Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57: Ngày phát hành và bản xem trước

Cái chết của Dragon Knight Baran bắt đầu với Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 57, với việc Nhóm Anh hùng chứng kiến ​​một vụ nổ lớn gần như giết chết tất cả mọi người xung quanh. Sau vụ nổ đó, Popp xuất hiện phía trên Cung điện Vearn và tự hỏi tại sao nó lại lơ lửng giữa không trung. Popp đáp xuống mặt đất và gặp gỡ những người như Maam. Từ tập mới nhất của Dragon Quest: The Adventure of Dai, Popp thông báo rằng mọi người đều ổn, hãy đề nghị sử dụng Zoom Spell để rời khỏi Vearn Palace. Điều đó làm cho Maam tức giận, người đã chọn anh ta bằng cổ áo và nhắc nhở anh ta về Dai và cha của anh ta, Baran.

Popp chấp nhận rằng họ phải đưa cả hai trở lại và sau đó rời đi. Hyunckle nhìn xung quanh và nhận thấy một cái lỗ ở phía bên kia. Họ nhận ra rằng đó là lối vào, và Popp sử dụng Zoom Spell để đến đó cùng mọi người. Họ vào tòa nhà và thấy Đại nằm trên mặt đất, bất tỉnh. Dai thức dậy và vui mừng khi thấy mọi người còn sống, nhưng anh nhận thấy rằng họ đang nhìn anh với khuôn mặt buồn bã. Dai nhận ra cha mất tích, nhìn lên trời thấy tượng cha bằng đá.

Mystvearn, Killvearn và Dark King Vearn nhận thấy rằng họ có những vị khách từ phía bên kia. Dark King Vearn nói với thuộc hạ của mình rằng ông sẽ dành cho vị khách một sự chào đón danh dự. Dai vô cùng sửng sốt khi thấy cha mình đang lơ lửng giữa không trung dưới hình dạng một bức tượng. Bức tượng bắt đầu đổ, Draconic Aura biến mất, và Baran biến thành hình dạng con người. Baran ngã trên mặt đất, và Dai yêu cầu Maam sử dụng Midheal để chữa bệnh cho cha mình. Maam tiết lộ rằng phép thuật của cô có tác dụng với những sinh vật có năng lượng sống.

Trước đó trong Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56

Dai không thể tin được rằng họ đang nói rằng cha anh sắp chết. Nhưng Baran ho và nhận ra rằng anh ta đã sử dụng tất cả Draconic Aura của mình trong vụ nổ để ngăn chặn Black Core và bảo vệ Dai khỏi phát nổ. Anh tiết lộ rằng anh không thể được giúp đỡ, và Dai nhận ra những lời cuối cùng của cha mình và rơi nước mắt. Baran chết, Dai khóc nhưng linh hồn anh nói chuyện với anh và bảo anh đừng khóc vì họ sẽ luôn ở bên nhau, và anh sống trong trái tim Dai. Dai chấp nhận cái chết của cha mình và đứng đi.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Popp tự hỏi liệu họ có nên rút lui khỏi trận chiến hay không và Hunckle với Crocodine tiết lộ rằng họ không thể để cái chết của Baran vô ích. Họ tiết lộ rằng Baran đã mở ra con đường để họ đánh bại Vua bóng tối Vearn, và Đội cận vệ Hoàng gia và các chiến binh khác đều đã bị đánh bại. Popp từ chối và nói rằng Dai gần đây đã mất cha, và họ không thể nghĩ đến việc chiến đấu. Nhưng Dai trả lời rằng anh ấy đang chiến đấu vì anh ấy có cha bên trong trái tim hướng dẫn anh ấy. Popp đồng ý sau khi nhận thấy Dai muốn trả thù cho cha mình.

Killvearn, Reaper, và Mystvearn đến và trêu chọc rằng họ đang có một cuộc hội ngộ cảm động. Killvearn yêu cầu họ lặp lại những gì họ đã nói. Popp nói với anh ta rằng anh ta không có ích lợi gì, và Killvearn nói với họ rằng người mà họ chờ đợi sẽ sớm xuất hiện. Trước sự ngạc nhiên của họ, họ chứng kiến ​​tia chớp và một luồng khí bao la với sức mạnh áp đảo mở ra một cánh cổng nơi Vua Bóng tối xuất hiện. Dai tức giận và sẵn sàng đối mặt với Vearn, người khen họ rằng anh ta chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đánh bại đội quân hùng mạnh của anh ta và điều đó khiến anh ta xuất hiện vì họ khó khăn hơn anh ta nghĩ.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 57 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Dark King Vearn cũng nói với họ rằng họ sẽ không có cơ hội chống lại ba người họ. Nhưng anh ấy đã thưởng cho họ vì họ đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công này. Popp thắc mắc không biết một lão già đã được rửa sạch đang nói về điều gì vì anh ta không ấn tượng lắm. Vearn nói với họ rằng anh ta sẽ đơn độc chiến đấu với họ, và Dai chấp nhận lời đề nghị và bảo anh ta mang nó. Cùng xem chi tiết Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57 nhé.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Cũng nên đọc: Sano Manjiro đến từ anime nào? Phân tích nhân vật Sano Manjiro

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57 trên VRV & Crunchyroll vào lúc 9:30 sáng thứ Bảy. Nếu không sử dụng được VR hoặc Crunchyroll và bạn đang ở các khu vực khác, bạn có thể xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 57 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Trận chiến căng thẳng giữa Đảng anh hùng và gia tộc của Vearn sắp bắt đầu. Hãy gặp nhau khi Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 57 được phát hành.

Cũng đọc: Tsuki To Laika To Nosferatu Tập 7: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tags: