Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5 tiết lộ Nhiệm vụ Plaza sau khi Kai và phi hành đoàn của anh ấy thất bại trong nhiệm vụ cuối cùng của họ. Phi hành đoàn gần đây đã đến hiện trường, và Kobata đã sẵn sàng để chém một sinh vật quái dị. Anh ta tức giận khi Larry chơi trò chơi I spy với Kai. Các con thú đến, và Kobata sử dụng lưỡi kiếm của mình để cắt con thú. Kai nhận ra rằng họ đã thất bại trong nhiệm vụ cuối cùng, và nhiệm vụ này phải thành công. Từ Deep Insanity mới nhất, THE LOST CHILD, Kai rất ấn tượng khi thấy Kobata thống trị kẻ thù, và anh ấy nói với phi hành đoàn không được đuổi theo họ vì họ đã học được bài học của mình.

Kobata nhắc nhở phi hành đoàn của mình phải mạnh mẽ hơn, và họ cũng phải là một phần của trận chiến. Sumire liên lạc với Kobata để nói với anh ta về trận chiến không có kế hoạch. Cô ấy đề nghị tạm dừng nghiên cứu trong ngày. Sau đó, họ đến trụ sở, và Sumire nói với họ về Vera. Kai nhận ra rằng Vera muốn nói về nhiệm vụ ám sát đó. Vera đã phát hiện ra rằng mục tiêu của họ là El-Cee và Kai phải giết cô ấy. Kai đến văn phòng và nhận ra rằng El-Cee chính là cô gái mà anh đã cứu trong ngục tối.

Anh tự hỏi tại sao cô ấy phải trở thành mục tiêu vì cô ấy trông vô tội. Vera đã nói với Kai về các quy tắc của Sleepers và rằng không có câu hỏi nào về các mệnh lệnh. Tất cả những gì anh ấy phải làm là hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kai nhận ra rằng anh không bao giờ mong đợi mình giết một con người mà là một con quái vật. Anh ấy chấp nhận những gì Vera nói và tham gia vào đoàn phim của mình. Sumire nhận thấy rằng Kai đang suy nghĩ về điều gì đó và tự hỏi điều gì đang làm phiền anh ấy. Kobata nói với Sumire rằng người phụ nữ sẽ không bao giờ sống thiếu anh.

Trước đó trên Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 4

Kobata khen ngợi Sumire về bộ trang phục mới của cô ấy và nói thêm rằng nó quá thời trang. Anh ấy bảo cô ấy sẽ bắt anh ấy bổ sung kỹ năng vận hành cho cô ấy vào lần sau. Cả hai vào phòng khách, và Larry đi tắm. Sau đó, Larry thấy Kai đang ngồi một mình suy nghĩ về điều gì đó. Larry hỏi anh ta liệu anh ta có bị đông cứng não hay không. Kai tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ về XO. Larry giải thích mọi thứ, và Kobata đến gặp Vera. Vera nhắc Kobata rằng họ đã trải qua một tháng, và Kobata phải lấy viên đạn trong buồng. Kobata tự hỏi liệu cô ấy có đang bảo anh ta tham gia cùng cô ấy vào tội ác hay không.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 5

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Vera nhắc nhở Kobata rằng anh ta có thể rút lui bất cứ lúc nào, nhưng anh ta không an toàn vì anh ta biết bí mật. Kobata nghĩ rằng Vera sẽ chết già một mình, nhưng anh ấy sẽ tham gia vì ai đó cần phải đi theo con đường địa ngục. Sumire và người kia kể cho Kai nghe về quá khứ của XO. Họ cũng tiết lộ ngành công nghiệp thời trang mà anh ấy tham gia và câu lạc bộ VIP cực kỳ độc quyền mà anh ấy điều hành. Larry nghĩ rằng họ đang làm việc dưới quyền của một chỉ huy máu lạnh, và cô ấy có vẻ tin tưởng anh ta. Anh ấy đề nghị để lại nhiệm vụ cho Kai, và anh ấy sẽ điều tra quá khứ của XO.

Cả hai cùng vào văn phòng chỉ huy vào lúc nửa đêm và xem qua dữ liệu của cô ấy. Họ phát hiện ra rằng Vera đã thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt với XO, và họ có bằng chứng trên máy tính. Phi hành đoàn biết rằng nếu họ bị bắt, họ sẽ đổ lỗi cho Kai. Vera đang trên đường đến văn phòng sau khi nhận ra rằng mình đã quên thứ gì đó. Nhưng cô quyết định gặp gỡ các chỉ huy khác và nói về cậu nhóc Kai mới. Vera muốn biết lợi thế của đứa trẻ mới, và họ bảo cô ấy đừng lo lắng.

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5 Ngày phát hành

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Họ tiết lộ rằng Kai sẽ hoàn thành công việc trong vòng một tháng. Kai đã đến thăm câu lạc bộ và nói về diễn viên lồng tiếng. Anh ta nhận được một cuộc gọi từ một cô gái lạ, và anh ta đuổi theo cô gái đó vì anh ta muốn biết, nhưng anh ta đã gặp phải những con quái vật. Kobata đã giúp anh ta, và họ đã đánh bại những con quái vật. Cùng đón xem Deep Insanity THE LOST CHILD tập 5 chính thức nhé.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 5

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Cũng nên đọc: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên của My Dress-up Darling Anime được tiết lộ

Xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Nếu bạn không thể truy cập Funimation hoặc ANIPLUS ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE-LOST-CHILD Episode 5 trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Chúng ta hãy gặp nhau khi Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Tags: