Dragon Ball Super Chương 78 Spoilers: Rồng được triệu hồi

Trong chương cuối, chúng ta có cái nhìn sâu hơn về Heeters và sự tham gia của họ từ 40 năm trước. Chúng tôi cũng có được cái nhìn về Bardock và cuộc đời của anh ấy, điều mà chúng tôi mong muốn từ rất lâu. Dragon Ball Super Chương 78 sẽ cho chúng ta biết phần này sẽ diễn biến như thế nào.

Rõ ràng là Dragon Balls sẽ là những điểm cốt truyện quan trọng trong phần này. Chính xác thì Heeters sẽ ước gì? Điều này đột nhiên mang lại cho chúng tôi những ký ức của quá khứ.

Hãy nhớ điều ước đầu tiên chúng ta nhìn thấy là gì? Oolong yêu cầu chiếc quần lót mềm nhất thế giới. Bảy viên ngọc rồng cổ điển.

Granolah có thể sẽ đưa ra quyết định trong chương tiếp theo và chúng tôi rất vui mừng xem nó sẽ ra sao. Anh ấy chỉ phát hiện ra rằng cả cuộc đời anh ấy chỉ dựa trên một lời nói dối và thông tin hiện tại là quá nhiều để có thể tiếp nhận.

Chúng tôi rất hào hứng với Dragon Ball Super 78 bởi vì, trong chương này, Granolah có thể sẽ quyết định xem anh ta muốn đuổi theo hay từ bỏ việc trả thù của mình.

Dragon Ball Super tập 78

Nếu anh ta từ bỏ nó, nhiệm vụ mới của anh ta sẽ là gì? Để loại bỏ Heeters? Chúng ta phải đọc chương DBS tiếp theo để tìm hiểu.

Cũng có nhiều khả năng Dragon Ball Super Season 2 sẽ sớm được công bố và chúng ta không thể chờ đợi nó bắt đầu được phát sóng.

Dragon Ball Super Chương 78 Ngày phát hành:

Chúng tôi dự kiến ​​các bản quét thô của Dragon Ball Super 78 sẽ được phát hành trong vòng ngày 16 tháng 11 năm 2021. Các bản quét này sẽ được đăng trên tạp chí V-Jump số tháng 11 năm 2021.

Một khi bản thô bị rò rỉ, thường là các bản dịch của người hâm mộ cho nhiều bộ truyện. Tuy nhiên, chúng tôi thường không tìm thấy những bản dịch bất hợp pháp cho bộ manga cụ thể này. Nó thực sự là một điều tốt.

Bản dịch tiếng Anh chính thức của Dragon Ball Super chương 78 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Bạn phải truy cập trang web Mangaplus, hoặc trang web Viz, hoặc ứng dụng Shonen Jump để truy cập các chương. Hãy nhớ chỉ đọc qua ba nguồn này vì chúng đều miễn phí và hợp pháp.

Boruto Chương 64 cũng sẽ được xuất bản cùng ngày với DBS Chương 78, vì vậy đừng quên xem trực tuyến.

Dragon Ball Super Manga 78 Thảo luận:

Dựa trên những kẻ phá hoại và tiến trình hiện tại của câu chuyện, một cuộc đụng độ giữa Goku và công ty và Heeters chắc chắn sẽ xảy ra.

Gas sẽ là chiến binh chủ chốt của nhóm Heeters và chúng tôi tin rằng, DBS 78 sẽ khiến anh ấy trở nên rất mạnh mẽ.

Tại sao người Saiyan lại tấn công hành tinh này?

Một chuyến đi xuống ngõ nhớ sẽ nhắc nhở chúng ta. Saiyan luôn tìm kiếm một trận chiến. Họ chinh phục các hành tinh và sử dụng hình dạng vượn của mình để tàn phá.

Làm việc dưới quyền của Freeza, họ đã dọn sạch toàn bộ hành tinh và nền văn minh. Sau đó, một nhóm Saiyan đến và chiếm nhà của Granolah.

Dragon Ball Super 78 tiết lộ liệu các Heeters có liên quan gì đến lệnh của Freeza hay không.

Tại sao Bardock cứu Cerealians?

Bardock đã đối mặt với một đứa trẻ Granolah và mẹ của nó. Cô ấy đang tuyệt vọng bảo vệ đứa con của mình. Điều này khiến Bardock nhớ lại vợ và con của mình.

Anh đã bỏ lỡ sự ra đời của cậu con trai Kakarrot và vợ anh đã rất giận anh vì điều đó. Cô ấy vô cùng yêu đứa trẻ nhỏ đó.

Không thể giết một người mẹ và đứa con của cô ấy, thay vào đó, Bardock quyết định bảo vệ họ và quyết định đó đã dẫn đến một loạt các sự kiện hoàn toàn mới dàn xếp những gì đang xảy ra trong thời đại ngày nay.

Granolah đã được cứu bởi Bardock. Trong bản quét thô của Dragon Ball Super chương 78, anh ta sẽ chọn xem mình muốn kết bạn hay giết con của Bardock.

Điều gì đã xảy ra giữa Gas và người Saiyan?

Gas có vẻ như là một chiến binh mạnh mẽ và có lẽ anh ta đã chiến đấu chống lại Bardock cách đây 40 năm. Chúng tôi không thấy trận chiến nhưng Heeter có lẽ đã thua trận đó.

Đó là lý do tại sao anh ta tìm cách chiến đấu với Saiyan một lần nữa và anh ta tự tin vào khả năng của mình lần này.

Dragon Ball Super Manga 78 có thể cho thấy Gas được tăng thêm sức mạnh từ Rồng. Nếu điều đó xảy ra, anh ta sẽ công khai thách đấu Vegeta và Goku trong một trận chiến.

Tuy nhiên, nếu Granolah quyết định để Saiyan ra đi, anh ta sẽ chuyển hướng báo thù của mình đối với Heeters và điều đó có thể biến thành một trận chiến phức tạp khác.

Đọc Dragon Ball Super 78 Spoilers:

Chúng tôi đã tìm ra những kẻ phá hoại cho DBS Manga 78. Bạn có thể tự chịu rủi ro khi đọc chúng:

  • Goku, Vegeta và Granolah đều mệt mỏi sau trận chiến cận kề cái chết của họ.
  • Granolah tức giận với Monaito vì đã lừa dối anh ta lâu như vậy. Cuộc sống của anh ấy dường như vô nghĩa!
  • Các Heeters đã tiến bộ nhanh chóng và quản lý để có được Viên ngọc rồng cuối cùng, do đó họ có thể triệu hồi rồng.
  • Maki có lẽ có liên quan gì đó với phát hiện vì Elec rất vui với cô ấy.
  • Goku và nhóm của anh ấy nhận thấy con rồng khổng lồ từ xa.
  • Công dân của hành tinh cũng chú ý đến Rồng trên bầu trời.
  • Elec đối đầu với Rồng.

Đây chỉ là những phần bổ sung ban đầu và chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các phần bổ sung sớm nhất của Dragon Ball Super Chương 78 để mọi người cùng đọc. Vì vậy, hãy theo dõi và cũng đọc bài viết của chúng tôi về Solo Leveling Anime.

Tags: