Dr. Stone – Chương 219: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc

Tiến sĩ Stone Chương 219 tiết lộ một tên lửa hai chiều và Senku làm việc với phi hành đoàn của mình để chế tạo tàu vũ trụ cho sứ mệnh lên mặt trăng. Senku và phi hành đoàn quyết định sử dụng internet để chế tạo các thành phần họ cần và tuyển dụng nhiều kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới. Tiến sĩ Stone bắt đầu với việc này sau khi Chrome sắp xếp một cuộc họp và họ bỏ phiếu cho một tên lửa hai chiều. Taiju và Senku đã nói về Internet, và Senku tiết lộ rằng nó rất cần thiết cho chuyến đi của họ lên mặt trăng. Từ chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, Senku thông báo rằng họ đang chế tạo chiếc máy bay cuối cùng và lớn nhất và lên đường lên mặt trăng.

Gen và Taiju nhận ra rằng họ chỉ sử dụng Internet trên điện thoại thông minh. Cả hai cũng nói về mạng xã hội và nhận ra rằng họ thường lấy internet và mạng xã hội làm trò cười. Gen hỏi phi hành đoàn cách họ có thể tạo ra Internet và Senku trả lời rằng họ có thể sử dụng trà Tochu để làm điều đó. Ukyo, Gen, Chelsea và Suika không có manh mối nào về những gì Senku đang nói. Nhưng Taiju gợi ý rằng hãy uống trà và làm việc với internet. Sau đó, đoàn đến tỉnh Hiroshima và thu thập nguyên liệu để làm trà Tochu.

Họ nhận ra rằng Senku đang nói về việc uống Trà Tochu và tạo ra internet, chứ không phải Trà Tochu có thể tạo ra internet. Chelsea đã nói về nguồn gốc của Trà Tochu sau khi họ uống xong. Họ cũng thu thập lá cây sản xuất trà Tochu và kiểm tra chúng. Chelsea tin rằng những cái cây đó đã được phục vụ kể từ thời kỳ khủng long. Senku và Chrome đã nói về những thứ co giãn trông giống như mạng nhện và Senku nói rằng đó là một phần thưởng.

Trước đó trên Dr. Stone, chương 218

Senku tiết lộ rằng nhân viên là Eucommia Elastomer và giải thích cách nó hoạt động và những gì nó có thể làm. Anh ấy cũng tiết lộ rằng họ sử dụng những thứ đó để làm bóng Golf và dây tóc máy in 3D. Taiju tự hỏi liệu họ có đang tạo ra Internet hay không và Gen nghĩ rằng mọi thứ sẽ biến thành web trên toàn thế giới. Chrome nhận ra rằng mọi thứ có thể chịu được nước và điện và họ có thể sử dụng nó để liên kết toàn bộ thế giới. Họ nhận ra rằng nếu họ sử dụng những thứ đó, họ có thể tạo ra dây đồng. Ryusui đã nói về việc kết nối Nhật Bản với Hoa Kỳ, và họ đã có được các tuyến cáp dưới biển.

Tiến sĩ Stone Chap 219

Tiến sĩ Stone

Họ nói về Đảo mùa hè vĩnh cửu Hawaii như một điểm tiếp sức của họ. Sau đó, họ dừng lại ở đảo Hawaii và uống cà phê. Rysusui tự hỏi liệu họ có kế hoạch khác ở Hawaii hay không. Sai và những người khác bắt đầu làm việc trên internet, nhưng họ gặp khó khăn vì họ không thể nhận được tín hiệu. Senku đã giúp họ và kết nối dây cáp, và họ đã nói chuyện được với Ginro và những người khác. Họ đã có một cuộc họp trực tuyến và nhận ra rằng họ đã có được internet. Phi hành đoàn rất vui vì họ có thể nói chuyện với nhau như thế này mà không phải vật lộn.

Ginro rất vui vì họ đang nói lời tạm biệt với những thứ mã morse. Kohaku nhắc nhở họ rằng tất cả những người sử dụng khoa học trên thế giới sẽ giao tiếp và làm việc như một. Xeno nhắc họ rằng anh ấy là Tiến sĩ và là cựu Nhà khoa học tên lửa của Nasa. Gen yêu cầu họ dừng lại với phần giới thiệu và đi vào vấn đề. Senku nói với mọi người rằng họ đang tạo ra con tàu vũ trụ, nhưng cần nhiều thành phần, nhưng các kỹ sư trên khắp thế giới sẽ thiết kế điều đó. Chrome thắc mắc về bản thiết kế và Senku nói với anh rằng công việc thiết kế sẽ được thực hiện trực tuyến.

Dr. Stone Chap 219 Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Chương 219 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Sai nghĩ rằng sẽ không thể nếu không có những chiếc máy tính nguyên thủy. Senku nói với Sai đừng lo lắng vì họ có thể sử dụng E-paper hoặc tổ tiên của E-paper. Ông cũng nói về chùm tia điện làm cho Tv của họ hoạt động. Senku dạy phi hành đoàn của mình cách họ làm việc trên đó và viết trên màn hình. Xeno đề nghị chia sẻ những thiết kế mà họ đã vẽ với các nhà khoa học khác trên thế giới. Họ cũng quyết định chọn một đội Phi hành gia. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dr. Stone Chương 219.

Tiến sĩ Stone Chap 219

Tiến sĩ Stone

Cũng nên đọc: Chainsaw Man Bonus Novel ‘Buddy Stories’ và Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Đọc Dr. Stone – Chương 219 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Dr. Stone Chương 219 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump +. Các cập nhật và chương mới nhất của Tiến sĩ Stone Manga được đăng trên VIZ Media và tạp chí trực tuyến của Shueisha. Chương mới có vào chủ nhật hàng tuần. Các phần bổ sung cho Dr. Stone Chương 219 sẽ đến vào tuần này và những ai không thích các phần phá hoại có thể đợi đến Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Dr. Stone Chương 219 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 88: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: