Dr. Stone Chap 220: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tiến sĩ Stone Chương 220 tiết lộ các phi hành gia sẽ du hành lên mặt trăng bằng một tên lửa ba chỗ ngồi. Taiju nói với đoàn rằng họ sẽ đối mặt với trùm cuối lớn. Suika muốn biết ai sẽ đi. Chelsea gợi ý rằng Tiến sĩ Xeno sẽ chọn ai sẽ đi vì ông ấy là chuyên gia. Từ chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, Xeno nói với phi hành đoàn rằng nhiệm vụ mới sẽ khác với trước đây vì các phi hành gia của họ sẽ bị hóa đá. Gen cũng nói về cách họ sẽ được hồi sinh. Xeno tự hỏi liệu khoa học của họ có thể đánh bại kẻ thù đó trên mặt trăng hay không.

Ông giải thích Petri-Beam sẽ quyết định số phận của nhân loại và chọn ba phi hành gia trong phi hành đoàn. Họ sẽ cần một phi công, một nhà khoa học và một chiến binh. Nhưng Ryusui cho rằng vị trí đầu tiên thuộc về anh ta và Chrome đồng ý vì không có phi công nào khác ngoài Ryusui. Tiến sĩ Xeno nhận ra rằng có rất ít nhà khoa học trong phi hành đoàn, và việc lựa chọn một nhà khoa học sẽ rất khó khăn. Nhưng anh ấy quyết định rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ điều khiển vì không ai có thể đóng vai trò đó. Suika tự hỏi tại sao họ phải tranh luận về nhà khoa học, và Chrome cho biết rõ ràng nhà khoa học là ai.

Senku ngoáy tai, nghĩ liệu họ có đang ám chỉ mình không. Xeno nhắc nhở phi hành đoàn rằng ba người đó sẽ bị hóa đá, và các phi hành gia phải trải qua quá trình huấn luyện sức chịu đựng. Họ đưa Senku đi kiểm tra bơi và bảo anh ấy phải theo kịp vì anh ấy sẽ mang một bộ đồ vũ trụ nặng. Suika, Taiju và Gen nói về Nikki khi cô ấy trở về từ chuyến du lịch Nhật Bản. Ryusui rất vui vì họ có Internet và họ có thể giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới. Gen nói chuyện với Xeno về đội quân được gọi là nhà.

Trước đó trên Dr. Stone, chương 219

Gen và Xeno quyết định chọn chiến binh sứ mệnh của họ. Tộc Ishigami trên mặt nước và Gen cùng với Suika quan sát quá trình luyện tập của họ và nhận thấy rằng tộc Ishigami bơi rất giỏi. Chrome cho rằng gia tộc Ishigami mặc bộ đồ vũ trụ sẽ không có vấn đề gì vì họ có sức chịu đựng tốt. Senku đã hoàn thành khóa đào tạo bơi lội của mình và nghĩ về các cuộc thử nghiệm tuyển chọn phi hành gia. Họ thậm chí còn tham gia một cuộc thử nghiệm tập trung, và Xeno với Sai đã ghi điểm của họ vào tờ giấy.

Tiến sĩ Stone Chap 220

Tsukasa trong Tiến sĩ Stone

Ukyo và Gen nói về bài kiểm tra và cách chúng được thực hiện. Chelsea rất vui vì Senku không có vấn đề gì về suy nghĩ. Sai cũng cho họ một mê cung để giải quyết, và Gen tự hỏi ai đã nghĩ ra ý tưởng đó. Sai tiết lộ chương trình tạo mê cung. Sau đó, họ tham gia một thử nghiệm cân bằng và nhảy núi. Nhưng Tsukasa đã khiến mọi người ngạc nhiên với kỹ năng nhảy của mình. Ryusui tự hỏi liệu họ có phải thừa nhận Tsukasa là chiến binh của mình hay không và dừng việc huấn luyện kể từ khi họ tìm thấy chiến binh của mình. Xeno nói với các ứng viên rằng hãy thư giãn và đợi cho đến khi tất cả các bài kiểm tra kết thúc.

Anh ấy tiết lộ lý do tại sao họ không phải so sánh hồ sơ và số liệu thống kê vì trận chiến ở mặt trăng là khác nhau. Nhưng anh ấy rất vui vì họ là những chuyên gia khi chiến đấu. Họ tiếp tục khóa đào tạo, và Tsukasa gọi Kohaku để gặp riêng mình. Kohaku yêu cầu anh ta nói những gì anh ta đã gọi cô ấy ra ngoài để làm gì. Tsukasa bắt đầu tấn công Kohaku, người thắc mắc tại sao Tsukasa lại làm như vậy. Nhưng Tsukasa đang kiểm tra sức mạnh của mình thông qua chiến đấu. Anh ấy biết rằng Kohaku là một chiến binh mạnh mẽ hơn. Kohaku từ chối tin rằng Tsukasa đang đâm sau lưng họ.

Dr. Stone Chap 220 Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Chương 220 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Tsukasa từ chối và tiết lộ rằng nó khiến anh nhớ lại ngày họ gặp nhau lần đầu tiên và anh đã ăn các kỹ năng của cô ấy nếu cô ấy có tiến bộ hay không. Anh ấy nói thêm rằng Kohaku là một chiến binh có khả năng như Hyoga, mặc dù họ đã trải qua vô số trận chiến tử thần. Xeno tiết lộ rằng Senku, Ryusi và Kohaku là ba anh hùng đang hướng đến mặt trăng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Dr. Stone Chương 220.

Tiến sĩ Stone Chap 220

Tiến sĩ Stone

Cũng nên đọc: Ya Boy Kongming! Manga hài nhận chuyển thể thành anime vào năm 2022

Đọc Dr. Stone – Chương 220 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Dr. Stone Chương 220 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump +. Các cập nhật mới nhất của Tiến sĩ Stone Manga được công bố trên VIZ Media và tạp chí trực tuyến của Shueisha. Chương mới và các bản cập nhật có sẵn vào Chủ nhật hàng tuần, và mọi người có thể truy cập ba chương mới nhất. Phần bổ sung cho Tiến sĩ Stone Chương 220 sẽ ra mắt vào tuần tới và những ai không thích phần phá hoại có thể đợi đến Chủ nhật. Hãy gặp nhau khi Tiến sĩ Stone Chương 220 được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chương 315: Ngày phát hành, Spoilers, Rò rỉ, Bản quét thô & Đọc ở đâu?

Tags: