Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Deep Insanity THE-LOST CHILD Tập 7 tiết lộ sự thật đằng sau Sleepers và đội quân kình địch. Thuyền trưởng Vera Rustom đã có một cuộc họp với cấp trên và nhắc nhở cô rằng họ đã cho phép cô hoạt động. Họ cũng nói về sự tồn tại của Đứa trẻ của Chúa. Anh chàng có con mắt của kẻ hủy diệt tin rằng con người không thể thay đổi thế giới. Từ tập mới nhất của Deep-Insanity THE LOST CHILD, cấp trên hỏi Vera về âm mưu ám sát và tự hỏi khi nào nhiệm vụ đó sẽ được thực hiện. Họ tự hỏi liệu Vera có coi Star Child là một mối đe dọa hay không.

Vera tiết lộ rằng cô ấy khác biệt với những người khác và cô ấy tin vào những gì mình đang làm. Cô ấy nhận thấy rằng họ đang lo lắng và yêu cầu họ thực hiện một nhiệm vụ với đội của cô ấy để xem địa ngục. Vera rời khỏi phòng, và kẻ diệt mối nhận ra rằng Vera rất khó đối phó. Hotep đã gặp gỡ các công nhân của mình tại lễ hội hoàng gia, những người rất vui vì anh ta đến dự một bữa tiệc. Hotep nói với anh ta rằng đó là vì lý do chính trị, nhưng nghĩa vụ và danh dự là điều cần thiết. Anh ta hỏi về cô gái, và họ chỉ cho anh ta biết El-Cee đang ở đâu.

Hotep nhìn El-Cee đang chơi đùa bên ngoài và nói rằng cô ấy là Đứa trẻ của Chúa, Đấng kết thúc thế giới. Ở phía bên kia, Vera nhận thấy Xo đang đợi cô và nhận ra rằng hiếm khi Xo đợi cô. Xo giải thích lý do tại sao anh ấy đợi cô ấy, và cô ấy nói với anh ấy rằng cấp trên đã giao người cho cô ấy để làm nhiệm vụ. Họ băn khoăn không biết có nên kể chi tiết cho Kai hay không, nhưng Xo nghĩ rằng họ nên để Kai vì anh ấy biết mình phải làm gì.

Trước đó trên Deep Insanity THE LOST CONILD tập 6

Vera muốn nhiệm vụ thành công, và Xo nói với cô ấy đừng lo lắng. Cô ấy đã cho anh ta may mắn cho nhiệm vụ và tiết lộ rằng tất cả các đơn đặt hàng đã được viết bên trong. Vào buổi sáng, Xo, Larry, Kobata và Kai đi thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Xo nói với họ rằng điều đó thật đặc biệt vì họ đang cải trang thành Exiles. Larry nhắc nhở phi hành đoàn không được coi là trò đùa của Xo vì đây là một nhiệm vụ xâm nhập. Kobata hỏi về mục tiêu của nhiệm vụ, và Xo nói với họ rằng họ sẽ tham dự một bữa tiệc sinh nhật.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 7

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Phi hành đoàn tự hỏi loại nhiệm vụ nào diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật. Tại bữa tiệc, Hotep gặp Jiryo, trưởng làng Ruroi. Jiryo tiết lộ rằng anh đã nghe nói rằng Đứa trẻ của Chúa có thể thay đổi số phận của Asylum và thế giới bên ngoài. Anh ấy đã vượt qua món quà mà anh ấy mang lại. Hotep nói về Master Karatake, và Jiryo thừa nhận rằng anh ta đang ở dưới quyền chỉ huy của họ. Họ cũng nói về một vệ sĩ, Blake Ron, người có mặt tại bữa tiệc. Black Ron, cùng với đội của mình, nói với họ rằng họ sẽ bảo vệ khu vực xung quanh Đứa trẻ của Chúa.

Xo và cả nhóm đến ngõ cụt, nhưng anh ta chỉ cho anh ta một con đường khác. Họ đến một ngôi làng bị phá hủy, nhưng không ai muốn nói chuyện với họ. Xo quyến rũ một phụ nữ khác, người quyết định giúp anh ta sau khi anh ta đưa cho cô một chiếc nhẫn. Họ tìm thấy dinh thự và cải trang thành những người của bữa tiệc. Xo nói cho họ biết nhiệm vụ của mình, và cả hai cùng đi vào. Bộ ba xâm nhập nhóm và làm việc như những người hầu. Kai đang định vị mục tiêu từ bên ngoài. Xo gặp Balanc, người tiết lộ rằng sẽ không có ai giết El-Cee và nhiệm vụ của họ sẽ thất bại. Hai người xảy ra hỗn chiến, Xo tìm cách tẩu thoát.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn. Tập 8: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7 Ngày phát hành

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Xo đã trốn thoát được, và El-Cee đến sân khấu để tổ chức tiệc sinh nhật của cô ấy. Xo gửi tin nhắn cho Vera rằng kế hoạch của họ đã bị lộ và họ rút lui khỏi nhiệm vụ của mình. Vera bảo họ tiếp tục theo kế hoạch và thu hút sự chú ý của đối phương. Balanc đẩy Xo ra ban công, Kai nhận ra điều đó và nhận ra rằng mình phải cứu Xo. Kai quyết định hạ Balanc và rời khỏi El-Cee, nhưng anh ta chắc chắn phải làm gì. Đón xem Deep Insanity THE LOST CONOR TẬP 7, tình tiết chính thức.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 7

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE-LOST-CHILD Tập 7 trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Nhưng khi Balanc muốn bắn Kai, hãy bắn vào tay Balanc. Các chiến binh bên trong đã nghe thấy tiếng súng và quyết định bảo vệ Đứa trẻ của Chúa. Hẹn gặp nhau khi Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: