Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 được công bố

Mùa xuân năm 2021 đã mang đến cho chúng ta một số bộ anime hấp dẫn khiến chúng ta mong chờ phần thứ hai của chúng. Có nhiều hơn một bộ truyện giải trí đã đánh cắp trái tim của chúng tôi. Một trong những chương trình anime này là Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro, một anime xoay quanh một học sinh cuối cấp nhút nhát và học sinh nhí nhảnh của anh ta. Bộ phim hài lãng mạn này đã trở nên vô cùng phổ biến đối với người hâm mộ, và thậm chí nó còn tiếp tục nổi tiếng. Nhu cầu cho mùa thứ hai là quá lớn, và cuối cùng, anime đã được làm mới cho một mùa khác. Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro mùa 2 là một tin tuyệt vời. Mối quan hệ giữa Nagatoro và Senpai là một trong những mối quan hệ dễ thương nhất, và tôi cá rằng mọi người đều rất tuyệt vọng để biết những gì sẽ xảy ra phía trước trong câu chuyện.

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro dựa trên một bộ truyện tranh do Nanashi viết và minh họa. Manga đã được ra mắt vào năm 2017 bởi Kodansha và đã được tiếp tục kể từ đó. Tại thời điểm viết truyện, 17 tập của manga đã được phát hành. Anime đã được hoạt hình bởi Telecom Animation Film. Nó đã được người xem đón nhận khá tốt. Dù ban đầu, khán giả tỏ ra nghi ngờ nhưng diễn biến tích cực của câu chuyện đã thu hút nhiều người hướng tới hơn. Những tập đầu tiên miêu tả rất nhiều trò trêu chọc Nagatoro, bị nhiều người chỉ ra là bắt nạt. Tuy nhiên, khi bộ anime kết thúc, người hâm mộ đã yêu thích sự hài hước dễ thương mà nó mang lại. Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro mùa 2 được đón nhận với rất nhiều tích cực. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về mùa giải sắp tới cho đến nay.

Cũng nên đọc: Mob Psycho 100 Phần 3 được công bố: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên được tiết lộ!

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro: Plot

Một đàn anh chống đối xã hội, Naoto Hachioji có một cuộc sống bình lặng. Tuy nhiên, khi anh gặp Nagatoro, cuộc sống của anh đã thay đổi. Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy ngay lập tức quan tâm đến anh ấy và trêu chọc anh ấy cho đến khi anh ấy khóc (theo nghĩa đen). Giữa những lời trêu chọc, cả hai bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho nhau và giúp nhau phát triển. Naoto nảy sinh tình cảm với Nagatoro, nhưng Nagatoro thì sao? Khi câu chuyện tiến triển, Naoto bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bắt đầu kết bạn. Anh kết thân với những người bạn của Nagatoro là Gamo, Yoshii và Sakura và thoát khỏi cuộc sống chống đối xã hội trước đây của mình.

Don't Toy With Me Miss Nagatoro

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro.

Điều làm nên thành công lớn của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro không chỉ là sự hài hước của nó. Truyện khá đặc sắc. Nó từ bỏ khái niệm về một cô gái rụt rè tìm cách được bảo vệ. Các vai diễn được hoán đổi cho nhau, và chúng tôi được giới thiệu với một cô gái thông minh, đáng yêu và mạnh mẽ, có thể tự chăm sóc bản thân. Là một người rất thích các nhân vật nữ mạnh mẽ, Don’t Toy With Me, cô Nagatoro chắc chắn khiến tôi rất vui.

Cũng nên đọc: Phim Zombieland Saga được công bố: PV live-action và điều gì sẽ xảy ra ở phía trước?

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 được công bố

Phần đầu tiên của anime đã được phát hành vào ngày 11 tháng 4 năm 2021. Tập cuối cùng của nó được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2021. Sau phần kết của anime, phần 2 của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro đã được công bố gần đây. Vào ngày 23 tháng 10 năm 2021, trang Twitter chính thức của anime đã xác nhận sự trở lại của nó. Một lần nữa, anime sẽ được phát hành trên Crunchyroll. Cùng với thông báo, một hình ảnh minh họa chính của Misaki Suzuki cũng đã được cập nhật. Nó có hai nhân vật chính trong anime – Nagatoro và Senpai.

Ngày phát hành cụ thể của mùa thứ hai của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro vẫn chưa được tiết lộ. Vì phần mới được công bố, chúng tôi hy vọng những chi tiết này sẽ sớm được cập nhật, cùng với các dữ liệu quan trọng khác như đoạn giới thiệu.

Bạn có thể cập nhật tất cả các bản cập nhật mới của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro season 2 trên trang web chính thức của anime. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trang web của chúng tôi để biết tất cả các thông tin chi tiết mới sắp ra mắt về anime.

Cũng nên đọc: Anime mới từ Liden Films Ryman’s Club Ngày phát hành được công bố

Diễn viên và nhân viên

Các diễn viên lồng tiếng từ mùa 1 sẽ tiếp tục vai trò của họ cho Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro season 2. Sumire Uesaka sẽ lồng tiếng cho Nagatoro, Daiki Yamashita sẽ lồng tiếng cho Senpai, Mikako Komatsu sẽ lồng tiếng cho Gamo-Chan, Aina Suzuki sẽ lồng tiếng cho Yoshii và Shiori Izawa sẽ lồng tiếng cho Sakura.

Diễn viên Don't Toy With Me, Miss Nagatoro

Thông báo về các thành viên diễn viên trong Phần thứ hai

Không có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến các nhân viên. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Hirokazu Hanai cũng sẽ chỉ đạo mùa giải sắp tới.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Movie 2022: Ngày phát hành, dàn diễn viên và cốt truyện

Tags: