Dragon Ball Super Chương 78: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Sự thật đằng sau cha của Goku, Bardock, bắt đầu với Dragon Ball Super Chương 78, với Goku, Prince of Saiyan và Granolah lắng nghe câu chuyện về một Saiyan huyền thoại. Điều này bắt đầu khi trận chiến kết thúc sau khi Namekian đến và tiết lộ rằng Bardock đã cứu thế giới trong quá khứ. Dragon Ball Super tiết lộ lịch sử của Planet Cereal đã xảy ra bốn mươi năm trước. Từ Dragon Ball Super Chapter mới nhất, người Namek và những sinh vật khác thích trồng cây trong Planet Cereal. Đây là một Kỷ nguyên hòa bình khi nhiều sinh vật khác nhau chia sẻ cùng một vùng đất để sinh sống. Tiêu đề chương: “Bardock, Cha của Goku.”

Người Namekinas đã từng có quan hệ đối tác tốt với các Cerealians giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng một ngày nọ, tàu địch đến, và Planet Cereal đang bị tấn công. Kẻ thù đã phá hủy mọi thứ, bao gồm cả mùa màng, và những người Namekians và Cerealians chết hàng loạt. Một đội quân khỉ đột xuất hiện từ hư không, hung hãn trong khi phá hủy thành phố. Các loại nhân vật phản diện khác cũng xuất hiện và bắt đầu tra tấn Namekians và Cerealeans. Không ai có thể cứu họ, và cả hai đều bất lực. Những kẻ xâm lược đã đánh bại họ và tập hợp họ lại một nơi. Những người không đầu hàng phải trả giá bằng mạng sống của họ.

Monato đã gặp Namakian Elder, người đã hỏi về các Viên ngọc rồng. The Elder nhắc nhở Monato những gì anh ta phải làm khi sử dụng sức mạnh của Bảy viên ngọc rồng. Một trong những con Gorilla khổng lồ hùng mạnh nhặt các tòa nhà và ném chúng đi. Kẻ thù đang phá hủy mọi thứ xung quanh một cách không kiểm soát. Người Cereleanlian đã cố gắng chống trả lại lũ khỉ đột bởi chúng đã bị dội mưa rào với những tòa nhà đổ xuống trên đầu chúng. Monato là người sống sót cuối cùng của Namekian trên hành tinh. Anh đối mặt với việc Trưởng lão Namekian đang hấp hối, và anh không thể làm gì được.

Trước đó trên Dragon Ball Super Chương 77

Trong thời gian đó, những kẻ xâm lược tỏ ra ghê gớm hơn Monato và những người khác mong đợi. Granolah còn trẻ, và những con khỉ đột đó đến từ dạng Saiyan. Anh ta đã chứng kiến ​​cảnh giết chóc và hủy diệt hành tinh của mình và kết luận rằng người Saiyan là xấu. Tuy nhiên, mẹ của anh đã đến vì một trong những con khỉ đột Saiyan đang theo đuổi anh và cứu anh. Đó là tiếng gầm của khỉ đột, và Granolah ngủ thiếp đi vì sợ hãi. Mẹ của Granoilah đã ở bên anh cố gắng sống sót sau những đợt tấn công từ kẻ thù. Một trong những Cerealian, được gọi là Flayk, tấn công mặt trăng. Mặt trăng trở lại bình thường, và những con khỉ đột bắt đầu biến thành người.

Dragon Ball Super tập 78

Ngọc rồng siêu cấp

Flayk biết điểm yếu của họ và tin rằng anh ta đã nắm được chúng, nhưng những Saiyan đó vẫn có đuôi. Nhưng người Saiyan nói với anh rằng họ mạnh hơn mặc dù họ không ở dạng vượn. Đủ mạnh để phá hủy mọi thứ. Một trong những Saiyan đó đã tấn công Flayk bằng một chiêu thức giống như một quả bom linh hồn và đưa Flayk vào giấc ngủ chỉ với một đòn duy nhất. Anh ta bảo Leek giúp hoàn thành Planet Cereal, và sau đó họ sẽ rời đi. Leek ra hiệu cho Saiyan và đồng ý.

Mẹ của Granolah bắt gặp một Saiyan có mái tóc nhọn và tự hỏi liệu gã tóc gai này có muốn giết bà và con trai bà hay không. Cô đã tấn công Saiyan đầy gai nhọn đó, và anh nhớ lại khi anh bỏ lỡ sự ra đời của đứa con trai của mình. Trong những đoạn hồi tưởng đó, Vegeta đã ở đó, và anh nghe thấy cha của Goku nói rằng họ sẽ đặt tên Goku là “Kakarrot”. Mẹ của Goku đồng ý rằng bà rất yêu Kakarrot. Ngày nay, Leek tiếp cận Bardock và nói rằng họ đang tìm kiếm anh ta. Leek cũng nói thêm rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ, và họ phải rút lui. Bardock bảo Leek về nhà mà không có anh ta. Anh nhận ra rằng Granolah và mẹ anh là những Cerealians cuối cùng.

Ngày phát hành Dragon Ball Super Chương 78

Dragon Ball Super Chapter 78 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Bardock cảm thấy một số sức mạnh trên núi và dịch chuyển đến đó để tìm thấy đó là một người Namekian, Monato. Monato muốn giết Bardock bằng cách sử dụng cây gậy Namekian, nhưng Bardock đã tóm lấy nó. Họ thấy rằng Bardoick bảo vệ Granolah, và mẹ anh ta, Muezl và Bardock cảnh báo họ về sự xuất hiện của Freeza. Ở thời điểm hiện tại, Granolah đã biết được sự thật, và Goku cũng đã nghe thấy. Monato cũng tiết lộ lịch sử của Heeters đã tấn công hành tinh và giết chết Muezl. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dragon Ball Super Chương 78 dưới đây.

Dragon Ball Super tập 78

Ngọc rồng siêu cấp

Đọc Dragon Ball Super Chương 78 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Dragon Ball Super Chương 78 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Dragon Ball Super cũng được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, và phát hành chương của nó mỗi tháng nhưng một chương duy nhất. Phần tiết lộ cho Dragon Ball Super được phát hành một ngày trước khi chương mới nhất phát hành. Hãy gặp nhau khi Dragon Ball Super Chapter 78 phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: