Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 8: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi xem

Deep Insanity THE LOST CHILD tập 8 hé lộ bí ẩn đằng sau phi vụ ám sát. Xo và phi hành đoàn thực hiện một nhiệm vụ ám sát không thành công. Xo có một cuộc chạm trán, và một chàng trai từ phe địch chiến đấu với anh ta. Cả nhóm được cử đi ám sát El-Cee, Đứa con của Chúa, nhưng anh chàng từ phe khác đã can thiệp vào nhiệm vụ. Xo nghĩ rằng họ nên rút lui, nhưng Vera bảo họ tiếp tục với nhiệm vụ. Trong tập phim mới nhất của Deep Insanity THE LOST CHILD, Kai đã chứng kiến ​​Xo bị bắn và tự hỏi ai đã bắn anh ta.

Phi hành đoàn đến hiện trường và thu thập thi thể của Xo, và hướng về Sở chỉ huy. Anh chàng từ phe địch gặp Naidan và nói về vụ việc. Nhưng anh nói với cô rằng anh sẽ không từ bỏ nhiệm vụ của mình kể từ khi ông chủ bảo anh phải bảo vệ Đứa trẻ của Chúa. Anh chàng đi ra đường và gặp gỡ những người dân nghĩ rằng họ sẽ cho anh ta manh mối về Đứa trẻ của Chúa. Vera chào đón Kai và phần còn lại của thủy thủ đoàn tại HQ, và người phụ trách đến cùng với xác của Xo.

Vera nói với người đảm nhận nơi cô phải gửi xác của Xo, và người đảm nhận nói về việc nhận thiết bị của Xo vì gia đình anh ta muốn để tang cái chết của anh ta. Cô ấy bảo Kai sẽ gặp cô ấy sau. Các phi hành đoàn đi vào phòng khách của họ. Không ai nói chuyện với nhau, cả gia đình anh Xo đều thương tiếc cho cái chết của anh. Người đảm nhận bước đi và hỏi Kai về phòng thay đồ của Xo. Kai đã cho cô ấy xem và quyết định làm việc với cô ấy. Người đảm nhận rất vui vì Kai đang giúp đỡ và cô ấy không quen với điều đó vì Sleepers từ quá khứ khác nhau, và họ không hành động như vậy sau khi chết.

Trước đó trên Deep Insanity THE LOST CONILD tập 7

Kai nhận ra rằng Xoi đã che giấu bí mật về nhiệm vụ và tự hỏi tại sao họ không rút lui. Anh gặp Larry, Kobata và Sumire và nói về bí ẩn đằng sau cái chết của Xo. Kai biết rằng Sleepers sẽ tiếp tục sau khi chết, và không cần phải thương tiếc cho cái chết của đồng đội vì điều đó sẽ bộc lộ điểm yếu của họ là những người lính. Anh ta cũng phát hiện ra rằng sau khi chết, họ sẽ nghỉ ngơi trong bốn ngày và quay trở lại với nhiệm vụ mới, và một chàng trai khác sẽ được tuyển dụng để lấp chỗ của Xo.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 8

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Kai nhận được một cuộc gọi từ Vera, và anh ấy đã gặp anh ấy tại văn phòng của cô ấy. Vera nhắc Kai rằng nhiệm vụ ám sát phải được hoàn thành trong vài ngày tới. Kai nghĩ rằng họ đã từ bỏ nhiệm vụ đó vì nó đã gây ra cái chết của Xo, nhưng Vera từ chối và nhắc anh ta nghe lệnh. Anh ấy tự hỏi điều gì là quan trọng trong nhiệm vụ, và Vera thừa nhận rằng nhiệm vụ là rất cần thiết. Kai tự hỏi liệu cô ấy có quan tâm đến cái chết của Xo hay không, và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy quan tâm, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn vì họ không thể tiếp tục khóc và họ phải làm việc để bảo vệ mọi người.

Trên đường phố, anh chàng từ phe thù địch đe dọa người dân và yêu cầu họ tiết lộ sự thật về Đứa trẻ của Chúa. Những người dân không quan tâm đến lời đe dọa của anh ta mặc dù anh ta đã sử dụng súng và nói với anh ta rằng họ không biết. Hotep đang ở cùng phi hành đoàn và lính canh ở phía bên kia, và một trong những người bảo vệ mang Child of God tiết lộ rằng cô ấy đang ngủ và khỏe. Hotep rất vui vì Child of God đang được họ giám hộ. Trở lại văn phòng, Kai đã bất đồng với Vera về nhiệm vụ và nghĩ rằng họ không thể tiếp tục vì họ rất đau lòng.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn. Tập 9: Ngày phát hành & bản xem trước

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 8 Ngày phát hành

Tập 8 của Deep Insanity THE-LOST CHILD sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Vera tiết lộ rằng cô ấy đang cho Kai ba ngày để suy nghĩ, và sau đó anh ấy sẽ đến và nói với anh ấy những gì anh ấy đã quyết định. Sumire thông báo một nhiệm vụ mới, và họ đi đến ngôi làng và biết được rằng trưởng làng đã bị bắt cóc. Họ quyết định giúp đỡ dân làng và sau đó chiến đấu với con quái vật cá mập nhầy nhụa được biết đến với cái tên Sacred. Cùng đón xem Deep Insanity-THE LOST CHILD Tập 8 chính thức thông tin chi tiết nhé.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 8

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity-THE-LOST CHILD Tập 8 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE-LOST-CHILD Tập 8 trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Hẹn gặp nhau khi Deep Insanity-THE LOST CONSTE tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: