Dragon Ball Super Chương 79: Xem trước, ngày phát hành, suy đoán và đọc ở đâu?

Dragon Ball Super Chương 79 tiết lộ bí ẩn đằng sau Heeters sau khi Granolah, Son Goku và Hoàng tử Saiyan biết về Saiyan Burdock. Heeters đang di chuyển, và Maki muốn biết tin tức từ Oil. Maki nhận được tin khủng khiếp và đi vào trong để báo cáo lãnh đạo của họ, Elect. Cô ấy tiết lộ rằng Saiyan vs. Granolah đã kết thúc sau khi Namekian cũ đến. Elect nhận ra rằng Monato chính là người Namek đã đặt dấu chấm hết cho bộ phim của họ. Từ chương mới nhất của Dragon Ball Super, Gas đề nghị giết Namekian, Saiyan và Granolah.

Anh ta tin rằng ba người đó là yếu, và Elect đồng ý và bảo Gas và Maki đến hiện trường. Elect quyết định ở lại để xem Rồng tiết lộ điều ước của họ. Gas cung cấp cho anh ta radar và phép thuật mà anh ta sẽ sử dụng để triệu hồi Rồng. Elect nói với Gas rằng anh ta sẽ đảm bảo rằng điều ước của Gas sẽ được hoàn thành. Nhưng Gas nghĩ rằng anh ấy ổn, và Elect nhắc nhở anh ấy cách anh ấy sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn. Elect tiết lộ rằng kế hoạch của họ nằm trong tay Gas, và Gas đồng ý.

Maki và Gas bay về hướng hiện trường, và Elect rất vui vì kế hoạch của anh ấy đang diễn ra suôn sẻ. Từ phía Saiyan, Granolah biết rằng Elect chính là kẻ đã giết mẹ mình khi Burdock ở trong thành phố. Anh ta tức giận vì Monato biết và vẫn để anh ta làm việc dưới quyền của Heeters. Monato tiết lộ rằng họ phải làm điều đó vì sự an toàn của họ. Goku bảo Granolah hãy thư giãn và lắng nghe câu chuyện của Monatao; Vegeta hỏi liệu Bardock có thắng Heeters không. Monato nói có, và nó đã giúp họ sống sót.

Trước đó trên Dragon Ball Super chương 78

Tên chương là “Điều ước của Gas”. Họ nhận thấy bầu trời đang tối dần, và Goku nhận ra điều đó giống như khi họ triệu hồi Shenlong. Monato tự hỏi nếu đó không phải là những gì anh ta đang nghĩ. Ở phía đó, Dragon Shenlong xuất hiện và bảo Elect hãy nói cho anh ta điều ước vì anh ta đã thu thập được hai Viên ngọc rồng. Những người ngoài hành tinh đang tự hỏi tại sao nó lại tối. Bóng tối biến mất và Goku tự hỏi điều gì đã xảy ra.

Dragon Ball Super tập 79

Ngọc rồng siêu cấp

Vegeta cảm nhận được dấu hiệu sức mạnh khổng lồ và hỏi Goku rằng ai đã nói rằng nó đang tiến về phía họ. Granolah nhận ra rằng anh ta biết những sức mạnh đó, và họ gần như bị thổi bay bởi sức ép của sức mạnh đó. Họ nhìn thấy hai chàng trai trên đỉnh đồi. Maki và Oil chào họ, và Goku nhận ra rằng chính hai tên ngốc đó đã đánh lừa họ. Goku nói với cả hai rằng anh ta biết câu chuyện đó và hỏi họ tại sao họ lại xuất hiện. Maki trả lời rằng họ đến đây để đổ rác vì kế hoạch của họ đang được thực hiện. Cô ấy cảm ơn Granolah vì đã là một cầu thủ giỏi. Granolah mắng Heeters vì hành động của họ. Maki nói về một điều ước mà Elect đã thực hiện.

Cô ấy giới thiệu Gas là Chiến binh mạnh nhất trong Vũ trụ. Vegeta không thể tin rằng có một Chiến binh mạnh nhất khác trong Vũ trụ, và Khí xuất hiện trước mặt họ. Mọi người đều bị sốc khi nhìn thấy Gas, và Goku nhận ra rằng bóng tối mà họ nhìn thấy trước đó đã giải thích mọi thứ. Monato nhận ra rằng những tên khốn đó sử dụng các Viên ngọc rồng. Khí tấn công họ và cắt đôi con tàu vũ trụ. Anh ta gửi một mũi tên lớn về phía Granolah và ghim anh ta bằng một mảnh của airship. Gas nói với Granolah rằng anh ta ghét anh ta và anh ta sẽ giết tất cả bọn họ. Goku muốn đánh Gas, nhưng anh ta đã bị đè xuống đất.

Cũng đọc: Kengan Omega Chap 136: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành Dragon Ball Super Chương 79

Dragon Ball-Super Chapter 79 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Gas nhận ra rằng Goku chính là con trai của Saiyan đó. Gas tự hỏi liệu cha của Goku có còn sống hay không và Vegeta tiết lộ rằng rất ít Saqiyan sống sót sau cuộc thanh trừng. Maki tự hỏi liệu Freezer có loại bỏ chúng hay không và Gas nói rằng Granolah phải bỏ mạng. Granolah đã bị trừng phạt sau khi anh ta cố gắng chống trả. Maki tiết lộ rằng điều ước của Gas đã khiến anh trở thành người mạnh nhất. Gas giải thích về phần của mình và trừng phạt Granolah, người không có đối thủ. Goku và Vegeta tham gia, nhưng họ bị đánh bại. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dragon Ball-Super Chapter 79.

Dragon Ball Super tập 79

Ngọc rồng siêu cấp

Đọc Dragon Ball Super Chương 79 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Dragon-Ball Super Chương 79 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các bản cập nhật mới nhất của Dragon Ball Super cũng có trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha và phát hành một chương duy nhất mỗi tháng. Nội dung tiết kiệm cho Dragon-Ball Super Chương 79 sẽ được phát hành hai ngày trước khi chương mới nhất phát hành. Hãy gặp nhau khi Dragon Ball-Super Chapter 79 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt. Chương 174: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: