Dr. Stone – Chương 217: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tiến sĩ Stone Chương 217 tiết lộ sự thất bại trong việc chế tạo tên lửa đầu tiên khi Sai và Chrome nói về toán tên lửa. Senku và thủy thủ đoàn của mình đã cố gắng nhiều lần, nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục bùng nổ. Tiến sĩ Stone tiết lộ các đối thủ của Tiến sĩ Xeno và Senku khi họ chuẩn bị cho cuộc hành trình lên mặt trăng. Chương này bắt đầu với việc Chrome và Sai đang làm việc gì đó và Chrome đã học được rằng việc lên không gian là một thử thách. Từ chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, chuyến đi lên mặt trăng là một thủ thuật đối với Tiến sĩ Xeno và Senku, và điều này khiến Chrome ngạc nhiên vì hai người đều là những nhà khoa học tên lửa giỏi nhất thế giới.

Phi hành đoàn Science Kingdom đã thực hiện một vài thử nghiệm và sai sót, thất bại hàng năm, nhưng phi hành đoàn Science Kindom vẫn tự tin rằng họ sẽ tìm ra giải pháp và khởi hành lên mặt trăng. Chrome đang ở trên đỉnh tòa nhà, giương cao Lá cờ Vương quốc Khoa học và nhận ra rằng họ đã từng trải qua những thứ như thế này trong quá khứ với Senku. Suika đang làm việc với các tác phẩm bằng giấy từ bên trong và cố gắng tìm ra nguyên nhân khiến chúng thất bại. Chrome nhận ra rằng khi thất bại, họ nhận ra rằng mình biết ít hơn và điều đó giúp họ cải thiện. Anh ta cắm lá cờ trên đỉnh tòa nhà.

Senku và Xeno đang thử nghiệm, tự hỏi liệu họ có vượt qua được lần này không. Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch và cả hai đều ăn mừng vì đây sẽ là lần ra mắt thành công đầu tiên. Senku và Tiến sĩ Xeno đã có tiếng nói của họ trong vấn đề đó. Sau đó, tên lửa đến không gian và chúng phóng vệ tinh. Senku nhận ra rằng họ phải làm điều này từng bước, tuân theo tất cả các yêu cầu. Gen nói rằng họ sẽ chết nếu lần đầu tiên bắt đầu với việc chế tạo con người kể từ khi tên lửa phát nổ cho đến khi thành công.

Trước đây trên Dr. Stone, chương 216

Tiêu đề chương là “Hello World.” Chrome và Suika đã nói về những tên lửa quy mô nhỏ hơn trong Thế giới Đá. Suika nhận ra rằng họ phải chế tạo tên lửa hai chiều mặt trăng lớn gấp 5 lần tên lửa bình thường. Cô ấy đã học được điều đó từ những tính toán của Sai. Senku đang ở trong phòng quan sát thứ gì đó và kiểm tra cách vệ tinh gửi tín hiệu cho họ từ trên cao. Họ nhận được hình ảnh vệ tinh, và Kohaku nhận xét rằng đó là thế giới của họ. Ukyo tự hỏi họ sẽ trông như thế nào khi ở trong không gian. Ryusui và Chelsea đã nói về những thay đổi đã xảy ra ở Địa lý trong hơn 3700 năm.

Tiến sĩ Stone Chap 217

Tiến sĩ Stone

Senku đã kể cho họ nghe về những hình ảnh đó, và Chelsea rất phấn khích khi lần đầu tiên nhìn thấy điều đó. Ryusui nhắc nhở phi hành đoàn về lực lượng lao động mà họ mong muốn, và họ phải hồi sinh cả bảy tỷ người. Senku nhận ra đó là Ryusui với kỹ năng lãnh đạo của mình và Chelsea là nhà địa lý bậc thầy. Hai người là đội thẻ cuối cùng. Họ cũng nói về Yellowstone, và Ukyo nói về những nơi họ không phải đi qua. Gen rất phấn khích khi biết rằng thế kỷ 58 là một thế kỷ mới và đã được sửa đổi, không phải thế kỷ 21.

Phi hành đoàn cũng nói về các vùng đồng bằng ở Trung Quốc và hạt nhân đã phá hủy các vùng xung quanh sau khi được chứng nhận. Taiju rất vui vì không phải mọi thay đổi đều xấu vì sa mạc ở châu Phi đã biến thành thảo nguyên và rừng rậm. Vệ tinh đang giúp phi hành đoàn biết mọi thứ họ cần, và họ cũng đã gửi một hệ thống năng lượng mặt trời bằng cách sử dụng tên lửa. Sau khi làm việc trong vài giờ, phi hành đoàn đã có được một kính viễn vọng không gian. Kohaku rất vui vì họ sẽ nhìn thấy bề mặt của mặt trăng. Điều đó nhắc nhở Senku rằng cô đã từng phát hiện ra một vết đen và phát hiện ra một mỏ dầu.

Dr. Stone Chap 217 Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Chương 217 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Tiến sĩ Xeno giải thích cách các hình ảnh từ vệ tinh hoạt động và Kohaku sẽ là một tài sản lớn trong không gian. Anh ấy cũng nói về Byakuya và các phi hành gia. Chrome vẫn đang suy nghĩ về tên lửa hai chiều và cách họ thử nghiệm nó. Senku tin rằng cuối cùng họ đã tìm ra lý do tại sao con người. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dr. Stone Chương 217.

Tiến sĩ Stone Chap 217

Tiến sĩ Stone

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Anime On là chương gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp manga

Đọc Dr. Stone – Chương 217 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Dr. Stone Chương 217 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Các chương mới nhất của Tiến sĩ Stone Manga cũng được xuất bản trên trang web chính thức của VIZ Media, và tạp chí trực tuyến của Shueisha phát hành một chương mới mỗi tuần. Phần tiết lộ cho Dr. Stone Chương 217 sẽ đến trong tuần này. Những ai muốn có được bản tóm tắt đầy đủ về Tiến sĩ Stone Chương 217 có thể lấy nó vào Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Tiến sĩ Stone Chương 217 được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chap 312: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: