Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Nhiệm vụ ám sát đặc biệt của Kai bắt đầu với Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 4, với việc Kai nhận được lệnh từ Vera để hoàn thành nhiệm vụ kịp thời. Vera nói với Kai rằng anh ta phải ám sát ai đó và Kai chấp nhận vì đó là lệnh của ông chủ. Kai đi đến HQ, và khi đến đó, anh ấy tự hỏi liệu giết người có phải là một phần công việc của Sleeper hay không. Từ tập mới nhất của Deep Insanity THE LOST CONILD, Larry tham gia cùng anh ta, tự hỏi Kai đang nghĩ về điều gì. Kai nhớ lại và tự hỏi liệu anh ta có nên nói cho Larry biết những gì đã xảy ra trong cuộc họp của anh ta với ông chủ hay không. Nhưng anh ta quyết định giữ im lặng, và Larry nói với anh ta rằng họ sẽ làm nhiệm vụ vào ngày hôm sau.

Kai nhận ra rằng anh có nhiệm vụ đến Cliff Town cùng với Sumire, Kobata và Leslie. Nhưng anh ta không biết Vera muốn anh ta giết ai. Larry quyết định tham gia cùng họ vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ rất vui. Cấp trên đã có một cuộc họp báo nói về sự lây lan của Hội chứng Randolph. Họ cũng phát hiện ra rằng Hội chứng Randolph không phải là một hiện tượng tạm thời. Nhưng chúng đang ở bên bờ vực của vụ chết chóc hàng loạt thứ sáu trong lịch sử Trái đất. Cấp trên tự hỏi liệu loài người có đang gặp nguy hiểm hay không.

Nhưng họ đã quyết định thay đổi con người là gì và lên kế hoạch cho cuộc cách mạng. Các công dân rất phấn khích sau khi nghe điều đó và nhận ra rằng họ sẽ được ở một nơi an toàn. Sau cuộc họp, họ rời đi, và một người trong số họ nói với tài xế của mình rằng bài phát biểu chỉ là để cổ vũ mọi người vì anh ta có những kế hoạch khác của mình. Người lái xe và ông chủ nghĩ rằng những người thông minh không tham gia vào chính trị. Họ cũng đã nói về những kế hoạch tiếp theo, và Hayden rất vui khi được trở thành một người hâm mộ tận tụy của sếp.

Cũng nên đọc: Taiga Aisaka đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về Nguồn của nhân vật

Trước đó trên Deep Insanity THE LOST CONILD Episode 3

Tại HQ, Kai và phi hành đoàn nói về kế hoạch trước khi rời đi. Họ phân tích bản đồ và một điểm mà họ sẽ gặp nhau. Nhưng Kai tự hỏi tại sao họ phải chia xa nhau, và Larry giải thích. Larry nói về việc đi mua sắm, và Kai đi theo vì anh ta không có kế hoạch nào khác trong khi chờ hoàn thành nhiệm vụ của Vera. Kai biết rằng họ đã ghé thăm chợ đen và nhận ra rằng Larry đã nói với anh rằng anh ta thực hiện các hoạt động não. Anh ta thấy rằng Larry đã không nói về bộ não của con người. Cả hai đến bên ngoài và nhìn thấy ba tên punks đang bắt nạt một người lạ.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 4

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Bọn punks bảo anh chàng phải giao tất cả những gì anh ta có, và anh ta sẽ đi ăn trộm một ít từ một người chia bài khác. Larry ghi lại những trò chơi chữ, và điều đó khiến ông chủ tức giận và trừng phạt anh chàng đó. Anh ta tham gia cùng đám punks và nói với họ rằng họ đang làm một điều gì đó khập khiễng đã xảy ra cách đây 50 năm. Larry cho rằng họ đang làm tổn thương nắm đấm của mình khi đánh kẻ yếu. Những người chơi chữ tự hỏi liệu Larry có muốn bị trừng phạt hay không. Larry nói với những người chơi chữ rằng anh ta có một anh hùng bên mình và đẩy Kai về phía ông chủ.

Ông chủ hỏi Kai có muốn chiến đấu không, và Kai đã đánh họ vì họ đang tấn công. Larry rất ấn tượng rằng Kai có khả năng thể thao hơn người thường. Kai tự hỏi làm thế nào anh ta đánh bại ba kẻ cùng một lúc, và Larry nhắc anh ta rằng anh ta là Sleeper. Larry giải thích cách Kai đạt được những khả năng đó trong trận chiến mà không nhận ra. Anh chàng bị bắt nạt nghe về Sleepers và yêu cầu họ giúp đỡ. Larry chấp nhận và nói với anh chàng rằng họ có thể giúp đỡ. Leslie và Sumire đang đợi hai người, nhưng họ không đến.

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4 Ngày phát hành

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Larry Kai và anh chàng đó đi đến quán bar, và anh ta nói với họ rằng đó là công việc mà chỉ Sleepers mới có thể làm. Anh chàng nói về hạt giống của một loại cây cụ thể mọc ở Asylum, và anh ấy muốn họ lấy nó cho anh ấy. Larry nhận ra rằng anh chàng đang yêu cầu họ lấy ma túy vì những kẻ xấu tính đó đã yêu cầu anh chàng giao chúng. Kai từ chối, và Larry nói với anh chàng rằng họ sẽ nhận lời đề nghị. Hai người đi đến Asylum và hoàn thành công việc của họ. Cùng đón xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4 chính thức thông tin chi tiết nhé.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 4

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Nếu bạn không thể truy cập các trang web đó ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể Deep Insanity THE-LOST-CHILD Episode 4 trực tuyến trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Ba người đàn ông đó đang lo lắng cho Larry và Kai vì họ là Sleepers. Kai và Larry cũng đã cứu cô gái sau khi giết những con quái vật bí ẩn. Sau đó, Vera tiết lộ mục tiêu của Kai, và anh ta thấy rằng anh ta phải giết cô gái mà anh ta đã cứu. Hẹn gặp nhau khi Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Tags: