Dr. Stone – Chương 218: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tiến sĩ Stone Chương 218 tiết lộ những bí ẩn đằng sau Hóa đá hàng loạt sau khi phi hành đoàn Science Kingdom tìm thấy anh chàng đang nắm giữ bí mật của Hóa đá hàng loạt. Phi hành đoàn rất vui vì họ đã tìm thấy anh chàng đó trên bề mặt Mặt trăng. Trong chương trước của Tiến sĩ Stone, phi hành đoàn đã gửi một vệ tinh và có được một kính viễn vọng để quan sát mọi thứ trên Mặt trăng. Từ chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, Kohaku tin rằng anh chàng bí ẩn đã có tất cả câu trả lời. Senku, Xeno và những người khác rất hào hứng và họ sẽ sớm gặp được anh chàng bí ẩn đó.

Taiju hét lên rằng họ đến vì anh ta tại sao người đàn ông và Kohaku nói với Senku rằng họ sẽ không cho anh ta thời gian để chiến đấu vì họ sẽ bỏ xa anh ta. Senku rất vui khi nghe điều đó và nhắc nhở Kohaku rằng họ sẽ sử dụng tên lửa một chiều để hóa đá. Suika cũng đã nói về lý do tại sao lại là người đàn ông, nhưng cô ấy lo lắng rằng họ muốn phóng một tên lửa mà không có kế hoạch quay trở lại. Suika đã rơi nước mắt sau khi nhận ra rằng họ đã không hoàn thành đúng thời hạn để chế tạo tên lửa khứ hồi.

Chrome đang làm việc gì đó trong khi Senku và những người khác nói về việc chuẩn bị cho Mặt trăng. Kaseki và Francoise đã nói về việc chế tạo một tên lửa mà họ có thể lái. Francois tiết lộ một liên minh quy mô toàn cầu mà họ phải thành lập bằng cách sử dụng bản đồ thế giới đã sửa đổi. Ryusui tham gia cùng hai người và cho họ một số ý tưởng về cách họ sẽ hoạt động như một đơn vị. Anh ấy nhắc nhở họ về một chiến lược thực sự cho Vương quốc Khoa học. Chrome nhận ra rằng quy mô thiên hà phải là một, nhưng anh ta không thực hiện được công việc của mình.

Trước đó trên Dr. Stone, chương 217

Tiêu đề chương là “Những kẻ kém cỏi về khoa học.” Chrome tin rằng anh ấy có nguồn cảm hứng dồi dào vì anh ấy có những cách để mọi người tồn tại. Ông vẫn cho rằng tên lửa hai chiều là một giải pháp, và khoa học sẽ biến điều đó thành hiện thực. Chrome đã xây dựng Hội nghị Khoa học Mega với sự trợ giúp của Suika và kêu gọi mọi người tham gia cùng họ. Senku và Tiến sĩ Xeno đã rất ngạc nhiên khi xem bài đăng của Nhà khoa học tân binh so với Nhà khoa học siêu việt. Chrome nói với cả hai rằng họ đã chấp nhận nhiệm vụ tự sát điên rồ của mình là tên lửa một chiều, nhưng họ sẽ rất vui nếu họ sử dụng tên lửa hai chiều. Gen trả lời rằng họ ước những gì Chrome đang nói là có thể.

Tiến sĩ Stone Chap 218

Tiến sĩ Stone

Senku giải thích tại sao việc chế tạo hoặc sử dụng tên lửa hai chiều sẽ rất khó khăn vì họ phải bắt đầu lại từ đầu. Tiến sĩ Xeno tiết lộ rằng đá hai chiều rủi ro gấp 5 lần so với tên lửa một chiều. Suika đề nghị làm một tên lửa nhỏ, nhưng nó sẽ đi và trở lại. Chrome cho phi hành đoàn xem các cuộc trình diễn của anh ấy và cách họ có thể lên Mặt trăng và quay trở lại. Anh ấy nói thêm rằng họ đang tạo ra một trò giả mạo chưa từng được thực hiện trước đây. Chrome tiết lộ rằng họ sẽ tạo ra năm con tàu và biến chúng thành một siêu tàu. Kohaku không thể hiểu Chrome nói gì.

Gen yêu cầu Tiến sĩ Xeno và Senku đưa ra suy nghĩ của họ về ý tưởng của Chrome. Senku tiết lộ về trạm không gian mà Byakuya và những người khác đang sống. Trạm đó được đưa lên vũ trụ từng mảnh và được lắp ráp trong không gian. Chrome nhận ra rằng Senku biết anh ấy đang nói về điều gì. Suika biết điều này đã được thực hiện trong quá khứ, và Senku nhận xét rằng không ai quan tâm nếu nó là mới. Xeno nói về lý thuyết của Nasa, và họ nói về kế hoạch chế tạo một tên lửa hai chiều. Họ nhận ra rằng nó sẽ cần rất nhiều nguyên liệu.

Dr. Stone Chap 218 Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Chương 218 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Ryusui nói thêm rằng họ có thể tạo ra nó. Chrome rất vui vì kế hoạch của anh ấy đang thành công và nhóm sẵn sàng giúp đỡ anh ấy. Nhưng điều này sẽ mất nhiều năm để hoàn thành. Họ cũng nói về bí mật của thiết bị hóa đá và bỏ phiếu giữa tên lửa một chiều và hai chiều vì một số không đồng ý. Sau khi bỏ phiếu, tên lửa hai chiều chiến thắng, và bây giờ là lúc bắt đầu hoạt động trở lại. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dr. Stone Chương 218.

Tiến sĩ Stone Chap 218

Gen và Chrome

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc Dr. Stone – Chương 218 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Dr. Stone Chương 218 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump +. Dr. Stone Manga cũng được xuất bản trên VIZ Media, và tạp chí trực tuyến của Shueisha sẽ phát hành một chương mới mỗi tuần. Phần tiết lộ cho Dr. Stone Chương 218 sẽ đến vào tuần này. Những ai muốn có được bản tóm tắt đầy đủ của Dr. Stone Chương 218 có thể lấy nó vào Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Tiến sĩ Stone Chương 218 được phát hành.

Cũng đọc: Platinum End Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: