Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 58: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 tiết lộ vị thần của Thế giới ngầm sau cái chết của Baran, nơi Vua bóng tối Vearn xuất hiện. Trận chiến cuối cùng gần đây đã bắt đầu với sự xuất hiện của King Vearn. King Vearn nói với Dai rằng anh ta đấu với Đảng Anh hùng và Killvearn với Mystvearn sẽ không can thiệp. Dai chấp nhận lời đề nghị và tiết lộ rằng họ sẽ chinh phục được Vua bóng tối đó. Từ tập mới nhất của Dragon Quest: The Adventure of Dai, King Vearn nhận thấy rằng xác của Baran vẫn còn trên mặt đất và gửi một câu thần chú để thiêu Bran thành tro.

Dai tức giận và cố gắng chống trả, nhưng King Vearn đã ném anh ta đi bằng một quả cầu lửa. Popp tự hỏi liệu Vua Vearn có sử dụng Kafrizz để đánh bay Dai hay không. Maam nhận thấy vết thương của Dai đã mở ra và cố gắng chữa lành cho anh ta. Vua Vearn giải thích lý do tại sao ông lại đốt Baran thành tro. Dai bất tỉnh, và Nhóm Anh hùng bảo vệ Dai khi Maam phục hồi sức khỏe cho Dai. King Vearn nói với Hero Party rằng anh ấy đã khiến họ cảm thấy có sức mạnh bằng cách cho họ thời gian rời đi như vậy và quyết định rằng anh ấy phải hoàn thành chúng.

Popp sử dụng Kafrizz khổng lồ mà Vua Vearn đã ngừng sử dụng phép thuật nhỏ, và Popp tự hỏi Vua Vearn sử dụng gì để tiêu thụ thần chú của mình. King Vearn tiết lộ rằng anh ta sử dụng Frizz mạnh hơn Kafrizz. Popp nhận ra rằng họ đang ở trên bờ vực của cái chết và nói với Maam, Crocodine và Hyunckle rằng họ không thể phù hợp với Vua Vearn và phải trốn thoát bằng cách sử dụng phép thuật Zoom, và anh ta sẽ không tranh cãi với họ. Cả hai đều chấp nhận những gì Popp đang nói sau khi nhận ra rằng Vua Vearn sẽ giết họ bất cứ lúc nào.

Trước đó trong Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 57

Popp giải phóng phép thuật của Zoom, và khi họ cố gắng trốn thoát, họ đã đụng phải rào cản khiến họ rơi xuống đất. Đảng Anh hùng tự hỏi điều gì đã xảy ra. Nhưng Killvearn nhắc nhở họ rằng Lâu đài Vearn được bảo vệ bằng kết giới được tạo ra từ phép thuật của anh ta, và không có cách nào để vào hoặc rời lâu đài. Điều đó có nghĩa là họ chỉ có thể rời khỏi lâu đài khi Vua Vearn đã chết. Popp nói với phi hành đoàn của mình rằng họ phải chiến đấu như một và sống sót. Họ tạo thành một đội hình cố gắng đáp trả nhiều cuộc tấn công cùng một lúc. Nhưng Vua Vearn đã đốt chúng bằng cách sử dụng thần chú của mình.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Anh ta giải phóng Kaiser Phoenix mà Popp đã chặn và làm mất bộ quần áo được may bằng phép thuật của anh ta. Hyunckle lên chiến tuyến và chặn một Kaiser Phoenix khác trong khi King Vearn tiếp tục thống trị chúng. Nhóm Anh hùng mất tất cả vũ khí, nhưng Maam nhận thấy rằng Refraction Fist của cô đã phá hủy bàn tay của King Vearn. Tay King Vearn bị gãy, và Maam nghĩ rằng cô ấy có thể tấn công vì King Vearn là một sinh vật có thể chết, nhưng Popp đã kéo cô lại vì Kaiser Phoenix gần như đã ám sát cô. Vua Vearn tái tạo bàn tay của mình, và Maam nhận ra rằng Vearn đã đánh lừa.

Anh ta tiết lộ rằng anh ta được gọi là Thần của Thế giới ngầm, và anh ta sẽ chứng minh điều đó khi anh ta phá hủy thế giới của con người. Anh ta tin rằng Thượng đế ưu ái con người và ban cho Mặt trời, nhưng những con quái vật và các sinh vật khác bị nhốt trong thế giới ngầm, nơi họ không cần phải nhìn thấy ánh sáng của Mặt trời hoặc cảm thấy mưa. Vua Vearn tin rằng công lý là sức mạnh và những ai có quyền lực sẽ cai trị và mang lại công lý cho các sinh vật khác. Anh ta cũng tiết lộ rằng con người đang yếu ớt và họ đáng phải chết.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Anh ta nói với Đảng Anh hùng hãy từ bỏ và chết một cái chết không đau đớn. Dai hồi phục và tiết lộ rằng ngay cả khi cả thế giới bỏ cuộc, anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ hay cúi đầu trước King Vearn. Anh ta giải thích công lý là gì, và Vua Vearn bảo Dai sử dụng sức mạnh để cho anh ta thấy công lý thực sự là gì. Dai sử dụng Avan Strash và cắt ngang qua Kaiser Phoenix. King Vearn gửi nhiều đòn tấn công, và Dai cắt tất cả chúng. Đón xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 chính thức những thông tin chi tiết.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Cũng nên đọc: Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành và bản xem trước

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 58 trên VRV & Crunchyroll vào lúc 9:30 sáng thứ Bảy. Nếu không kết nối được VR hoặc Crunchyroll ở các khu vực khác, bạn có thể xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 58 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Mystvearn nhận thấy Dai đang chiếm thế thượng phong và yêu cầu King Vearn tham gia trận chiến. Dai sử dụng một đòn sát thủ biến King Vearn thành một bức tượng. Hãy gặp nhau khi Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 58 được phát hành.

Cũng đọc: Visual Prison Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: