Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55: Ngày phát hành & Spoilers

Hadlar vs. Baran bắt đầu với Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 55, Hadlar đáp xuống một câu thần chú Boom làm nổ tung Baran. Dai nhận thấy rằng cha anh đã nhận được một cú đánh lớn và muốn phản công Hadlar bằng Sizzle. Nhưng cha anh đã ngăn anh lại trước khi cuộc tấn công hạ cánh. Hadlar cũng đánh bay Dai. Từ Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode mới nhất, Baran đã học được rằng họ không thể thắng nếu chiến đấu như thế này. Hadlar tấn công họ bằng Kasizz tấn công Baran. Sau một vụ nổ lớn, Hadlar ngạc nhiên khi thấy Dai che cho cha mình bằng chiếc khiên Dragon Knight.

Hadlar nhận ra rằng cả hai đã chơi tốt trò chơi này sau khi phòng thủ với Draconic Auras. Bên trong lâu đài, Dark King Vearn và Mystvearn nói về Hadlar. Họ tiết lộ rằng Baran đã nhận thấy rằng cơ thể của Hadlar có chứa một Black Core. Dark King Vearn chúc mừng Mystvearn thuộc hạ của ông ta tin rằng Hadlar có thể có cơ hội chống lại Dragon Knight Baran. Vearn tin rằng các đòn tấn công và phép thuật của các Hiệp sĩ Rồng quá mạnh. Ngoài ra, nỗi sợ hãi của họ khiến họ luôn chiến đấu trong khi vượt qua giới hạn của bản thân.

Cả hai đang phân tích trận chiến trong khi quan sát nó từ một quả địa cầu. Bị cắt vào trận chiến, Hadlar khó chịu vì hai cha con đang kìm nén. Anh ta mắng họ trong khi hỏi họ liệu các Hiệp sĩ Rồng hùng mạnh có bị mất thần kinh hay không. Anh ta không thể tin rằng Baran thậm chí còn không tung ra đòn Gigabreak nổi tiếng của mình để kết liễu đối thủ chỉ bằng một đòn. Hadlar cố gắng làm Dai và Baran tức giận bằng cách mắng họ và hỏi Dai rằng liệu anh có sẵn sàng trả thù cho chủ nhân Avan hay không. Dai nhận thấy điều gì đó mà Hadlar không biết và nghĩ rằng anh ta sẽ ngừng chiến đấu nếu anh ta nói với Hadlar. Nhưng Baran cảnh báo Dai không được nói với Hadlar.

Trước đó trong Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 54

Dai rất tò mò, và Baran giải thích điều gì đó liên quan đến Black Core. Baran biết rằng Vearn cũng có ý định gì đó và có những kế hoạch khác với Hadlar và Black Core. Hadlar tự hỏi bộ đôi đang nói về điều gì mà không đánh nhau. Baran ra hiệu cho Dai tập trung vào việc phòng thủ và họ sẽ sống sót. Nhưng anh ấy đang lo lắng về Đảng anh hùng đang chiến đấu với Quân đội bóng tối bên ngoài. Hadlar bước tới, và Baran triệu hồi Zapple đang phát triển thanh kiếm nhỏ của mình thành một thanh kiếm khổng lồ. Baran tiết lộ rằng họ đã kiểm tra Hadlar khi họ đang kìm lại. Nhưng bây giờ, anh ta sẽ kết liễu anh ta và giải thích cho Đại những gì anh ta sẽ làm sau một vụ nổ.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Dai biết rằng cha anh sẽ sử dụng Draconic Aura để ngăn chặn vụ nổ. Nhưng anh ấy biết rằng nó không thành công thì cha anh ấy cũng sẽ nổ tung. Baran giải thích trước khi chiến đấu với Hadlar và nói với Dai rằng anh sẽ chăm sóc Hadlar và Dai phải chiến thắng Dark King Vearn. Baran và Hadlar thăng cấp cùng một lúc, và Hadlar ca ngợi Baran vì sức mạnh vượt trội của anh ta. Hadlar nhận ra rằng Baran đã tung ra Ultimate Blade: Gigabreak. Nhưng anh ta sẽ sử dụng Ultra Combination Slash của mình, và kẻ đầu tiên tung đòn tấn công sẽ giành chiến thắng.

Trận chiến sẽ được quyết định bởi thời gian và tốc độ vì họ chuẩn bị thực hiện bước di chuyển đặc trưng của họ. Dai muốn can thiệp, và Baran nói với anh ta là không nên vì họ phải dàn xếp tỷ số. Dai rời khỏi hiện trường để giúp Đảng Anh hùng, và cha anh hứa rằng anh sẽ sống sót. Cuộc đụng độ của Baran và Hadlar đã tạo nên bước đi đặc biệt của họ, nhưng Baran đã lừa Hadlar và tấn công trước. Dai quay trở lại, nhưng anh bị móng vuốt của Hadlar đâm xuyên qua người. Các cuộc tấn công của Baran và Hadlar đã hủy bỏ lẫn nhau.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Dai bị một vết thương sâu, và cha anh đã giúp đỡ khi gọi anh là Dino. Hadlar đáp xuống đất, tự hỏi tại sao đầu của anh ta vẫn gắn liền với cổ của mình kể từ khi Baran giáng một đòn chí mạng. Baran đang sử dụng một câu thần chú chữa lành để băng vết thương cho Dai. Hadlar nhận ra Baran là Long sư tướng quân, nhưng đòn sát thủ của hắn không giết được hắn. Ripper Killvearn đến và giải thích tại sao Hadlar vẫn còn sống. Cùng xem chi tiết chính thức của Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55 dưới đây nhé.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Cũng nên đọc: Giám đốc điều hành của Tesla Motors yêu thích Anime: Anime yêu thích của Elon Musk

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 55 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 55 trên VRV & Crunchyroll & VRV lúc 9:30 sáng. Nếu bạn đang ở các quốc gia khác như Uk, bạn có thể xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 55 trực tuyến trên Hulu & VRV thông qua Crunchyroll. Killvearn giúp Hadlar hồi phục và lấy lại hình dạng đầy đủ và rời khỏi chiến trường. Baran và Hadlar tiếp tục trao đổi đòn đánh, nhưng Baran cũng có dạng Dragonoid. Hãy gặp nhau khi Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 55 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 85: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: