Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 7: Ngày phát hành và bản xem trước

Cung cuối cùng giữa Demon Slayers và Demone Enmu bắt đầu với Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Episode 7, với Inosuke và Tenjirou cứu hành khách bên trong Tàu Mugen. Tenjirou bị đâm bởi một hành khách đang cố gắng che lưng cho Inosuke. Inosuke đề nghị tìm ra đầu của Ác ma trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cả hai nhận ra rằng họ không cần phải ngủ hoặc tất cả mọi người đều chết. Từ Demon Slayer: Tập mới nhất của Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc, Inosuke bảo Tenjirou đi theo anh ta trong khi sử dụng Beast Breathing Four Fang: Slice n Dice để chống lại Demon.

Lưỡi kiếm của Tenjirou bắt đầu chảy ra với lửa khi anh cắt đứt xương của Ác ma. Anh ta sử dụng Hinokami Kagura: Clear Bleu Sky một lần nữa Ma quỷ. Cú đánh đó cắt đầu Enmu, và thịt của anh ta bắt đầu cháy thành tro. Cả hai nhận ra rằng đoàn tàu sẽ đổ, và Tenjirou bảo Inosuke bảo vệ hành khách. Inosuke nhận thấy rằng vết thương của Tenjirou quá sâu và tự hỏi liệu anh ấy có theo kịp cho đến khi trận chiến kết thúc hay không. Tenjirou nói với Inosuke rằng anh ấy sẽ không chết cho đến khi họ chiến thắng. Tàu Mugen ra khỏi hàng và lăn bánh về phía khu rừng.

Việc lăn bánh dừng lại, và Tenjirou nói với Inosuke rằng anh sẽ không di chuyển trong một thời gian và yêu cầu anh giúp đỡ những người khác. Inosuke tức giận vì gã đã đâm Tenjirou và cho rằng gã đáng chết. Nhưng Tenjirou bảo anh ấy đừng đổ lỗi cho anh chàng. Inosuke nói rằng anh ta sẽ đi vì tay sai của anh ta yêu cầu anh ta, và anh ta là ông chủ. Tenjirou tự hỏi liệu Inosuke có phải khoe khoang trước trận chiến hay không. Enmu cố gắng tái sinh và nhận ra rằng anh ta đã hoàn toàn tan vỡ và anh ta có thể tái sinh. Enmu hối tiếc vì anh ta sắp chết mà không ăn thịt một con người nào.

Trước đó trong Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc Tập 6

Kế hoạch của anh ta để hợp nhất với đoàn tàu và ăn thịt con người đã thất bại vì những Kẻ giết quỷ. Anh ta đổ lỗi cho Flame Hashira về tình trạng của mình và nhận ra rằng tất cả các Sát thủ Quỷ đã chiến đấu với toàn bộ sức lực của họ, và họ không cho anh ta thời gian để dốc toàn lực. Enmu tự hỏi tại sao một cô gái Quỷ, Neuko phải giúp con người đánh bại anh ta. Anh ta nghĩ rằng Mater Muzan lẽ ra phải giết cô gái phản bội đó. Cơ thể của Enmu bắt đầu mờ dần, và anh nhìn thấy Tenjirou đang nằm trên mặt đất và nhận ra rằng cậu nhóc đã phá vỡ bùa chú của mình.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 7

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Anh dùng một tay để đến gần Tanjirou và nghĩ rằng anh sẽ khiến Tenjirou phải trả giá bằng hơi thở cuối cùng. Bàn tay anh biến mất, và anh nhận ra rằng mình sẽ chết bất cứ lúc nào vì chỉ còn miệng và mắt. Enmu tự hỏi tại sao một Ác ma như anh lại bị giết bởi Sát quỷ vì anh biết rằng chỉ có quỷ ăn dưới mới là những kẻ được cho là bị giết bởi Sát quỷ. Anh nhận ra rằng giấc mơ trở thành Ác ma cấp cao của mình đã thất bại.

Enmu cho rằng những Ác ma cấp cao có sức mạnh từ thế giới khác vì chúng sẽ không dễ dàng chết trong tay những Kẻ giết quỷ. Những phần còn lại của anh hoàn toàn tan biến với bao tiếc nuối. Flam Hashira đến và khen ngợi Tenjirou vì nỗ lực của anh ấy. Anh ấy tiết lộ rằng có 100000 bước cho Tenjirou trước khi anh ấy có thể trở thành Hashira. Tenjirou đã hứa rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó. Flame Hashira dạy Tenjirou chữa lành vết thương bằng cách tập trung tâm trí. Đột nhiên một con quỷ khác xuất hiện, và nó được tiết lộ là Upper Three. Upper Three tấn công Tenjirou, nhưng Flame Hashira sử dụng Flame Breathing Second Form: Rising Scorching Sun để ngăn chặn đòn tấn công.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 226: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Tập 7 Ngày phát hành

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen-Train Arc Tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Upper Three ca ngợi lưỡi kiếm của Flama Hashira và tái tạo bàn tay bị cắt của anh ta. Flame Hashira nhận ra rằng Upper Three khác biệt và áp đảo Demon Aura. Cả hai đã có một trận chiến căng thẳng, và Flame Hashira nhận ra rằng Upper Three đang gây khó khăn cho anh ta. Nhưng anh ta giải phóng Breathing Dạng thứ hai: Blooming Flame Undulation đã bị Thần chết hủy diệt. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen-Train Arc Tập 7.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 7

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba-Mugen-Train Arc Tập 7 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:15 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Demon-Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen-Train Arc Tập 7 trên Netflix & Bilibili Tv ở các quốc gia khác. Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba-Mugen Train Arc đã kết thúc sau tập phim sắp tới này. Đó là tất cả về tập cuối cùng của Sát quỷ kiếm: Phần phim Tàu Kimetsu no-Yaiba-Mugen.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: