Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 bị hoãn

Flame Hashira vs. the Demon in the Mugen Train bắt đầu với Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 4, với Tanjiro, Inosuke và Zenitsu tham gia cùng anh ta để ám sát những con quỷ trong Tàu Mugen. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc đã trì hoãn việc phát hành mới nhất vì anime cung cấp bảy tập cho mùa này. Tanjiro đã biết về quá khứ của mình và giúp Flame Hashira ám sát các Ác quỷ. Từ Tập phim Kẻ giết quỷ mới nhất: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc, một Ác ma bí ẩn xuất hiện trên đầu Tàu Mugen, tin rằng Kẻ giết quỷ sẽ không thể giết tất cả Quỷ.

Ác ma bí ẩn cũng đã có một bài phát biểu về trái tim con người và rằng họ yếu ớt như thủy tinh có thể bị đóng lại bất cứ lúc nào. Tanjiro đã có một giấc mơ khi ngủ gần Ngọn lửa Hashira. Nhưng anh ấy đã rơi nước mắt khi ngủ, và trong giấc mơ, anh ấy nhớ lại ngày cuối cùng anh ấy gặp gia đình. Khi tàu tiếp tục di chuyển, mọi người đều chìm vào giấc ngủ, và có vẻ như họ đang chìm trong giấc ngủ sâu. Zenitsu có một giấc mơ, đưa Nezuko đến cây đào, và cả hai hạnh phúc. Nhưng họ dừng lại khi Zenitsu nói về dòng sông.

Nezuko tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi họ đến đó vì cô ấy không biết bơi. Zenitsu bảo cô đừng lo lắng vì anh sẽ cõng cô trên lưng. Anh bế cô và bắt đầu nhảy từ tảng đá này sang tảng đá khác. Trong giấc mơ của Inosuke, Inosuke đi dạo cùng Nezuko nói về Đội thám hiểm hang động. Zenitsu và Tanjiro tham gia cùng hai người. Inosuke gọi họ là thuộc hạ 1 và 2. Tanjiro trở thành Ponjiro, và Zenitsu trở thành Chuitsu. Họ nói về những con quái vật trong hang và chúng đang ngủ. Inosuke bảo cả hai chiến đấu bằng một chiếc Mugen Train bị hỏng.

Trước đây trên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 3

Bên trong Tàu Mugen, Inosuke gần như tỉnh dậy, và Ngọn lửa Hashira cũng có một giấc mơ. Rengoku xuất hiện trước mặt cha mình, và anh nhận ra rằng mình đến để dịch chuyển cha mình và nói với ông rằng anh đã trở thành Hashira. Cha anh ấy nói với anh ấy rằng việc trở thành một Hashira là vô giá trị, và nó chẳng có nghĩa lý gì. Rengoku đến gặp anh trai của mình, người muốn chia sẻ điều gì đó với anh. Người anh tiết lộ rằng cha anh sẽ thừa nhận anh nếu anh trở thành Hashira. Rengoku đã biết rằng cha mình đã thay đổi.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Nhưng cha anh đã nâng cấp cho Hashira một Quân đoàn Sát quỷ. Một ngày nọ, Flame Hashira từ bỏ việc trở thành một kiếm sĩ, và điều đó gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người. Nhưng Rengoku và anh trai vẫn tiếp tục luyện kiếm. Flame Hashira tự hỏi tại sao và nói với anh trai mình đừng nghĩ đến việc trở thành một Hashira. Anh nhận ra rằng anh trai mình không có ký ức về người mẹ đã mất khi anh còn nhỏ. Cái chết của mẹ họ khiến cha họ rơi vào tình trạng đó.

Rengoku nói với anh trai về phản ứng của cha mình sau khi nghe tin anh trở thành Hashira. Nhưng ngọn lửa trong trái tim anh ấy sẽ không bao giờ tắt. Một trong những người mơ đi vào cõi tiềm thức và tìm thấy một cốt lõi tâm linh. Nhưng khi cô muốn phá hủy nó, Rengoku bên trong Tàu Mugen đã làm cô nghẹt thở. Cô gái nhận ra rằng Ngọn lửa Hashira mạnh mẽ ngay cả trong giấc mơ của mình. Tanjiro cũng có một giấc mơ khác khi anh nói Nezuko. Nhưng một chàng trai khác đã bước vào trái tim của Tanjiro và muốn phá hủy cốt lõi tâm linh của anh ta. Trên đầu tàu, Ác ma bí ẩn nhận thấy rằng Sát quỷ bên trong xe lửa đang gặp sự cố.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 Ngày phát hành

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Quỷ chưa phá hủy bất kỳ lõi tâm linh nào. Ác ma bí ẩn rất vui vì những kẻ đó đang câu giờ cho hắn. Tanjiro ngửi thấy mùi ma quỷ ở khắp mọi nơi, nhưng anh ấy không thể nói vị trí. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy phải đi gấp vì mọi người đang ngủ. Tanjiro lấy kiếm cắt cổ mình để tỉnh lại. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Tập 4 của anime bên dưới.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4

Ngọn lửa Hashira

Cũng nên đọc: Có bao nhiêu chương trong Manga của Demon Slayer? Hướng dẫn nhanh qua các cung

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:15 PM JST. Tại các quốc gia khác như Châu Á và Vương quốc Anh, bạn có thể xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 4 trực tuyến trên Netflix & Bilibili Tv. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc đang trì hoãn tập này nhưng sẽ trở lại vào ngày ở trên. Hãy gặp nhau khi Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 4 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nhân vật Sát quỷ già và Cao như thế nào? Tóm tắt hoàn chỉnh

Tags: