Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Sát quỷ: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 tiết lộ về Sát quỷ trong Dream World, nơi Tanjiro nghe thấy một giọng nói và nhận ra rằng mình phải đánh bại Ác ma và cứu mọi người. Giọng nói bảo anh phải cắt một thứ gì đó, và Tanjiro nhận ra rằng anh có thể tỉnh dậy sau khi cắt một thứ gì đó. Anh ta cầm lưỡi kiếm của mình và cố gắng cắt cổ mình, tin rằng chết trong giấc mơ sẽ đưa anh ta đến thực tại. Từ tập mới nhất của Sát quỷ: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc, một anh chàng đang cố gắng phá hủy lõi linh hồn của Tanjiro đã hối hận khi tìm thấy nó và tự hỏi tại sao anh ta phải phá hủy nó.

Ở phía bên kia, Tanjiro cố gắng cắt cổ mình, và Thế giới Giấc mơ bắt đầu bị nuốt chửng. Cô gái bí ẩn được gửi đến để phá hủy một lõi tâm linh khác đã tuyên bố ngọn núi và đến cõi tiềm thức. Cô gái tự hỏi tại sao mình phải đi qua một nơi kinh tởm để phá hủy lõi linh hồn của con lợn lòi trần đáng sợ đó (Inosuke). Nhưng Inosuke xuất hiện đằng sau cô gái đó với cái mồm của mình. Inosuke đuổi theo cô gái đó, cố gắng ăn thịt cô ấy. Cô gái thắc mắc tại sao Inosuke lại ở bên trong tiềm thức thực.

Cả hai nhảy lên trên ngọn đồi, và Insouke theo sau cô gái đó trong khi mở miệng. Ở phía bên kia, một cậu bé khác đến một thế giới tối đen như mực và tự hỏi tại sao cõi tiềm thức của cậu nhóc tóc vàng lại phải là bóng tối. Cậu bé tự hỏi mình sẽ tìm ra cốt lõi tinh thần như thế nào. Zenitsu xuất hiện với một vũ khí, và cậu bé tự hỏi tại sao mình phải đối mặt với số phận tương tự. Zenitsu tức giận vì một cậu bé đã bước vào vương quốc của mình, và anh ấy mong Nezuko vào đây, và không ai nên làm điều đó.

Trước đó trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 4

Zenitsu hỏi cậu bé về Nezuko và đuổi theo cậu trong khi cố gắng giết cậu bằng vũ khí của mình. Ông đã bị sốc khi cậu bé với ánh sáng xé quần áo của mình. Bên trong Tàu Mugen, chàng trai và cô gái đó đang cố gắng thức dậy và ngủ gần Inosuke và Zenitsu. Nhưng Tanjiro tỉnh dậy và chạm vào cổ mình và phát hiện ra rằng mình vẫn còn sống. Tanjiro rất vui vì Nezuko còn sống. Anh để ý rằng Zenitsu, Flame Hashira và Inosuke vẫn đang ngủ và phải thức dậy. Flame Hashira đang giữ cô gái trên cổ sau nghẹt thở vì cô ấy là người gần như phá hủy linh hồn của anh ấy.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Nhưng cả hai đều ở trong một Thế giới trong mơ; Tanjiro ngạc nhiên khi nhìn thấy hai cô gái và một cậu bé và tự hỏi họ là ai. Ba người đó có những sợi dây buộc Inosuke, Flame Hashira và Zenitsu. Nhưng sợi dây có mùi ma quỷ, và anh ta nhìn vào tay mình và phát hiện ra rằng anh ta đã bị đứt một sợi dây. Tanjiro kiểm tra vé và nhận ra rằng họ đã đi ngủ khi người soát vé đấm vào vé. Anh ta tự hỏi liệu Ác ma có giải phóng ra một Thuật Quỷ Dữ mạnh mẽ để sử dụng mùi hương thoang thoảng hay không.

Tanjiro tin rằng anh ta có thể sử dụng Thanh kiếm Nichirin của mình để cắt những sợi dây đó và cứu bạn bè của mình. Nezuko đã giúp anh ta nhưng làm cháy dây thừng, nhưng không ai thức dậy. Một cô gái khác ở cổ sau cố gắng đâm Tanjiro sau khi thoát ra. Tanjiro nhận ra rằng một Ác ma đang điều khiển cô. Cô gái nói với Tanjiro rằng hãy tránh xa nó và tiết lộ rằng họ sẽ không có ước mơ. Tanjiro quyết định bắt Ác ma phải trả giá bằng việc đùa giỡn với những linh hồn yếu đuối. Trên đỉnh Mugen Train, Tanjiro phải đối mặt với Ác ma đùa giỡn với những linh hồn yếu đuối.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 Ngày phát hành

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Ác ma nói với Tanjiro rằng đó là một giấc mơ ngọt ngào. Nhưng anh có thể đã cho anh ta thấy một giấc mơ mà gia đình anh ta đang bị tàn sát. Anh ta gợi ý cho Tanjiro thấy một giấc mơ mà cha anh ta sẽ trở lại cuộc sống. Tanjiro chiến đấu với Demon bằng cách sử dụng Water Breathing dạng thứ mười. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 5.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

Cũng nên đọc: Khi nào Arc Quận giải trí bắt đầu trong Demon Slayer Season 2?

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:15 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Tập 5 trên Netflix & Bilibili Tv ở các quốc gia khác. Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc đã trở lại. Ác ma không thể đưa anh ta vào giấc ngủ và biến thành một con rắn xâm lược Tàu Mugen. Inosuke thức dậy và sử dụng Explosive Awakening. Hãy gặp nhau khi Demon Slayer: Kimetsu no-Yaiba Mugen Train Arc Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tags: