Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Kẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Tập 6 tiết lộ rằng Kẻ giết quỷ Tenjirou và Demon Enmu đã cố gắng đưa Tenjirou vào giấc ngủ nhưng không thành công. Tenjirous dùng Water Slash để cắt cổ Enmu. Anh tự hỏi tại sao làm được điều đó lại dễ dàng, nhưng Enmu đã tiến hóa thành một viên đá khổng lồ và tiết lộ lý do tại sao Tenjirou lại khó giết anh ta. Từ Demon Slayer: Tập mới nhất của Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc, Enmu tiết lộ rằng anh ta đã hợp nhất với tàu Mugen Train trong khi mọi người đang ngủ, và Tenjirou không cắt cơ thể chính của anh ta.

Enmu hỏi Tenjirou liệu anh ấy có nghĩ rằng mình có thể bảo vệ mọi người đang ngủ một mình không. Anh ta hứa rằng anh ta sẽ ăn tươi nuốt sống tất cả những ai đang ngủ và lặn vào bên trong tàu. Tenjirou cố gắng đánh thức mọi người đang ngủ và gọi tên Inosuke. Anh ấy nhận ra rằng tất cả mọi người đều ở trên những chiếc xe đầu tiên, và anh ấy phải bảo vệ họ. Nezuko sử dụng ngọn lửa của mình để giúp Inosuke tỉnh dậy. Inosuke tỉnh dậy và giải phóng Thức tỉnh bằng chất nổ, và bắt đầu cắt Enmu bằng lưỡi kiếm của mình. Tenjirou tiết lộ rằng Tàu Mugen đã bị biến thành một con quỷ. Inosuke nhảy vào bên trong xe lửa và sử dụng Beast Breathing, Fith Fang: Crazy cut để cắt những tia sáng sắp nuốt chửng con người.

Inosuke thề rằng anh ấy sẽ cứu tất cả những người đang ngủ. Anh ấy nói thêm rằng họ sẽ ca ngợi và tôn thờ anh ấy vì anh ấy là Lod Inosuke Hashibira. Tenjirou phá cửa sổ và vào tàu vì trận chiến diễn ra trên đầu tàu. Anh ta nhận thấy rằng Enmu đã chiếm một nửa Tàu Mugen. Tenjirous sử dụng Water Breathing Dạng thứ nhất: Water Surface Slash để làm sạch mọi thứ xung quanh anh ta. Enmu tiếp tục hồi sinh, và Tenjirou tự hỏi làm thế nào anh ta có thể tìm và phá hủy lõi.

Trước đây trên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Episode 5

Enmu đang trốn ở đâu đó trong Mugen Train và cười rằng những Kẻ giết quỷ đang chơi bên trong anh ta. Anh ta biết rằng họ có thể tiếp tục cắt anh ta, nhưng anh ta sẽ tái sinh. Nhưng khi Demon Slayer hết điện, anh ta sẽ ăn thịt 200 hành khách. Nezuko cũng tham gia trận chiến sau khi giải phóng móng vuốt của mình. Cô ấy sử dụng những cú đá và móng vuốt để cứu hành khách khỏi bị tiêu hóa. Nezuko nhận thấy rằng cô đã quá muộn và sử dụng cơ thể của mình để bảo vệ cậu bé đang ngủ. Thịt quỷ bao phủ cơ thể cô ấy, cố gắng tiêu thụ cô ấy, nhưng cô ấy đã chống trả.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 6

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Ánh sáng của Ác ma che chân và tay của cô ấy và làm cô ấy bất động. May mắn thay, Zenitsu tỉnh dậy và cảm thấy rằng Nezuko đang gặp nguy hiểm. Anh sử dụng Thunder Breathing First Form, Thunderclap, và Flash Sixfold để giải cứu Nezuko trong khi đốt thịt Quỷ. Nezuko rất ngạc nhiên vì Zenitsu đang chiến đấu khi đang ngủ và hứa với cô rằng anh sẽ bảo vệ cô. Tenjirou cảm thấy sấm sét tấn công và tự hỏi liệu Zenitsu đã tỉnh chưa. Nhưng anh ấy lo lắng cho Nezuko và Flame Hashira. Tenjirou nhận ra rằng anh không thể làm gì khác hơn là bảo vệ mọi người.

Flame Hashira bắt đầu di chuyển từ một phía khác và nhận ra rằng mọi thứ đã xảy ra khi anh ấy đang ngủ. Anh ấy nói rằng anh ấy xấu hổ với tư cách là một Hashira vì anh ấy không được cho là đang ngủ. Anh ta sử dụng một đòn duy nhất và đốt cháy một nửa Tàu Mugen, giải phóng nó khỏi sự kiểm soát của Demon. Enmu tự hỏi điều gì đã xảy ra. Ngọn lửa Hashira đến được với Tenjirou và tiết lộ rằng sẽ mất một thời gian để Demon có thể tái sinh. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ bảo vệ năm người chăm sóc, và họ có thể chia sẻ ba người còn lại. Họ quyết định tìm ra đầu của Ác quỷ trong khi bảo vệ tám chiếc xe hơi.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 225: Ngày phát hành và bản xem trước

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Tập 6 Ngày phát hành

Demon Slayer: Kimetsu-no-Yaiba Mugen Train Arc Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Flame Hashira tiết lộ rằng Ác ma này có một điểm yếu, và họ sẽ tìm ra nó. Anh rời Tenjirou và đối mặt với Enmu. Tenjirou nhận ra rằng sự rung chuyển đã được huấn luyện khi Ngọn lửa Hashira di chuyển. Anh ấy rất ấn tượng rằng ngọn lửa Hashira sẽ bảo vệ năm chiếc xe một mình. Inosuke và Tenjisrou dọn đường và làm việc cùng nhau. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Demon Slayer: Kimetsu-no-Yaiba Mugen Train Arc Tập 6.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 6

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba-Mugen Train Arc Tập 6 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:15 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Demon-Slayer: Kimetsu no Yaiba-Mugen Train Arc Tập 6 trên Netflix & Bilibili Tv ở các quốc gia khác. Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba-Mugen Train Arc sẽ kết thúc sau khi phát hành tập sắp tới này. Hãy gặp nhau khi Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba-Mugen Train Arc Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 334: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: