Đọc Berserk Manga trực tuyến và ngoại tuyến ở đâu?

Berserk luôn là một bộ truyện rất bất thường và khó theo dõi. Chính cốt truyện căng thẳng và tác phẩm nghệ thuật tráng lệ đã giúp bộ truyện tồn tại lâu đến vậy. Với cái chết tức tưởi của Mangaka Kentaro Miura, hy vọng hồi sinh yếu ớt nhất của Berserk đã bị dập tắt. Trái tim tôi tan vỡ khi nói rằng chúng ta có thể sẽ không bao giờ tìm ra cách kết thúc cuộc hành trình đối với Guts và tất cả những bí ẩn khác chưa được giải đáp.

Vâng, nếu bạn bỏ ý tưởng bắt đầu hoặc bắt đầu lại bộ truyện chỉ vì nó chưa hoàn chỉnh, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều nội dung chất lượng. Và đối với những người hâm mộ biết tôi đang nói về điều gì, chúng tôi phải cố gắng đăng ký các nền tảng hợp pháp cho các chương còn lại để hỗ trợ nhóm sản xuất. Biết đâu, họ có thể nghĩ ra một cách để kết thúc câu chuyện sử thi này. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra các cách hợp pháp để bạn có thể đọc manga Berserk.

Đọc truyện Berserk ở đâu? Nó đang diễn ra?

Chương mới nhất của Berserk có tựa đề “Leaping Monkey” được phát hành vào ngày 10 tháng 9, dựa trên những hình minh họa gốc mà tác giả để lại. Không có tin tức nào về bất kỳ chương mới nào kể từ ngày đó, và có lẽ nhà xuất bản, Hakusensha, đang có ý định hủy bỏ bộ truyện. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc nó từ các trang web hợp pháp thay vì sử dụng các trang web vi phạm bản quyền.

Điều gì sẽ xảy ra với manga Berserk?

Berserk

Bạn chỉ có thể đăng ký nhảy Shonen để đọc toàn bộ bộ truyện với mức giá hợp lý. Nếu bạn là người dùng IOS, bạn có thể đọc nó ở đây. Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể đọc nó ở đây. Các lựa chọn thay thế khác để mua khối lượng kỹ thuật số của Berserk bao gồm Sách trên Google Play, iBooks, và Thiêu. Đối với các phiên bản bìa mềm, bạn sẽ tìm thấy chúng trên amazon, Rightstuf, và Những điều từ một thế giới khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng trong các cửa hàng truyện tranh ngoại tuyến khác nhau.

Cũng nên đọc: Berserk Chương 364: Kẻ phá hoại và tương lai của manga

Tại sao nên đọc Berserk Manga?

Giờ thì bạn đã biết nên đọc manga Berserk ở đâu rồi, chắc hẳn bạn đang tự hỏi tại sao mình nên đọc nó. Có một bộ anime dành cho nó, vậy tại sao lại phải cố gắng đọc hết nó. Chà, mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi nói đến anime Berserk. Có ba bản chuyển thể anime khác nhau của Berserk do ba công ty sản xuất khác nhau thực hiện. Tất cả chúng đều quá khó để theo dõi ngay cả đối với độc giả manga vì nhiều phần quan trọng của manga đã bị cắt bỏ.

Ruột

Hơn nữa, manga thể hiện chính xác câu chuyện mà tác giả muốn kể lại mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của công ty sản xuất. Các công ty thường thực hiện những thay đổi tinh vi đối với nó. Có những cung bậc kiệt tác đã bị hãng phim bác bỏ hoàn toàn, từ đó gây ra những khoảng trống không thể sửa chữa trong cốt truyện. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc hoành tráng đó, bạn phải thử sức với bộ truyện tranh.

Chưa kể anime chuyển thể bị chỉ trích dữ dội trên toàn thế giới vì hoạt hình cẩu thả không ăn nhập với câu chuyện. Bản chuyển thể CG năm 2016 của hãng phim GEMBA đã gây thất vọng lớn, và nhiều người hâm mộ đã từ bỏ việc chuyển thể anime vì điều đó. Hơn nữa, quá trình sản xuất anime đang bị gián đoạn vô thời hạn, vì vậy vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm mong đợi phần tiếp theo.

Liệu Berserk Manga có bao giờ trở lại?

Hầu như không có bất kỳ hy vọng nào về việc Berserk sẽ trở lại với các bảng truyện tranh. Bạn hãy tự suy nghĩ xem, liệu bạn có đọc truyện nếu có người khác đảm nhận? Không có quyền? Nếu điều đó xảy ra, Berserk sẽ chẳng biến thành gì ngoài một loạt truyện hư cấu của người hâm mộ được kết hợp một cách khéo léo với nhau. Trước sự thất vọng của chúng tôi, không có báo cáo nào về bất kỳ kịch bản hoặc bản thảo nào mà Miura để lại, vì vậy không có cách nào để biết anh ấy đã có kế hoạch gì cho Guts.

Vẫn từ Berserk

Dù sao đi nữa, số phận của Berserk vẫn chưa được quyết định và hiện đang bị gián đoạn vô thời hạn. Nó chỉ có thể trở lại nếu các trợ lý của Miura tiếp tục nhiệm vụ mà ông đã bỏ dở. Trong một trong những dòng tweet gần đây của anh ấy, họ nói rằng họ sẽ cố gắng hết sức. Tôi tự hỏi liệu họ có đang nói về việc tiếp tục manga không. Trong mọi trường hợp, chắc chắn rằng manga sẽ không sớm trở lại. Vì vậy, chỉ cần kiên nhẫn và tiếp tục kiểm tra trang của chúng tôi để tìm ra số phận của Guts và Griffith.

Cũng nên đọc: Đọc truyện One Piece ở đâu và như thế nào

Tags: