng của Edacity và tiết lộ rằng cả hai đều đang sử dụng vũ khí do Lon Beruk chế tạo.

Anh ấy tin rằng sẽ có một người chiến thắng, và sức mạnh của họ sẽ quyết định cuộc chiến. Dai cho rằng King Vearn đang nói dối, và Lon sẽ không bao giờ chế tạo vũ khí cho Dark Army. King Vearn tiết lộ rằng Lon là một Darkling, và anh ấy là người phải ngạc nhiên khi Lon làm vũ khí cho con người, và hẳn không có gì ngạc nhiên với Dai khi Lon làm vũ khí cho Dark King. Tại lâu đài Roray, Lon nói với Badduck và những người khác rằng anh đã chế tạo một số vũ khí như Dark Armor Swor cho Dark King Vearn trong quá khứ.

Trước đó trong Dragon Quest: The Adventure-of Dai Tập 58

Lon tiết lộ rằng trong một số vũ khí đó, Vearn đã chọn Staff of Edacits làm vũ khí của mình. Anh ta giải thích mức độ nguy hiểm của vũ khí và cách thức hoạt động của nó, và chỉ chủ nhân của nó mới có thể sử dụng nó. Khi Vua Vearn sử dụng nó bằng sức mạnh ma thuật của mình, nó trở thành vũ khí hủy diệt và vĩ đại nhất. Tại chiến trường, Vearn bảo Dai hãy xem kiệt tác vĩ đại nhất của Lon. Vũ khí đó tiêu thụ ma thuật trong cơ thể của King Vearn, nhưng Dai quyết định tấn công. Họ xung đột với vũ khí của họ, và Thanh kiếm của Dai đáng kinh ngạc đã vỡ thành một nửa; Dai đáp xuống đất với một mảnh lưỡi kiếm của mình.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 59

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

King Vearn cho rằng Dai đã mất đi ý chí chiến đấu, nhưng ông rất vui vì họ đã làm được điều mà xưa nay chưa ai làm được. Anh ấy biết rằng không ai có thể sống sót lâu như thế này khi chiến đấu với anh ấy, nhưng Dai thì thật đặc biệt. Vua Veran nói với Dai rằng ông có thể tự hào khi tiễn anh sang thế giới bên kia. Popp nhận thấy rằng Dai bị sốc và hét vào mặt anh ta trong khi cảnh báo anh ta di chuyển vì King Vearn sắp chặt đầu anh ta. King Vearn sử dụng Bức tường Tai họa để chống lại Dai, người đang ở trên mặt đất.

Hyunckle và Crocodine chặn cuộc tấn công, và tâm trí của Dai trở lại. Crocodine nói với Hyunckle rằng cuộc sống của anh ấy thuộc về Dai và Đảng anh hùng. Dai nhận thấy rằng cả hai đang ở bờ vực của cái chết và đang hy sinh bản thân để cứu anh ta. Hyunckle tiết lộ rằng nếu họ phải chết, anh ấy sẽ rất vui khi được chết ở đây. Cuộc tấn công đã thổi bay họ, và Vua Vern tiết lộ rằng không ai có thể ngăn chặn nó. Popp chấp nhận rằng họ đã chết, nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra. Hadlar quay lại và cắt mặt đất để cứu anh hùng.

Cũng đọc: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 7: Ngày phát hành và bản xem trước

Dragon Quest: The Adventure-of Dai Tập 59 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure-of Dai Episode 59 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Vua Vearn tức giận vì Hadlar đã cứu các anh hùng. Haldar nói với King Vearn rằng anh ta không đứng về phía ai, nhưng anh ta không muốn giết Dai và những người bạn của anh ta. Vua Vearn tiết lộ rằng anh ta sẽ hành quyết Hadlar vì anh ta đã đánh cắp con mồi của mình. Đội cận vệ Hoàng gia đến và tự hỏi tại sao Hadlar và Vua Vearn lại chuẩn bị chiến đấu. Cùng xem chi tiết chính thức của Dragon Quest: The Adventure-of Dai Episode 59.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 59

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Xem Dragon Quest: The Adventure-of Dai Tập 59 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure-of Dai Episode 59 trên VRV & Crunchyroll vào lúc 9:30 sáng thứ Bảy. Bạn cũng có thể xem Dragon Quest: The Adventure-of Dai Episode 59 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Họ đã có một trận chiến dữ dội, nhưng họ đã trốn thoát, và Vua Vearn tin rằng sẽ không có ai làm phiền anh ta. Mẹ Rồng đưa Đại đi. Hãy gặp nhau khi Dragon Quest: The Adventure-of Dai Episode 59 được phát hành.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và nơi để xem.

Tags: