Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56: Ngày phát hành & Spoilers

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56 tiết lộ Black Core khi Baran và Hadlar tiếp tục sau khi Baran mang hình dạng Dragonoid của mình. Baran tiết lộ rằng anh ta đang ở dạng Dragonoid vì Dai đã bất tỉnh, và anh ta không muốn Dai nhìn thấy hình dạng đó một lần nữa. Thưa bà và phần còn lại của nhóm Anh hùng đang chiến đấu với những người như Hym và Albinass. Từ tập mới nhất của Dragon Quest: The Adventure of Dai, Hyunkle đã đối đầu trực tiếp với Hym, kẻ muốn trả thù. Ở phía bên kia, Crocodine tiết lộ Howl: Vortex Ace chống lại đối thủ của mình.

Popp đang bị truy đuổi bởi Albinass, người cho rằng Popp là một cuộc chiến dễ dàng. Bên trong lâu đài, Hadlar không thể theo kịp với hình dạng Dragonoid của Baran. Hadlar rất ấn tượng khi cảm nhận được sức mạnh của Dragonoid. Anh ta dùng móng vuốt của mình để đâm xuyên cơ thể Baran, nhưng móng vuốt không thể vào sâu bên trong. Baran nhắc Hadlar hiểu ý nghĩa của Dragonoid và hạ cánh bằng một cú đá khiến Hadlar bay. Hadlar đã thử tất cả các thủ thuật mà anh ta có trên cuốn sách, nhưng dường như không có gì hiệu quả. Baran tiết lộ rằng Dragonoid sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi đối thủ chết. Vũ khí tối thượng của nó trong trận chiến là Dragon Knight.

Baran dậm đầu Hadlar và ghim anh ta xuống đất. Dù Hadlar có cố gắng đến đâu, anh ta cũng không thể phù hợp với dạng Dragonoid. Hadlar cầm Lưỡi kiếm Sát quỷ của mình và cố gắng cắt Baran, kẻ đã làm gãy tay Hadlar. Anh ta ngạc nhiên khi thấy cơ thể của Đấng Cấp Cao bị nghiền nát bởi cơ thể của Dragonoid. Hadlar tự hỏi điều đó đang xảy ra như thế nào vì cơ thể anh ta có những khả năng tương tự như khả năng của Dragonoid. Anh ta tin rằng nó nên cạnh tranh hoặc vượt qua Baran. Dark King Vearn và Mystevearn đang theo dõi cuộc ẩu đả từ phía bên kia.

Trước đó trong Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55

Mystevearn rất ấn tượng rằng Baran quá mạnh so với Hadlar, người bất lực trước anh ta. Dark King Vearn tin rằng mình đã nhìn thấy đủ, và Hadlar đã nhận nhiều hơn sự trừng phạt, và anh ta quyết định cho nổ Black Core. Anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ bấm ngón tay và phát ra sức mạnh ma thuật của mình, và Black Core sẽ phát nổ. Nếu Baran tiếp xúc với Hadlar, anh ta sẽ phát nổ. Hadlar đứng dậy, và Vua Vearn quyết định đợi vì Hadlar vẫn có thể chiến đấu. Baran tự hỏi tại sao Hadlar lại lãng phí năng lượng của mình bằng cách sử dụng Ultra Combarding Slash với một cánh tay bị gãy.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Cả hai tung ra những bước di chuyển đặc trưng của họ, nhưng Hadlar nhận được một cú đánh lớn khiến cơ thể anh ta tan nát. Vua Vearn nhận thấy Hadlar đang ở bờ vực của cái chết và giải phóng Black Core. Nhưng nó không thành công, và anh ấy tự hỏi tại sao kể từ khi anh ấy phát ra sức mạnh ma thuật của mình. Baran khiến mọi người ngạc nhiên khi lấy ra Black Core trong cơ thể Hadlar. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã ngăn chặn vụ nổ của Black Core bằng Draconic Aura của mình. Hadlar ngạc nhiên rằng anh ta có Black Core và nhận ra rằng Vua Vearn muốn anh ta chết cùng Baran. Anh nhận ra rằng chủ nhân của mình đã phản bội anh.

Hadlar phát hiện ra rằng Dai và Baran đang kìm lại vì họ sợ rằng Black Core sẽ phát nổ. Killvearn the Ripper đến phòng của Vua Vearn và cảm thấy thương hại Hadlar. Họ nói về Aura của Baran và sức mạnh của Dragonoid. Vua Vearn rất ấn tượng rằng Baran đã đẩy lùi được sức mạnh ma thuật của mình. Anh ấy tự hỏi liệu mình có nên tham gia cùng họ và xóa chúng cùng với Core hay không. Killvearn nghĩ rằng sẽ khiến họ xấu hổ nếu Vua Vearn đến đó. Mystvearn xông pha trận chiến, và Vua Vearn quyết định theo dõi và xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 56 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Baran thông báo rằng Mystvearn đã đến để loại bỏ chúng. Hadlar nhận ra rằng Vua Vearn, Mystvearn và Killvearn đang sử dụng anh ta như những công cụ vô dụng. Mystevean tiết lộ rằng lời nói của Vua bóng tối được ưu tiên hơn tất cả. Anh ta đã hiện nguyên hình và muốn nổ tung cả hai. Lõi đã được kích hoạt và một vụ nổ xảy ra. Cùng đón xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56 chính thức những thông tin chi tiết.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 56

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Đọc thêm: Miku Nakano từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 56 Online – Truyền trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 56 trên VRV & Crunchyroll & VRV lúc 9:30 sáng. Nếu bạn ở các khu vực khác, bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 56 trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Ở phía bên kia, Đảng Anh hùng phát hiện ra rằng Đội cận vệ Hoàng gia đã biến mất. Hãy gặp nhau khi Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 56 được phát hành.

Cũng đọc: My Senpai Is Annoying Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: